Hướng dẫn cài Đặt mongodb trên windows mới nhất, install mongodb community edition on windows

     

Ngày nay, do yêu cầu lưu trữ dữ liệu ngày càng domain authority dạng với tương đối nhiều cấu trúc, cũng tương tự định dạng khác biệt – dẫn đến các hệ quản lí trị cơ sở tài liệu quan hệ không thể đáp ứng nhu cầu được hết các yêu cầu.

Bạn đang xem: Hướng dẫn cài Đặt mongodb trên windows mới nhất, install mongodb community edition on windows

Chính vì chưng nguyên nhân đó mà các hệ quản ngại trị cơ sở dữ liệu phi dục tình (NoSQL) thành lập và hoạt động để giải quyết các vấn đề mà những hệ quản ngại trị tài liệu quan hệ chạm chán phải.

Xem thêm: Các Cách Chỉnh Tab Trong Word 2013, 2016, 2019, Cách Sử Dụng Tab Trong Word 2013

Và trong độ lớn của bài viết này, mình sẽ cùng với các bạn cài đặt thiết lập MongoDB trên hệ quản lý Windows, đấy là một trong số những hệ quản ngại trị cơ sở tài liệu phi quan lại hệ thịnh hành hàng đâu hiện nay. Ok, bước đầu thôi làm sao !

Cách cài đặt MongoDB trên Windows

+ bước 1: Đầu tiên các bạn vào băng thông sau để tải về file cài đặt của MongoDB tại đây:


https://www.mongodb.com/try/download/community?tck=docs_server

(1) Là phiên phiên bản hiện tại của Mongodb, phiên phiên bản cộng đồng (Free).(2) Hệ điều hành (ở đây bọn họ chọn Windows).(3) loại file setup (ở đây họ chọn tệp tin *.msi).

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Vậy là trong bài viết này mình đã hướng dẫn rất chi tiết cho chúng ta cách setup MongoDB trên hệ quản lý Windows rồi nhé. Rất đơn giản phải ko nào! Hẹn gặp lại chúng ta trong các hướng dẫn tiếp theo nha.


Chuyên mục: Domain Hosting