Cài đặt ngày làm việc trong project

     
Việc tạo nên một định dạng lịch riêng mang đến riêng mỗi chúng ta (công ty) là rất nên thiết. Vày mỗi một dự án yêu ước một lịch thao tác khác nhau, mỗi công ty yêu mong một lịch làm việc khác nhau. Ví như một dự án kéo dãn nhiều năm thì thiết lập cấu hình lịch thao tác theo ngày tỏ ra chưa phù hợp lý, tuyệt ở Việt Nam bọn họ thương nghỉ một số trong những ngày đầu năm như 30 tháng tư – 1/5, 2/9, giỗ tổ…Do kia nhất thiết chúng ta phải tạo thành các lịch phù hợp với dự án.


Bạn đang xem: Cài đặt ngày làm việc trong project

*

*Xem thêm: Cài Đặt Bluetooth Cho Laptop Win 10 Cực Kỳ Đơn Giản, Cách Tìm Cài Bluetooth Trang Trong Windows

Chọn Work weeks/ Details chọn các ngày sẽ làm việc của một tuần lễ trong dự án công trình (ví dụ này làm cả thiết bị 7 và chủ nhật) tiếp đến chọn Set day(s) lớn these specific working times rồi khai báo thời gian thao tác làm việc của buổi sáng và chiều (From..to).
*
Thiết lập ngày cùng giờ thao tác làm việc các ngày trong tuần
Sau khi dứt thì bấm OK. Nếu bạn muốn chọn ngẫu nhiên 1 ngày nào cố định và thắt chặt nghỉ trong toàn dự án công trình (ví dụ nhà nhật chẳng hạn), chúng ta chỉ việc chọn Sunday
rồi chọn Set days khổng lồ nonworking time là OK.
*
Cài đặt một ngày nghỉ cố định trong toàn dự án
Giờ bạn muốn tạo ra lịch nghỉ cho dự án công trình vào các ngày nghỉ lễ tết như nói trên hoặc 1 ngày quan trọng nào kia (ví dụ nghỉ 1 buổi sáng một ngày nào đó để diễn tập phòng cháy trị cháy chẳng hạn) thì các bạn làm như sau:
*
Thiết lập thông tin cho ngày nghỉ đặc thù trong lịch của MS Project


Chuyên mục: Domain Hosting