Cài đặt idm trên google chrome

     

Là trình tải ứng dụng phổ biến nhất trên toàn mong, Internet Download Manager cung cấp tốc độ tải nhanh cùng loạt tính năng hữu ích giúp ích mang đến quá trình tải dữ liệu về máy tính bạn. Trong bài viết này người mua hàng sẽ biết rõ cách thiết lập IDM và thêm tiện ích của IDM vào trình duyệt của mình.

Bạn đang xem: Cài đặt idm trên google chrome

Hướng dẫn cài để IDM (Internet Download Manager)

Để cài đặt IDM, hãy thực hiện theo mọi bước sau:

Cách 1: Tải tệp tin setup về từ trang web chính thức của IDMCách 2: Sau đó, nhấn vào thanh khô màu cam với dòng chữ Try Internet Download Manager for freeBước 3: Chọn điểm giữ giàng chương trình cài để (đề xuất lưu lại ngoài desktop) và nhấn Save sầu để tiến hành tải về.

*

Bước 4: Sau Khi tải về, quý khách hàng mở chương trình cài để IDM lên bằng cách nhấp song ibé IDM.Bước 5: Chương thơm trình cài đặt IDM sẽ gợi ý người mua cài đặt.Bước 6: Bạn chỉ cần nhấn nút Next, tick vào ô chấp nhận điều khoản và nhấn Next.Cách 7: Chọn chỗ lưu lại trữ IDM (thường mặc định ở ổ đĩa C tuy nhiên khách hàng có thể đổi sang ổ D hoặc bất kỳ chỗ nào).

*

Bước 8: Sau khi chọn vị trí giữ trữ IDM, người dùng tiếp tục ấn NextBước 9: Quá trình cài đặt sẽ được tiến hành cho đến Khi quý khách hàng thấy nút Finish.

Và thế là xong, IDM đã được cài để trên máy tính / máy vi tính của người mua hàng.

Hướng dẫn cách cài để thêm tiện ích IDM vào trình duyệt Google Chrome

Thông thường sau thời điểm người tiêu dùng cài để IDM bên trên máy tính, tiện ích tải IDM sẽ tự động được thêm vào trình duyệt mặc định của bạn. Cho dù người mua hàng coi đoạn phim trên YouTube hay website nào khác, người mua hẳn sẽ chú ý đến tab Download this đoạn Clip xuất hiện trên đoạn phim. Nếu tab này xuất hiện, nghĩa là IDM đã hoạt động tuyệt bên trên trình duyệt của người tiêu dùng.

Nhưng nếu tab không hiện, có thể tiện ích IDM chưa được cài hoặc đã xảy ra một số lỗi.

*

Vậy cách cài đặt tiện ích IDM vào Chrome cụ thể nhỏng thế nào?

Cách 1: Tải về tiện ích IDM Integration Module for Chrome tại phía trên .Cách 2: Sau khi tải về, bảng thông báo tích hợp sẽ hiện lên.

Xem thêm: Hướng Dẫn Dùng Remote Desktop Để Sử Dụng Vps Windows Thông Qua Remote Desktop

Cách 3: Lúc này quý khách nhấp vào Thêm tiện ích.

Kết quả là IDM Integration Module đã được thêm vào trình duyệt Chrome của quý khách hàng. Lúc này khách hàng có thể tải video clip hoặc bất kỳ file nào từ website về máy mình bằng Internet Download Manager.

Cách xử lý lỗi tiện ích IDM ko hoạt động bên trên Google Chrome

Trong một số trường hợp, tiện ích IDM có thể ko hoạt động khiến người dùng ko thể tải tệp tin về máy bằng phần mềm này. Khi đó, người dùng có thể áp dụng một số cách xử lý lỗi tiện ích Idm trên Chrome dưới phía trên.

Lỗi không thấy tiện ích IDM trên mục tiện ích của Chrome

Có hai ngulặng nhân gây ra lỗi này:

Thứ nhất là bởi Internet Download Manager trên máy người mua sẽ ở phiên bản quá cũ.Thứ hai là tiện ích IDM không được kích hoạt.

Để xử lý lỗi này thì trước tiên bạn cần xác định phiên bản hiện tại của IDM xem có cần cập nhật hay là không bằng cách vào tab Help → Cheông chồng for updates… hoặc Quiông chồng Updates. Nếu IDM đã ở bản cũ, phần mềm sẽ tự động cập nhật và khởi động lại máy.

Còn trường hợp tiện ích đã được tải về cơ mà ko hoạt động, người mua hàng cần chứng thực bằng cách:

Bước 1: Vào Cài để (ibé cha chấm dọc ở góc phải phía bên trên Chrome)Bước 2: Chọn Thêm công cụ khác → Tiện ích.Cách 3: Bạn sẽ thấy IDM Integration Module tuy thế cần gạt lại hiện xám (Off).Cách 4: Bạn nhấp vào cần gạt để chuyển sang xanh (On) và tiện ích sẽ hoạt động.

*

Lỗi tiện ích IDM không chạy bên trên Chrome nhưng chạy bên trên trình duyệt khác

Đối với lỗi tiện ích IDM ko chạy bên trên Chrome dẫu vậy vẫn chạy bên trên Firefox tốt Microsoft Edge hay Safari, người tiêu dùng thực hiện nghiệp vụ sau:

Bước 1: Mở cửa sổ Options và chọn tab General.Cách 2: Bạn nhấn tick chọn vào ô Use advanced browser integration.Bước 3: Phía dưới sẽ có một danh sách trình duyệt mà IDM có thể hoạt động. Nếu Google Chrome không được tichồng chọn, bạn nhấn tichồng chọn.

*

Bước 4: Tắt và mở lại trình duyệt Chrome. Lúc này tiện ích IDM sẽ hoạt động tốt.

Trên đây là cách cài đặt và thêm tiện ích IDM vào Chrome nhanh khô chóng. Ngoài ra người mua cũng có thể tđắm say khảo một số lỗi liên quan đến tiện ích IDM ko chạy trên Chrome và cách khắc phục chúng. Hi vọng mẹo nhỏ lắp thêm tính này có thể khiến cho bạn download cùng cài đặt IDM thành công!


Chuyên mục: Domain Hosting