Cài đặt mail outlook trên điện thoại android

     
Outlook đến jdomain.vn 365Outlook mang lại jdomain.vn 365 giành cho sản phẩm công nghệ MacOutlook 2019Outlook 2016Office dành riêng cho doanh nghiệpQuản trị viên jdomain.vn 365jdomain.vn 365 dành cho gia đìnhOffice 365 Business EssentialsOutlook năm 2016 for MacOutlook bên trên webOutlook.comOutlook 2019 for MacThêm...Ít hơn

Nếu ai đang gặp sự nỗ lực khi thực hiện vận dụng di động cầm tay Outlook đến Android, hãy Msinh sống phiếu hỗ trợ vào vận dụng Outlook.

Bạn đang xem: Cài đặt mail outlook trên điện thoại android

Nếu các bạn tài năng khoản phòng ban hoặc trường học tập áp dụng jdomain.vn 365 dành riêng cho doanh nghiệp hoặc tài khoản dựa vào Exchange thì rất có thể fan quản lí trị công nghệ thông tin của bạn sẽ đặt thêm thưởng thức cho mình. Ví dụ: nếu khách hàng gồm trang bị bởi cửa hàng thống trị thì sever Exchange trên khu vực sẽ tiến hành đặt cấu hình để xác thực cơ phiên bản hoặc công ty của các bạn sẽ thử khám phá cai quản áp dụng di động nhằm đảm bảo an toàn vận dụng. Hãy coi mục Thiết lập Outlook for Android với trải nghiệm bổ sung tiếp sau đây để biết hướng dẫn ví dụ.

Thiết lập Outlook mang đến Android thứ nhất tiên


*


Lưu ý: Nếu bạn có tài năng khoản cơ sở đề xuất vận dụng Intune Company Portal, thiết đặt nó trường đoản cú shop Google Play trước khi tùy chỉnh cấu hình Outlook đến Android. Người quản trị công nghệ thông tin của bạn có thể hoặc cũng rất có thể ko trải nghiệm bạn Đăng cam kết sản phẩm công nghệ Android của người sử dụng trong Intune.


Cài đặt vận dụng Outlook mang đến Android từ bỏ Google Play Store cùng sau đó msống nó.

Nhấn vào Bắt Đầu giả dụ đó là lần thứ nhất của công ty.

Nếu không, nhằm thêm 1 thông tin tài khoản email khác, hãy mnghỉ ngơi Menu > thiết đặt > Thêm tài khoản > Thêm thông tin tài khoản email. Sau kia đưa sang trọng bước 4 vào mụcThiết lập thông tin tài khoản tin nhắn không giống tiếp sau đây.


*
Outlook hoàn toàn có thể vạc hiện tại thông tin tài khoản Google của bạn. Để thêm chúng nó vào Outlook mang đến Android, gõ dịu vào Tài khoản liên kết Google và kế tiếp gõ vơi vào OK nhằm chứng thực. Gõ nhẹCho phép để cấp quyền mang lại Outlook truy tìm nhtràn lên Danh bạ của chúng ta.

*
*

Nếu chúng ta không thích thêm những tài khoản, gõ nhẹ vào Bỏ qua cùng rồi mang lại bước 4 trong mục Thiết lập thông tin tài khoản gmail khác sau đây...


*
Chọn những thông tin tài khoản nhưng bạn muốn thêm, rồi bấm vào Thêm tài khoản. quý khách hàng hoàn toàn có thể được yêu cầu singin.

*

Nhấn vào Cho phép nhằm xác thực tầm nã nhập nước ngoài con đường cùng bất kỳ lời đề cập nào khác.

*

Để thêm thông tin tài khoản tin nhắn không giống, gõ vơi vào Tiếp tục với đi mang đến Cách 4, còn nếu như không đang gõ nhẹ vào Bỏ qua.


*
Nhập cửa hàng gmail không thiếu của khách hàng, tiếp đến gõ dịu vào tiếp tục.


Lưu ý: Nếu chúng ta được thưởng thức chọn công ty cung ứng, bạn có thể nên Thiết lập Exchange theo cách bằng tay hoặc cấu hình thiết lập một tài khoản IMAP.. hay thông tin tài khoản POP..


*


*
Nhập mật khẩu đăng nhập thông tin tài khoản tin nhắn của công ty, rồi nhấn vào đăng nhập hoặc tiếp theo.


*


*
Nếu đang nhảy đảm bảo nhiều yếu tố, hãy xác minch danh tính của chúng ta. Để hiểu thêm thông tin, coi mục Tổng quan về ban bố bảo mật.

*

Thiết lập thông tin tài khoản cơ quan/ngôi trường học tất cả những hưởng thụ vấp ngã sung

Một số thông tin tài khoản cơ quan và trường học tập có những từng trải bảo mật bổ sung cập nhật trước khi bạn cũng có thể sử dụng Outlook for Android. Nếu các bạn không có thể trường hợp nào trong những này áp dụng cho tài khoản ban ngành hoặc ngôi trường học tập của chính bản thân mình, hãy hiệp thương với jdomain.vn 365tín đồ quản ngại trị của doanh nghiệp.

Bấm vào nút bung rộng lớn nhằm mở:


Sau khi bạn bước đầu các bước đăng ký, các bạn phải xong quá trình trong cục bộ kể từ khi tạm ngưng đến nhiều hơn thế một vài ba phút thường ngừng tiến trình của bạn và tận hưởng chúng ta yêu cầu ban đầu lại. Nếu quá trình này không thành công xuất sắc, bạn cần trở về ứng dụng Company Portal để demo lại.

Msinh hoạt Trung tâm Google Play. Tìm kiếm cùng tải xuống áp dụng Intune Company Portal.

Mở vận dụng Outlook mang lại Android. Nếu chúng ta được nói tạo ra cấu hình công việc, hãy áp dụng phiên bản thông số kỹ thuật công việc của Outlook nhằm thêm tài khoản của công ty.

*


Lưu ý: Lúc đồ vật được đăng ký, chúng ta cũng có thể thiết đặt các ứng dụng được quản lý – tất cả cả Outlook – theo một vài cách không giống nhau:

Bạn setup ứng dụng trường đoản cú vận dụng Company Portal

Có thể đơn vị của bạn sẽ tự động thiết lập áp dụng vào quy trình đăng ký

Quý khách hàng setup ứng dụng trường đoản cú Google Play được quản ngại lý


Lưu ý: Nếu tài khoản của khách hàng ko được tự động hóa kiếm tìm thấy, hãy nhập liên can email công ty các bạn, nhấp vào Thêm tài khoản, rồi nhập password của chúng ta Khi được đề cập.


Nhập mật khẩu đăng nhập thông tin tài khoản tin nhắn của doanh nghiệp, rồi dấn vào Đăng nhập.

Công ty của bạn có thể thực thi những giải pháp kiểm soát đề nghị chúng ta Đăng ký kết trước lúc rất có thể thường xuyên. Qua câu hỏi đăng ký, các bạn sẽ xác minh tính danh của chính bản thân mình nhằm trang bị hoàn toàn có thể được tổ chức đảm bảo. Nếu được đề cập đăng ký sản phẩm công nghệ, bạn hãy nhấp vào Đăng ký.

Nếu fan quản lí trị công nghệ thông tin của người tiêu dùng đang đặt các cơ chế bổ sung, chúng ta cũng có thể yêu cầu nhận vào Kích hoạt và Kích hoạt một lần tiếp nữa.

*


Lưu ý: Sau khi chúng ta msống Outlook, đòi hỏi của bạn sẽ được xác định bởi vì các yếu tố, bao hàm các cài đặt cơ chế của người tiêu dùng chúng ta, cũng giống như Việc trước đó các bạn đã truy tìm nhập tài nguim cửa hàng bằng sản phẩm của chính mình giỏi chưa. Hãy làm theo các lời nhắc xuất hiện thêm trên sản phẩm công nghệ đến trường hòa hợp rõ ràng của khách hàng.


Giờ thì các bạn vẫn sẵn sàng chuẩn bị bước đầu áp dụng Outlook for Android! lợi thế về tối đa Outlook:

Tối ưu hóa vận dụng Outlook dành cho trang bị di động cầm tay cho điện thoại cảm ứng thông minh hoặc máy vi tính bảng

Trang tính Gian lận Outlook mang đến Android


Các cơ chế bảo vệ ứng dụng của Intune có thể được đặt thông số kỹ thuật cùng xúc tiến nhưng không đề nghị đăng ký thiết bị. Tuy nhiên, so với các máy chạy Android, bạn vẫn yêu cầu setup ứng dụng Intune Company Portal bên trên máy để các cơ chế bảo vệ vận dụng được xúc tiến.

Msống Cơ sở Google Play. Tìm kiếm và mua xuống ứng dụng Intune Company Portal.

Mnghỉ ngơi ứng dụng Outlook mang lại Android.

Nhấn vào Bắt đầu.

*

Nhập shop gmail công ty của doanh nghiệp, tiếp đến gõ vơi vào Tiếp tục.

*

Nếu được đề cập, hãy nhập mật khẩu đăng nhập tài khoản tin nhắn của khách hàng, tiếp đến gõ dịu vào Đăng nhập.


Lưu ý: 

Shop chúng tôi của chúng ta cũng có thể đang xúc tiến những giải pháp kiểm soát và điều hành vẫn đề xuất chúng ta Đăng ký trước khi có thể liên tiếp. Qua việc đăng ký, các bạn sẽ xác minh tính danh của mình để thứ rất có thể được tổ chức triển khai xác thực. Nếu được đề cập ĐK sản phẩm, bạn hãy nhấp vào Đăng ký.


Nếu được kể thêm tài khoản khác, hãy nhấn vào Có lẽ nhằm sau.

Nhấn vào Bỏ qua hoặc tđuổi nkhô nóng qua các screen kỹ năng.

Thông báo Tổ chức của chúng ta hiện đang bảo đảm an toàn tài liệu vào ứng dụng này. Bạn phải khởi cồn lại áp dụng để tiếp tụcxuất hiện. Nhấn vào OK.

Xem thêm:

Khởi cồn lại Outlook mang lại Android, rồi tùy chỉnh thiết lập Số định danh cá thể (PIN) Lúc được đề cập. 

Giờ thì chúng ta vẫn chuẩn bị sẵn sàng bắt đầu áp dụng Outlook for Android! lợi thế về tối đa Outlook:

Tối ưu hóa vận dụng Outlook giành riêng cho đồ vật di động cầm tay đến điện thoại hoặc máy tính bảng

Trang tính Gian lận Outlook mang lại Android


Msinh hoạt Outlook mang lại Android. Nếu đó là lần đầu tiên, hãy bấm vào Bắt đầuBỏ qua nếu bạn được đề cập bổ sung cập nhật bất kỳ thông tin tài khoản được vạc hiện nay làm sao. Nếu không, hãy mlàm việc Menu > thiết đặt > Thêm tài khoản > thêm tài khoản email.

*
*
*

Nhập cửa hàng email khá đầy đủ của chúng ta, rồi nhấn vào Tiếp tục.

*

Gõ vơi vào Exchange.

*

Nhập thúc đẩy email công ty của chúng ta cùng password nhằm tự động thông số kỹ thuật thông tin tài khoản của người sử dụng. Gõ vơi vào Đăng nhập.


Lưu ý: Nếu không thông số kỹ thuật tự động hóa, gõ vơi vào Tiếp tục, rồi nhập setup tiếp sau đây Theo phong cách thủ công:

Tên vật dụng chủ: Điều này thường xuyên là cùng một tên bạn nhập lúc soát sổ tin nhắn của công ty trên web.

Tên miền: Vấn đề này là tùy chọn thông thường. Nếu ko chắc chắn là, hãy khám nghiệm với người quản trị CNTT của người tiêu dùng.

Tên bạn dùng: Đây là xúc tiến gmail đơn vị của chúng ta.

Mật khẩu: Đây là mật khẩu dành cho tài khoản email đơn vị của người mua.


Gõ vơi vào Tiếp theo Lúc hoàn thành với tđuổi nhanh hao qua những kĩ năng.

Giờ thì chúng ta vẫn chuẩn bị bắt đầu thực hiện Outlook for Android! Tận dụng buổi tối đa Outlook:

Tối ưu hóa áp dụng Outlook giành riêng cho vật dụng di động cho điện thoại cảm ứng thông minh hoặc máy vi tính bảng

Trang tính Gian lận Outlook cho Android


Các bước bình thường nhằm thiết lập cấu hình thông tin tài khoản Exchange hoặc jdomain.vn 365 phòng ban hoặc trường học tập Theo phong cách thủ công

Trong Outlook mang lại Android, đi tới thiết đặt > thêm tài khoản > thêm thông tin tài khoản email.

Nhập tương tác email. Nhấn Tiếp theo.

Nhấn vào Thiết lập thông tin tài khoản theo cách thủ công, trường hợp có, rồi lựa chọn Exchange cùng nhảy Cài đặt nâng cao trên trang ở trong nhà hỗ trợ email.

Nhập cụ thể thiết lập máy chủ của doanh nghiệp, nếu như có, rồi nhấn vào hình tượng vết kiểm.


Cài đặt Máy nhà Thư đến

Tên bạn dùng Nhập hệ trọng tin nhắn đầy đủ của người sử dụng, chẳng hạn như yourname
yourdomain.com.

Mật khẩu Sử dụng mật khẩu mà bạn sử dụng để tróc nã nhtràn lên gmail của bản thân.

Máy chủ

Tài khoản ban ngành hoặc ngôi trường học jdomain.vn 365 - Sử dụng outlook.office365.com.

Cổng Sử dụng 443 hoặc 993.

Loại bảo mậtChọn SSL/TLS hoặc bảo đảm vỏ hộp kiểm thực hiện kết nối bảo mật (SSL) được chọn, tiếp đến gõ vơi vào tiếp.


Cài đặt sever SMTP.. tlỗi đi

Máy công ty SMTP

Tài khoản Exchange - Hỏi tín đồ quản lí trị công nghệ thông tin để biết công bố máy chủ của công ty.

Tài khoản cơ sở hoặc trường học tập jdomain.vn 365 - Sử dụng smtp.office365.com.

Loại bảo mậtChọn TLS.

Số cổng Nhập 587. Nhấn Tiếp theo.


quý khách hàng có thể được đề cập nhập mật khẩu đăng nhập thông tin tài khoản email lần nữa hoặc đồng ý/kích hoạt phần nhiều quyền cần thiết.


quý khách hàng yêu cầu thêm giúp sức về bài toán thiết lập cấu hình Outlook đến Android?


Nếu bạn muốn thiết lập tài khoản email IMAP tuyệt POPhường hoặc không tài năng khoản email cùng với Exchange ActiveSync, hãy áp dụng phần đông lý giải sau. Lúc tùy chỉnh thiết lập tài khoản gmail bằng IMAP hoặc POP., chỉ có gmail của doanh nghiệp đồng bộ--định kỳ hoặc danh bạ sẽ không còn đồng nhất. IMAPhường cùng POP. là gì?

Để cấu hình thiết lập tài khoản POPhường, hãy coi mục Thiết lập thông tin tài khoản gmail POPhường trong Outlook for iOS hoặc Android.


Thiết lập thông tin tài khoản IMAPhường vào Outlook mang lại Android

Trong Outlook mang đến Android, hãy đi tới Cài đặt > Thêm tài khoản > Thêm tài khoản Email.

Nhập liên can tin nhắn. Nhấn Tiếp theo. lúc được đề nghị chọn bên cung cấp email, nên chọn IMAP.

Nhấn vào biểu tượng lốt kiểm để hoàn toàn.


Để biến hóa mật khẩu đăng nhập, các bạn phải truy vấn nhtràn lên trang web công ty hỗ trợ tin nhắn của khách hàng.

Đi cho thiết đặt thông tin tài khoản hoặc hồ sơ của bạn.

Ttốt đổi password của chúng ta.

Outlook đến Android sẽ phát hiện ra lỗi đồng nhất và sẽ yên cầu các bạn nhập lại mật khẩu.

Nếu bạn gặp mặt khó khăn vào vấn đề giúp Outlook mang đến Android đồng nhất bởi mật khẩu đăng nhập mới của chính bản thân mình, hãy xóa thông tin tài khoản tin nhắn của bạn, rồi thêm lại thông tin tài khoản.


Lưu ý: Nếu chúng ta chuyển đổi mật khẩu cho tài khoản gmail cũng đồng thời là tài khoản jdomain.vn của chính bản thân mình thì hoàn toàn có thể bạn cần phải đăng nhập lại bên trên những trang web với vận dụng jdomain.vn khác.


trước hết. Nếu ai đang áp dụng thông tin tài khoản gmail Outlook.com (bao gồm hotmail.com, msn.com, live sầu.com, v.v.), hãy khám nghiệm tâm trạng máy chủ của Outlook.com trên phía trên. Giờ thì nên lựa chọn những tùy lựa chọn mặt dưới:


tận dụng buổi tối nhiều Outlook

Tối ưu hóa vận dụng Outlook giành riêng cho thiết bị di động đến điện thoại thông minh hoặc máy tính bảng

Trang tính Gian lận Outlook đến Android


Thật tuyệt! Quý khách hàng tất cả còn bình luận nào khác không? quý khách càng cho chúng tôi biết nhiều, Shop chúng tôi càng có thể giúp đỡ cho mình.Chúng tôi có thể nâng cấp bằng cách nào? quý khách hàng càng mang lại Cửa Hàng chúng tôi biết những, Cửa Hàng chúng tôi càng rất có thể giúp sức cho chính mình.

Cảm ơn các bạn sẽ phản hồi! Để hỗ trợ xuất sắc hơn, chắc hẳn rằng chúng tôi vẫn kết nối các bạn với cùng một giữa những nhân viên hỗ trợ Office của Cửa Hàng chúng tôi.Chuyên mục: Domain Hosting