Cài Đặt bảo mật facebook dễ hiểu nhất, hướng dẫn bảo mật 2 lớp facebook

     

Khi sử dụng Facebook, thứ mà làm cho bạn lo lắng nhất là gì? gồm phải là lúc tài khoản của bản thân đang bị một người cần sử dụng khác tầm nã cập vào cùng lo lắng họ sử dụng tài khoản của bạn để làm cho những việc xấu. Vì chưng đó việc bảo mật tài khoản Facebook là điều nhưng mà bạn cần phải làm ngay bây giờ, với một trong những cách phổ biến nhất chính là tạo bảo mật 2 lớp đến tài khoản Facebook của mình. Đây là tính năng sẽ giúp cho tài khoản Facebook của bạn được bảo mật hơn lúc sẽ cần thực hiện thêm một số bước như nhập mã xác thực được gửi về điện thoại, giỏi nhập mã bao gồm trong Google Authenticator trước khi đăng nhập vào tài khoản Facebook.

Bạn đang xem: Cài Đặt bảo mật facebook dễ hiểu nhất, hướng dẫn bảo mật 2 lớp facebook


Nội dung chính:


Hướng dẫn biện pháp bật bảo mật 2 lớp bên trên Facebook trên đồ vật tínhCách tạo bảo mật 2 lớp mang lại tài khoản Facebook trên điện thoại

Bảo mật 2 lớp Facebook là gì?

Tính năng Bảo mật 2 lớp (2-factor authentication) là một lựa chọn có thể chấp nhận được bạn bao gồm thể nâng cấp khả năng bảo mật cho tài khoản Facebook của mình. Nó bao gồm tác dụng tạo thêm cho bạn một thao tác yêu cầu nhập mã xác nhận để tất cả thể đăng nhập vào tài khoản Facebook thành công.

Công cụ này góp người dùng có thể bảo vệ bình an cho tài khoản Facebook của mình trước các nguy cơ bị đánh cắp tài khoản.

Xem thêm: Ảnh Bìa Thời Trang Cho Facebook Đẹp, 14 Ảnh Bìa Ý Tưởng Trong 2021

Hướng dẫn cách bật bảo mật 2 lớp trên Facebook trên thiết bị tính

Cài đặt bảo mật 2 bước Facebook bằng số điện thoại


Bước 1: Đăng nhập vào tài khoản Facebook của mình, nhấn vào biểu tượng tam giác ngược > cài đặt và quyền riêng tư > tải đặt.

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Như vậy là qua bài xích viết này, chắc hẳn bạn đã biết phương pháp bật tính năng bảo mật 2 lớp mang lại tài khoản Facebook của bản thân bằng phương pháp sử dụng máy tính và điện thoại rồi đúng ko nào? Hãy thực hiện ngay bây giờ để cải thiện khả năng bảo mật đến tài khoản Facebook của mình, bạn nhé.


Chuyên mục: Domain Hosting