Cài đặt outlook 2010 cho mail công ty

     
Trong hội đàm công việc, thanh toán giao dịch khách hàng, thư điện tử đã và đang trở nên hết sức cần thiết. Từ bây giờ jdomain.vn xin reviews với chúng ta về biện pháp cài e-mail trên Microsoft Outlook 2010.

Bạn đang xem: Cài đặt outlook 2010 cho mail công ty


Bước 1: chạy phần mềm MS Outlook 2010 từ vật dụng tính. Nếu đấy là lần thứ nhất bạn chạy phần mềm này, màn hình sau đây sẽ xuất hiện.
*

*

Bước 3: Trong nội dung bài viết này, jdomain.vn hướng dẫn các bạn cài mail bằng cách tự thông số kỹ thuật các thông số, buộc phải ở cách này, chúng ta chọn option Manually configure hệ thống settings or additional vps types. Tiếp nối nhần nút Next
*

*

*

Bước 5: Đây là bước quan trọng đặc biệt nhất vào việc thiết lập mail. Để tất cả được những thông tin điền vào mục này, bạn phải yêu cầu đơn vị cung ứng email chuyển cho mình các thông tin cấu hình bao gồm: Địa chỉ mail: lấy ví dụ như của jdomain.vn là demo
jdomain.vn mật khẩu (password) Incomming mail server: ví dụ của jdomain.vn là mail.jdomain.vn Outgoing mail hệ thống (SMTP): ví dụ như của jdomain.vn là mail.jdomain.vn
Bước 6: sau khi điền các thông tin này, bạn nhấn váo nút More Setting, lựa chọn tab Outgoing vps và khắc ghi chọn vào ô My outgoing server (SMTP) requires authentication nếu server đối kháng vị hỗ trợ email của người tiêu dùng yêu cầu.

Xem thêm: Tài Liệu Wordpress Tiếng Việt Full, Sách Học Wordpress Tiếng Việt (Chuẩn Nhất)


Với thông số kỹ thuật mặt định cùng với outlook, khi thư điện tử được sở hữu về đồ vật thì email này cũng khá được xóa đi tại vỏ hộp mail của công ty trên server, nếu muốn giữ lại 1 phiên bản trên server, chúng ta có thể chọn tab Advanced và khắc ghi vào ô Leave a copy of messages on the server. Bạn cũng có thể yêu cầu giữ lại bao nhiêu ngày hoặc lưu lại vĩnh viễn tùy ý. Lưu ý: giữ mail bên trên server hoàn toàn có thể làm vỏ hộp mail của chúng ta bị đầy (dung lượng hộp mail hay bị giới hạn bởi bên cung cấp) với không thể nhận thấy mail, vì vậy bạn cần làm chủ tốt tránh sự cố đầy mail với gay ra lỗi.
Sau khi cấu hình các bước nay, chúng ta nhấn Next và Finish để hoàn thành việc cài đặt đặt. Từ cất cánh giờ bạn cũng có thể dùng MS Outlook để gởi dìm mail.

Chuyên mục: Domain Hosting