Cách yêu cầu gắn thẻ trên facebook

     

Lúc chúng ta thực hiện Facebook, chúng ta không chỉ là được đăng, chia sẻ rất nhiều loại tâm sự, hình ảnh của chính bản thân mình Nhiều hơn được những người dân chúng ta thêm thẻ lên mọi bài bác đăng của họ. Và trong một ngày nào kia, bạn bỗng dưng mong muốn xem lại phần nhiều nội dung bài viết kia, dẫu vậy bạn ngần ngừ bắt buộc làm cho như vậy nào? Bài viết lúc này, bản thân đang chỉ dẫn cho các bạn biện pháp xem lại những bài viết mà lại chúng ta đã có được thêm thẻ vừa mới đây cũng như từ trước tới thời điểm này.

NỘI DUNG TRẮC NGHIỆM


*

 Cách xem xét lại bài viết được đính thêm thẻ trên Facebook bởi Smartphone Android.

Bạn đang xem: Cách yêu cầu gắn thẻ trên facebook

Bạn đã xem: Cách trải đời thêm thẻ bên trên facebook

 

Hầu hết, số đông nội dung bài viết các bạn được đính thêm thẻ thường xuyên rất nhiều liên quan mang lại chúng ta, kia rất có thể là mọi kỉ niệm, đi ăn lẫn nhau, đi chơi hay như là một sự kiện nào đó… Sau một thời gian nhiều năm bạn vẫn hoàn toàn có thể xem xét lại hầu hết nội dung bài viết kia, chúng ta chỉ việc triển khai mấy bước đơn giản dễ dàng sau đây:

Bước 1: quý khách đăng nhập lệ thông tin tài khoản Facebook của chính mình, tiếp đến vào trang cá thể của bản thân bằng phương pháp cliông xã vào hình tượng tía vệt gạch ngang nghỉ ngơi phía trên góc buộc phải màn hình Smartphone.

 


*

 

Bước 2: Bạn kéo xuống phía bên dưới tiếp nối clichồng vào “ nhật kí hoạt động”

 


*

 

Cách 3: Trang nhật kí hoatk động của doanh nghiệp mở ra, các bạn cliông chồng vào vào “bộ lọc”

 


*

 

Cách 4: Có nhiều sự gạn lọc xuất hiện, bạn có nhu cầu xem bài viết được lắp thẻ thì các bạn hãy clichồng vào dòng chữ “ nội dung bài viết chúng ta được đính thẻ”. Ngay kế tiếp, phần đa nội dung bài viết các bạn được đính thẻ vẫn hiển thị, bạn có thể click lại để thấy hầu như nội dung bài viết kia.

Xem thêm: Hướng Dẫn Nâng Cấp Miễn Phí Windows 10 Miễn Phí, Nhanh Tay Nào Các Bạn

 


*

 

 

Kết luận: Đó là số đông bước đơn giản và dễ dàng nhưng tôi đã gợi ý đến chúng ta để xem lại đông đảo bài viết được đính thêm thẻ từ trước tới lúc này. cũng có thể, nhân tài này, thông thường bạn cực kỳ ít khi sử dụng cho. Tuy nhiên, cũng đều có phần đa lúc bạn có nhu cầu xem xét lại hoặc mong muốn mang báo cáo nào đó từ nội dung bài viết thì làm việc này để giúp bạn triển khai điều đó nkhô hanh duy nhất. Vì vậy, hãy lưu vào nhằm thời điểm bắt buộc chúng ta có thể áp dụng. Chúc các bạn triển khai thành công xuất sắc.


Mới nhất
Dành mang đến bạn
Không thể kiếm tìm thấy dns address sever của apps.facebook.com.
Hướng dẫn nén tệp tin ảnh
Máy tính từ bỏ tắt màn hình hiển thị khi vẫn sử dụng
Misa giới thiệu tư liệu gợi ý sử dụng cho tất cả những người bắt đầu bước đầu cần sử dụng phần mềm amis
Phần mượt chất vấn vận tốc con đường truyền internet
Nghỉ 2/9
Mẫu thông tin nghỉ dịp của doanh nghiệp
Xúy vân đưa ngốc ngữ văn 10 nâng cao
Kiểm tra xúc tiến ip của dòng sản phẩm in
Bên a và mặt b trong vừa lòng đồng
Viết lịch trình tính tổng s=1+2+3+...+n
Minecraft pe servers in vietnam
Mua page facebookSWAG - Trang livestream 18+ với chat với gái đẹp

Chuyên mục: Domain Hosting