Hướng dẫn cách cài báo thức trên win 10, tích hợp sẵn dễ dàng

     

Có thể bạn phân vân rằng, bạn có thể đặt báo thức trên máy tính xách tay sử dụng Windows 10 chỉ cách vài làm việc đơn giản. Tuy vậy chả ai sử dụng máy tính để báo thức, nhưng câu hỏi đặt báo thức thì có nhiều mục đích khác nhau, các bạn không để giờ thức dậy thì chúng ta vẫn có thể đặt giờ nhằm đi ngủ cũng, hoặc là để giờ để nhắc nhở một công việc nào đó. Trong bài viết này, Phong Vũ đã hướng dẫn các bạn cách đặt bào thức trên laptop sử dụng Windows 10.

Bạn đang xem: Hướng dẫn cách cài báo thức trên win 10, tích hợp sẵn dễ dàng

Mặc dù đó là một cách khá độc đáo nhưng bạn hãy nhớ rằng cách để báo thức trên máy vi tính sử dụng Windows 10 này chỉ vận động khi lắp thêm tính của khách hàng vẫn đang hoạt động. Nếu như khách hàng đang để máy tính xách tay ở cơ chế Ngủ hoặc Ngủ đông thì sẽ không còn hoạt động.

5 bước đặt báo thức cùng hẹn giờ trên laptop

Bước 1: nhận nút Windows và gõ “Alarms và Clock”, tức thì lập tức phần mềm sẽ chỉ ra trong tác dụng tìm kiếm.


*

Bước 2: sau khi cửa sổ công tác được bật lên, đưa sang phần “Alarm” để tùy chỉnh cấu hình thời gian báo thức.


*

Bước 3: Để thêm giờ báo thức, nhấp vào phần vết “+” bên góc dưới với bên buộc phải của cửa sổ chương trình.

Xem thêm: Phần Mềm Tìm Người Giống Mình, Ứng Dụng Tìm Khuôn Mặt Giống Mình


*

Bước 4: thiết lập cấu hình thời gian báo thức

Sau khi vào phần vệt “+”, chúng ta sẽ bước đầu thiết lập thời gian báo thức


*

Alarm name: Đặt tên mang lại giờ báo thức.Repeats: lặp lại báo thức, bạn có thể chọn phần đa ngày đề nghị báo thức.Sound: Chọn music báo thức.Snooze time: thời hạn chuông báo thức sẽ tiếp tục kêu giả dụ ngủ quên
*

Nếu như muốn tắt tài năng bào thức, thì nên chuyển công tắc nguồn sang phần “Off” và khi ao ước bật lên thì hãy để quý phái nút “On”.

Trên phía trên là công việc đặt báo thức trên máy vi tính sử dụng Windows 10 một cách đơn giản và dễ dàng và dễ dàng. Chúc các bạn thành công.


Chuyên mục: Domain Hosting