Cài Đặt máy in qua wifi trong vòng 2 phút Đơn giản dễ hiểu, làm sao Để kết nối laptop với máy in qua wifi

     

Máy in là thiết bị ship hàng nhu mong in ấn nhưng hầu như bất kể văn phòng làm việc nào cũng có. Với hầu hết văn phòng có diện tích s nhỏ, việc kết nối không ít thiết bị dây dợ luôn là trở trinh nữ lớn, làm chúng trở bắt buộc thiếu tính thẩm mĩ và chăm nghiệp. Nhưng mà không sử dụng kết nối qua mạng LAN thì phải làm nắm nào? Hôm nay, jdomain.vn đang hướng dẫn các bạn cách kết nối sản phẩm công nghệ in qua mạng Wifi - phương án đắc lực giải phóng không khí trong văn phòng của bạn.

Bạn đang xem: Cài Đặt máy in qua wifi trong vòng 2 phút Đơn giản dễ hiểu, làm sao Để kết nối laptop với máy in qua wifi

Làm cố gắng nào để liên kết máy in qua mạng Wifi ?

Cài đặt máy in

Bước 1 : Khởi động laptop và máy in

Bước 2: setup Driver cho máy in. Phần nhiều các thiết bị máy tính hay ngoại vi nào khi ý muốn chúng bao gồm thể chuyển động được trên thiết bị tính chúng ta cũng nên phải thiết đặt driver.

Xem thêm: Top 6 Các Loại Trình Duyệt Web Nhanh Nhất 2021, Top 10 Trình Duyệt Web Tốt Nhất Thế Giới

Thông thường khi bạn đặt hàng máy in, đĩa driver đã được đi kèm theo trong vỏ hộp máy. Tuy nhiên, ví như bạn không có bộ đĩa cài các bạn vẫn rất có thể download được driver của dòng sản phẩm in trên mạng

Bước 3: sinh sản máy chủ cài đặt máy in để chia sẻ với những máy khác trong mạng LAN/ Wifi

Click vào hình tượng Window 10 ở góc cạnh trái màn hình, chọn Setting.Chọn Devices ( Bluetooth, printers, mouse)Chọn Printers & scanner kế tiếp click vào ô add a printer or scanner thể thiết đặt máy inSau khi thiết lập xong máy in, click chuột phải vào hình tượng máy in chọn Sharing -> chọn Share this Printer -> Apply -> OK

Đến đây họ đã xong xuôi bước thiết đặt máy in, lúc này chúng ta đã rất có thể sử dụng sản phẩm công nghệ in qua việc liên kết với máy chủ qua mạng LAN hay Wifi. Mặc dù nhiên, để hoàn toàn có thể kết nối thứ in qua wifi thành công bạn cần bảo vệ rằng thứ in của bạn có hỗ trợ kết nối qua mạng Wifi.

Kết nối máy tính xách tay với đồ vật in qua mạng Wifi

Để kết nối máy vi tính với máy in qua mạng wifi, trên laptop bạn liên kết vào mạng wifi đang rất được sử dụng cho máy in

Thao tác kết nối lắp thêm in qua mạng wifi tương tự như cách cài đặt

Click vào hình tượng Window 10 ở góc cạnh trái màn hình, chọn Setting.Chọn Devices ( Bluetooth, printers, mouse)Chọn Printers và scanner tiếp nối click vào ô showroom a printer or scanner để phát hiện thứ in đang rất được share trong mạng.Tiến hành ping tới add máy in: mở vỏ hộp thoại Run (Windows+R), nhập \IP của sản phẩm chủ ên lắp thêm in để thông liên kết tới sản phẩm in.

Sau cách này bạn đã sở hữu thể sử dụng máy in một giải pháp bình thường

Trên đấy là 2 bước để kết nối vật dụng in qua mạng wifi mà lại jdomain.vn muốn share với bạn. Hy vọng thông tin này sẽn mang lại phương án giúp chúng ta tối ưu được hiệu suất làm việc và không khí trong văn phòng của bản thân !


Chuyên mục: Domain Hosting