Cài bluetooth cho máy tính bàn

     

Ngày nay phần nhiều những máy vi tính cùng máy tính xách tay thế kỷ mới các được tích thích hợp nhân kiệt Bluetooth. Nhưng chẳng may nếu thiết bị của bạn không cung ứng công nghệ này, các bạn sẽ yêu cầu làm gì? Giải pháp hợp lí độc nhất là sử dụng một dongle Bluetooth, mà lại thiết lập cùng thực hiện thứ này như thế nào? Dưới đây là toàn bộ các sản phẩm công nghệ chúng ta cần phải biết về kiểu cách tùy chỉnh Công nghệ Bluetooth bên trên Windows 10.

Bạn đang xem: Cài bluetooth cho máy tính bàn


Tại sao bạn cần một dongle Bluetooth?

*

Một loại Dongle Bluetooth sẽ khá quan trọng lúc bạn có nhu cầu liên kết một vật dụng Bluetooth (hoàn toàn có thể là cỗ tinh chỉnh trò nghịch hoặc tai nghe) với máy tính xách tay của mình. Tuy nhiên trước tiên hãy kiểm tra xem máy tính của công ty đã đạt được tích hợp sẵn Công nghệ Bluetooth hay là không vẫn. cũng có thể đánh giá bằng phương pháp sau:

*

Di chuyển loài chuột vào khay khối hệ thống cùng kiếm tìm mục có nhãn “Bluetooth radio”.Nhấp vàoStart > Settings(hoặc phím Windows + I) và nhập từ bỏ khóa “Bluetooth” vào vỏ hộp thoại tìm kiếm tìm. ChọnBluetooth and other devices settings. Nếu chúng ta tất cả công nghệ Bluetooth không dây, screen này đang hiển thị cùng chúng ta cũng có thể nhảy chức năng Công nghệ Bluetooth nhằm quét tìm kiếm các lắp thêm không giống.Có một bí quyết không giống nkhô hanh rộng là mởAction Center(rất có thể thực hiện thaySettings) sau đó bấm vàoExpand; giả dụ Bluetooth không dây tất cả trên máy vi tính của công ty, nó sẽ tiến hành liệt kê tại đây.Vào Trình thống trị thứ (Device Manager): nhấn phímWindows + Rvới nhập msc để mởDevice Manager. Nếu PC của người sử dụng tất cả tích hòa hợp anh tài Công nghệ Bluetooth, các bạn sẽ thấy nó được liệt kê ở đây, dưới chữ Bluetooth.Kiểm tra trên thân máy: một số trong những thiết bị gồm công tắc đồ gia dụng lý nhằm biến hóa kết nối, bao gồm Công nghệ Bluetooth cùng Wi-Fi. Đây hoàn toàn có thể là 1 nút ít bật/tắt nhỏ tuổi, hoặc hoàn toàn có thể là phím tắt từ bỏ keyboard, thường xuyên được truy cập thông qua các phím tính năng.

*

Cách tùy chỉnh cấu hình Bluetooth vào PC hoặc LaptopNếu trang bị của khách hàng ko cung cấp Công nghệ Bluetooth, giải pháp tốt nhất là gắn thêm máy Bluetooth bên phía ngoài. Khá dễ dàng và đơn giản. Tất cả rất nhiều vật dụng bạn cần là một trong dongle Công nghệ Bluetooth, một USB adapter. Sau Khi được cài đặt với lấn sân vào hoạt động, dongle chất nhận được máy tính xách tay của công ty kết nối bất kỳ sản phẩm công nghệ công nghệ Bluetooth không dây làm sao xung quanh

Quý Khách cũng hoàn toàn có thể đồng hóa hóa lắp thêm qua Bluetooth. Lưu ý rằng quy trình này có thể thử dùng bạn khởi hễ lại máy tính của mình.

Lúc phần cứng hỗ trợ Bluetooth được thiết lập thành công, các bạn sẽ rất có thể áp dụng các biện pháp đã nhắc đến ở trên nhằm soát sổ tính năng công nghệ Bluetooth không dây của trang bị.

Cách kết nối tai nghe Công nghệ Bluetooth cùng với PC.

Xem thêm: Cara Mengatasi This Could Be Due To Credssp Encryption Oracle Remediation Archives ~ Fawzya

Sau Lúc tùy chỉnh thành công xuất sắc Công nghệ Bluetooth cho PC, tiếng là dịp ghép nối với đồ vật không giống. Ngày ni có rất nhiều các thiết bị công nghệ Bluetooth không dây khác biệt, chẳng hạn như:

Tai ngheMicrôBàn phím và chuộtLoaSở điều khiển và tinh chỉnh trò chơi

Trong một vài trường vừa lòng, chúng ta có thể đồng bộ hóa các lắp thêm di động trải qua công nghệ Bluetooth không dây. Tuy nhiên, để gia công được điều này các bạn sẽ rất cần phải kết nối được máy cùng với máy tính qua Bluetooth trước đã. Quá trình liên kết này thường xuyên diễn ra tương tự như trên bất kỳ trang bị Bluetooth không dây như thế nào, họ sẽ thuộc coi biện pháp kết nối Công nghệ Bluetooth thông dụng với nổi bật nhất giữa tai nghe công nghệ Bluetooth không dây thường thì cùng với PC nhé.

trước hết, hãy kích hoạt nhân kiệt Công nghệ Bluetooth bên trên PC của chúng ta theo các bí quyết sẽ nêu ở phần đầu bài viết. Sau đó, bấm vàoAdd công nghệ Bluetooth không dây or other device buttonmặt khác nhảy Bluetooth không dây trên tai nghe cùng làm theo gợi ý.

Sau một vài phút ít, tai nghe sẽ được laptop phát hiện tại, hãy chọn tai nghe bạn muốn áp dụng với đợi cho nó được kết nối (đã mất thêm vài giây). Sau đó hãy thử mang đến phạt một tệp tin MP3, hoặc mnghỉ ngơi nhạc bên trên Spotify tốt YouTube bình chọn coi vật dụng đã có kết nối chuẩn xác xuất xắc không. Nếu chúng ta có thể nghe được âm tkhô nóng qua tai nghe thì liên kết Bluetooth của chúng ta đã có tùy chỉnh.

Lưu ý rằng vào màn hình hiển thị thiết đặt Công nghệ Bluetooth tất cả mộtcheckboxvới nội dungShow notifications lớn connect using Swift Pair.Nếu đồ vật Công nghệ Bluetooth của doanh nghiệp cung cấp tính năngSwift Pair, PC đang rất có thể gấp rút kết nối với cùng với máy Lúc chúng nghỉ ngơi ngay sát nhau.

Nhìn thông thường Việc ghép nối những trang bị Bluetooth không dây cùng nhau hơi là đơn giản và dễ dàng. Vấn để chỉ nằm ở phần PC của bạn có hỗ trợ Bluetooth hay không mà lại thôi. Nếu ko các bạn sẽ đề xuất thiết đặt một sản phẩm thu phạt Bluetooth mang đến PC.


Chuyên mục: Domain Hosting