Cách cài Đặt máy in win 10 chi tiết, cách thêm máy in vào máy tính win 10

     

Khi bạn kết nối máy in hoặc sản phẩm quét cùng với PC hoặc thêm sản phẩm công nghệ in mới hoặc thiết bị toàn thể trong một vào mạng gia đình, thông thường bạn cũng có thể bắt đầu in ngay lập tức lập tức. Windows 11 hỗ trợ hầu hết những máy in, vì vậy bao gồm thể bạn sẽ không phải thiết đặt phần mềm vật dụng in quánh biệt. Rất có thể hỗ trợ và trình tinh chỉnh máy in bổ sung nếu bạn cập nhật Windows.

Bạn đang xem: Cách cài Đặt máy in win 10 chi tiết, cách thêm máy in vào máy tính win 10


Nếu thiết bị in của doanh nghiệp đang bật và được liên kết với mạng, Windows sẽ dễ dãi tìm thấy lắp thêm in. Sản phẩm in có sẵn có thể bao hàm tất cả những máy in vào mạng, ví dụ như máy in bluetooth không dây và lắp thêm in ko dây hoặc thứ in được cắm vào máy tính xách tay khác cùng được chia sẻ trên mạng. Hoàn toàn có thể bạn cần có quyền để thiết lập một số lắp thêm in.

Bên cạnh Thêm máy in hoặc lắp thêm quét, lựa chọn Thêm thiết bị.

Đợi lắp thêm tìm máy in lạm cận, tiếp nối chọn sản phẩm in mà bạn muốn sử dụng rồi chọn Thêm thiết bị. Nếu sau này bạn muốn xóa trang bị in, nên lựa chọn máy in đó, sau đó chọn Xóa.

Nếu sản phẩm công nghệ in của khách hàng không bao gồm trong danh sách, ở kề bên Máy in tôi mong mỏi không được liệt kê, hãy chọn lựa thêm theo cách thủ công, sau đó làm theo hướng dẫn để thêm lắp thêm in theo phong cách thủ công bằng cách sử dụng một trong số tùy chọn.


Lưu ý: 

Nếu các bạn sử dụng những điểm truy vấn nhập ko dây, bộ mở rộng hoặc nhiều cỗ định tuyến không dây bao gồm SSID riêng, bạn sẽ cần phải đảm bảo rằng PC và máy in được kết nối với một mạng để tìm và setup máy in đó.

Xem thêm: Cho Tot Xe Máy Ha Noi - Mua Bán Xe Giá Rẻ, Giá Xe Tại Hà Nội 07/2021

Nếu các bạn có trang bị in ko dây mới không được thêm vào mạng chủ, hãy tham khảo hướng dẫn hẳn nhiên máy in và chất vấn trang web ở trong nhà sản xuất thứ in để tham khảo thêm và để sở hữu phần mềm update cho lắp thêm in của bạn.


Trong hầu hết các trường hợp, tất cả mọi việc bạn cần làm để thiết lập máy in là kết nối thiết bị in kia với PC. Chỉ việc cắm cáp USB từ trang bị in vào cổng USB hiện bao gồm trên PC và bật máy in.

Bên cạnh Thêm thiết bị in hoặc thiết bị quét, lựa chọn Thêm thiết bị.

Đợi sản phẩm công nghệ tìm vật dụng in lấn cận, tiếp nối chọn sản phẩm công nghệ in mà bạn có nhu cầu sử dụng rồi lựa chọn Thêm thiết bị. Nếu sau này bạn có nhu cầu xóa thiết bị in, hãy lựa chọn máy in đó, tiếp đến chọn Xóa.

Nếu thiết bị in của người sử dụng không tất cả trong danh sách, sát bên Máy in tôi muốn không được liệt kê, hãy chọn thêm theo phương pháp thủ công, sau đó làm theo hướng dẫn nhằm thêm vật dụng in theo phong cách thủ công bằng phương pháp sử dụng một trong các tùy chọn.


*
*
*

Cảm ơn bạn! Bạn cũng muốn góp ý gì nữa không? (Bạn càng cho thấy thêm nhiều thông tin, shop chúng tôi càng cung cấp bạn được tốt hơn.)Bạn có thể giúp bọn chúng tôi cải thiện không? (Bạn càng cho biết nhiều thông tin, chúng tôi càng cung cấp bạn được tốt hơn.)
Tiếng Việt (Việt Nam) California Consumer Privacy Act (CCPA) Opt-Out Icon lựa chọn quyền riêng biệt tư của chúng ta ở California California Consumer Privacy Act (CCPA) Opt-Out Icon lựa chọn quyền riêng biệt tư của khách hàng ở California © jdomain.vn 2023

Chuyên mục: Domain Hosting