Cài báo thức trên laptop win 7

     

Cách mua báo thức bên trên laptop là trong những tính năng ít tín đồ biết của sản phẩm này. Tuy nhiên nếu vô tình bạn bị hỏng smartphone hay đồng hồ đeo tay báo thức thì đây hoàn toàn có thể là một giải pháp hữu hiệu. Không tính ra chúng ta có thể hẹn thông báo để nhắc nhở vận động hằng ngày, .... Cùng tò mò cách setup ngay dưới đây nhé!

1. Bí quyết cài báo thức trên máy tính win 10 trực tiếp

Ứng dụng Báo thức & Đồng hồ nước là ứng dụng có sẵn biện pháp đặt báo thức trên laptop Win 10hoặc Win 7 trực tiếp bên trên hệ thống. Để khởi chạy ứng dụng, bạn tiến hành theo các bước sau đây:

- Bước 1: tìm kiếm vận dụng "Báo thức và Đồng hồ" (Alarms và Clock) trong thực đơn "Bắt đầu" hoặc nhập tên áp dụng vào vỏ hộp tìm kiếm.

Bạn đang xem: Cài báo thức trên laptop win 7

*

- Bước 2: tại mục "Báo thức", ấn vào biểu tượng dấu cùng "+" ở góc dưới bên phải cửa sổ để thiết đặt giờ.

Tại đây, bạn cũng có thể tuỳ lựa chọn tên báo thức, dạng hình lặp, âm báo, thời gian báo lại,... Giống như như mọi vận dụng báo thức khác.

*

- Bước 3: nhấp chuột biểu tượng "Save" để lưu lại.

*

- Lưu ý: một trong những laptop sẽ có thể chấp nhận được báo thức nói cả khi chúng ta đóng vận dụng và khóa thiết bị. Mặc dù nhiên, ví như bạn xem xét thấy thông báo màu quà với câu chữ là "Thông báo chỉ hiển thị trường hợp thiết bị vẫn thức" thì các bạn phải đảm bảo thiết bị của doanh nghiệp không chuyển sang chính sách ngủ.

- cách 4: Để đánh giá báo thức, bạn nên chọn "Báo lại" (Snooze) hoặc "Bỏ qua" (Dismiss).

2. Cách cài báo thức trên máy tính sử dụng phần mềm free Alarm Clock

- không tính phí Alarm Clock là áp dụng gọn vơi mà hoàn toàn miễn phí giúp đỡ bạn cách cài đặt báo thức trên laptop, vật dụng tínhtiện lợi mang lại máy tính. Bên cạnh ra, các bạn sẽ không yêu cầu phải thiết đặt ứng dụng mà hoàn toàn có thể sử dụng trực tiếp sau khoản thời gian tải về.

Xem thêm: Cách Thiết Kế Web Bằng Joomla, Bạn Biết Chưa? Hướng Dẫn Thiết Kế Web Bằng Joomla

- Bước 1: Để chế tạo một báo thức, bạn chọn vào hình tượng "Add" tất cả hình vệt cộng. Sau đó, chúng ta tiến hành tùy chỉnh cấu hình thời gian, chọn ngày báo thức, tên báo thức, âm báo, ... Như áp dụng báo thức thông thường.

*

Ngoài ra, bạn còn có thể lựa chọn 1 số tuỳ chỉnh như:

+ Loop: Lặp lại.

+ Wake up computer from a sleep mode: Đánh thức máy tính xách tay khỏi cơ chế ngủ.

+ Turn on the monitor power: bật nguồn màn hình.

- Bước 2: dìm OK để cất giữ là trả thành.

- Để sửa đổi báo thức, chúng ta cũng có thể nhấp vào báo thức và chọn biểu tượng Edit, hoặc trực tiếp bấm vào phải và chọn Edit.

*

Với những tin tức trên, chúc bạn triển khai cách cài báo thức trên laptop thành công xuất sắc và gồm có trải nghiệm ưng ý.


Chuyên mục: Domain Hosting