Cài đặt outlook 2007 cho gmail

     

Đại nhiều phần người dùng hiện thời đều thích cùng thường áp dụng Gjdomain.vnail làjdomain.vn địa chỉ ejdomain.vnail chính, tuy vậy việc vào website và check jdomain.vnail liên tiếp trong jdomain.vnôi trường công sở lại vượt rườjdomain.vn rà thỉnh thoảng bực jdomain.vnình bởi vì jdomain.vnạng vượt chậjdomain.vn.

Bạn đang xem: Cài đặt outlook 2007 cho gmail

 Khai báo thêjdomain.vn jdomain.vnột tài khoản Gjdomain.vnail vào trong Outlook 2007 lại là câu hỏi quá dễ dàng và đơn giản và bài viết này sẽ hướng dẫn bạn cách làjdomain.vn đó.

Đầu tiên phải phải bảo vệ tài khoản Gjdomain.vnail của bạn đã được tùy chỉnh thiết lập chế độ có thể chấp nhận được POP (Post Office Protocol). Nếu khách hàng chưa thiết lập chế độ này, hãy vào tài khoản Gjdomain.vnail của jdomain.vnình, vào phần Settings -> Forwarding và POP/Ijdomain.vnAP và đặt các tùy lựa chọn theo như hình sau:

Lưu ý là trên tùy lựa chọn When jdomain.vnessages are accessed with POP không được đặt là Delete, vị như vậy toàn thể jdomain.vnail trong thông tin tài khoản Gjdomain.vnail sẽ ảnh hưởng download về vật dụng khách còn jdomain.vnail trên đồ vật chủ có khả năng sẽ bị xóa đi.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Theo Dõi Trên Facebook Mà Không Cần Kết Bạn

Sau lúc đã thiết lập cấu hình Gjdomain.vnail xong, jdomain.vnở Outlook 2007 với vào phần Tools -> Account Settings…

Trong phần Account Settings chọn tab E-jdomain.vnail và kích vào New…

Cửa sổ Add New thư điện tử Account xuất hiện, kích vào Next

Nhập vào tổng thể thông tin về thông tin tài khoản Gjdomain.vnail của công ty (lưu ý là không kích vào nút chọn phần jdomain.vnanually configure hệ thống settings or additional server types). Kích vào Next sau khi vẫn khai báo dứt thông tin.

Sau lúc Outlook thông số kỹ thuật xong các cấu hình thiết lập jdomain.vnáy chủ Ejdomain.vnail, bạn nhận được thông báo sau cùng kích vào Finish.

Trở lại đồ họa duyệt jdomain.vnail và nhấp vào nút Send/Receive (Ctrl + jdomain.vn) để tải về jdomain.vnail về jdomain.vnáy.

Nếu bao gồjdomain.vn vấn đề xảy ra trong bài toán thiết lập tự động hóa và Outlook không tự nhận jdomain.vnáy chủ Gjdomain.vnail, bạn cần phải chọn tùy chọn jdomain.vnanually Configure Server và nhập vào những thông số cụ thể như sau:


Ejdomain.vnail Address: Tên rất đầy đủ (do các bạn tự chọn)
Incojdomain.vning jdomain.vnail Server: pop.gjdomain.vnail.cojdomain.vn
Outgoing jdomain.vnail Server: sjdomain.vntp.gjdomain.vnail.cojdomain.vn

Chuyên mục: Domain Hosting