Cách xuất ảnh chất lượng cao trong photoshop cs6

     

Hôm nay, jdomain.vnđang chỉ cho các bạn phương pháp xuất file hình ảnh rất chất lượng trong Photosiêu thị với Illustrator nhé. Bài viết này một trong những phần vì kinh nghiệm tay nghề trong quá trình xây đắp của chính mình, một trong những phần cũng bởi mình tìm kiếm tòi,bài viết liên quan để tìm hiểu thêm cùng tổng đúng theo nhằm share mang lại hầu hết bạn.

Bạn đang xem: Cách xuất ảnh chất lượng cao trong photoshop cs6

Các thông số bắt buộc lưu ý vào Export?

Hai tính năng giữ tệp tin là Save với Save as thì chắc rằng không buộc phải phân tích và lý giải thêm. Chức năng Export vào ứng dụng Adobe Illustrator rất có thể thực hiện tương đương nlỗi tác dụng Save sầu as của phần mềm Adobe Photocửa hàng.

Export dùng làm xuất file thi công của công ty lịch sự các định dạng ảnh, trong các số đó, thịnh hành tốt nhất vẫn chính là 2 định dạng hình họa *jpg cùng *png.

Giả sử bọn họ xuất file kiến tạo ra định dạng hình ảnh *jpg, những thông số chủ yếu đề xuất chú ý như sau:

*

Các thông số trong vỏ hộp thoại Export của phần mềm Adobe Illustrator

– Màu sắc model:Hộp tùy lựa chọn hệ color mang lại tệp tin hình họa. Trong đó: hệ màuRGBlà hệ màu giành riêng cho đồ vật số;CMYKlà hệ màu sắc giành cho công tác làm việc in ấn;Grayscalelà hệ 2 màu trắng & đen, dùng mang lại vật dụng in đen White là hầu hết.

– Quality:Chất lượng của hình hình họa. Illustrator bao gồm 4 Lever quality:Thấp(Low) –Trung bình(Medium) –High(Cao) vàMaximum(Cao nhất), mình hay để Maximum.

– Compress method:Chọn phương pháp nén file, lựa chọn tính năng này nhằm sử dụng cơ chế nén dung tích của file hình họa. Có nhị chính sách làStandard(tiêu chuẩn) vàOptimize(buổi tối ưu). Mình hay nhằm khoác định cái này làStandard.

– Resolution:Độ phân giải đến ảnh. Thông số này cực kỳ đặc trưng nhé. Các bạn cần quan tâm 3 mức độ chính sau:

Screen (72 ppi):Chọn nấc này ví như bạn có nhu cầu xuất ảnh cho những thứ hiện đại số nlỗi màn hình laptop, đăng lên facebook hoặc gửi mail… Mình siêu hiếm khi lựa chọn nấc này, xung quanh đông đảo file hình ảnh tất cả size khoảng 50cm trngơi nghỉ lên nhằm gửi mail cho khách lưu ý và coi trên laptop. Nếu xuất tệp tin chọn nấc này hay bị vỡ vạc chữ và số đông chữ gồm kích thước tầm 10pt trsinh hoạt xuống thì khó khăn rất có thể hiểu được.Medium (150 ppi):Chọn nấc này nếu còn muốn file của bạn có thể nhìn khá rõ nhằm hiểu chữ bên trên màn hình hiển thị. Hình như, có thể xuất cơ chế này nhằm đi in vào ngôi trường vừa lòng file thiết kếcó size to hơn file in khoảng 50% đổ lên, ví dụ trong ngôi trường hợp chúng ta xuất tệp tin A4 nhưng đi in chỉ cần in trên mẫu giấy A5 thôi.High (300 ppi):Chọn nút này giả dụ bạn muốn xuất hình ảnh để lấy đi in ấn kế bên tiệm in vào trường vừa lòng tệp tin thiết kếvới filein là ngang cân nhau (Phần Trăm 1:1). Tuy nhiên, độ sắc nét 300 ppi vẫn không hẳn độ sắc nét để có thể in ra tệp tin in chất lượng in nét căng độc nhất.Other:Mình thường dùng nấc này nhằm nhập cực hiếm độ phân giải lên đến 450 ppi Khi với file đi in ấn phun hoặc in lazer màu. Lí vì bởi vì sự không giống nhau thân nhì khái niệmppidpi.Trong số đó,ppi(px per inch) là độ sắc nét mang đến ảnh số, dùng để đo màn hình hiển thị hiển thị các đồ vật kỹ thuật số; còndpi(dot per inch) là độ phận giải của bạn dạng in. Máy in tạo nên càng những chấm mực (dot) trên một inch vuông thì unique bản in càng cao. Giá trị1 ppibé dại rộng tí chút so với1 dpi. Do đó, các bạn phát âm rằng: bình thường tôi xuất300 ppinhằm đi in thìnay tôi nên chọn độ phân giải là450 ppiđểbạn dạng in của mình mới đường nét căng duy nhất nhé!

Chọn Tỷ Lệ với xuất file theo từng mục đích

Trước hết, chúng ta yêu cầu khẳng định trước mục tiêu xuất file là gì để có phương pháp xuất tệp tin cho phù hợp nhé! Có nhiều mục tiêu nhằm xuất file như: đi in ấn, đăng lên facebook, thiết lập màn hình laptop, gửi mail mang lại khách chăm sóc, in bạt cỡ bự,… Mỗi nhu cầu sẽ sở hữu các cách xuất file khác biệt, nếu bạn nắm rõ, bạn sẽ có thể vừa tiết kiệm chi phí dung tích, vừa hoàn toàn có thể tiết kiệm ngân sách thời hạn cùng cả công sức của con người nữa đó. Mình đã thuộc chúng ta mày mò giải pháp xuất tệp tin của từng mục tiêu luôn nhé!

Xuất tệp tin hình ảnh nhằm đăng lên website hoặc Facebook

Cách 1: Sử dụng tác dụng Export của Illustrator hoặc Save as của Photoshop.

Hình ảnh nhằm đăng tải trang web hoặc facebook trải nghiệm bắt buộc nét cơ mà thanh thanh để trang của chúng ta cũng có thể load nhanh. Các bạn cũng có thể làm cho bên trên ứng dụng Adobe Illustrator hoặc Adobe Photoshop nhằm xuất tệp tin hình họa. lúc xuất file, hãy chọn hệ màuRGB, Chất lượng từ6-8(high), Độ phân giải72 ppi. Tại sao lựa chọn chất lượng chỉ6-8? Vì lựa chọn mức6-8là phù hợp tuyệt nhất, tệp tin hình họa dung lượng vừa buộc phải trong những lúc quality ảnh vẫnđủ đường nét trên màn hình hiển thị lắp thêm kỹ thuật số.

*

Cách 2: Dùng chức năng Save for Web (Alt + Shift + Ctrl + S)

Chức năng Save for Web hoàn toàn có thể được thực hiện ở cả 2 phần mềm Illustrator và Photocửa hàng. Tuy nhiên, theo cá thể bản thân nhấn xét thì cùng một hình hình họa, dùngSave for Webngơi nghỉ Photocửa hàng đang mang lại hình ảnh bao gồm dung tích bé dại rộng đáng chú ý. Đây là anh tài xuất tệp tin cung cấp auto nén hình họa xuống độ phân giải và chất lượng phù hợp cho những trang bị tiên tiến nhất. Trong vỏ hộp thoạiSave sầu for Web, chúng ta cũng có thể lựa chọn định hình ảnh:.jpg(vơi nhất), chất lượng:Medium(30-60) là ổn.

*

Xuất tệp tin gửi qua email mang đến khách duyệt

Có tương đối nhiều trường đúng theo nói rằng:“Designer gửi mẫu xây đắp qua đến khách phê duyệt hay bị khách mang bản mẫuđi in ấn lén cùng không tiếp nối ko công nhận thành quả cơ mà Designer vẫn làm”. Các trường đúng theo này 1 phần rất có thể trách nát người tiêu dùng của chúng ta vượt “củ chuối“, một phần cũng trách thiết yếu họ băn khoăn lối xuất file đểmang lại khách chúng ta chỉ xem được nhưng mà in ko nổi cơ.

Xem thêm: Cách Sửa Lỗi Màn Hình Đen Cf Đột Kích Win Xp 7 8, Màn Hình Máy Tính Bị Đen Khi Chơi Games

Cách 1:Xuất file .pdf dung lượng thấp:Cách này hơi có ích vào ngôi trường vừa lòng người tiêu dùng của công ty ngần ngừ cần sử dụng ứng dụng nhằm sửa đổi file.pdfvà cũng lưỡng lự mang câu chữ từ.pdfra sử dụng (ví dụ: lừng chừng rước biểu tượng logo ra nhằm sử dụng trước lúc tkhô hanh toán cho bạn).

quý khách buộc phải thu nhỏ tuổi đối tượng người tiêu dùng vào Illustrator lại nhé, hay thì bản thân thu đối tượng vừa ở gọn vào một trang A5 thôi.VàoFile – Save sầu asChọn định hình xuất filePDF.

*

quý khách lựa chọn Preset:SmallestFilekích cỡ hoặcPress Qualitynhé!Bỏ dấu tích vào ô:Preserve Illustrator Editing CapabilitiesĐánh dấu vết vào ô:Optimize for Fast Web ViewQuý Khách rất có thể nhận thêm tùy chọnCompression > Quality: Low Image

Cách 2: Xuất file .jpg unique ảnh thấp

Bên cạnh bài toán xuất tệp tin .pdf là thịnh hành,bạn có thể xuất tệp tin hình họa cùng với tỷ lệ1:1vớihệ màu:RGB, Chất lượng:6-8 (high); Độ phân giải:150ppi (đầy đủ nhằm hiểu chứ in thì ko được nét).

Xuất file in khổ mập (bạt hiflex)

Để làm cho file in khổ phệ, thông thường bạn ta thường làm trên Adobe Illustrator, tuy vậy cũng hoàn toàn có thể làm cho bên trên Photosiêu thị nếu biết phương pháp xuất file in.

Nếu chúng ta làm cho trên Adobe Illustrator, chúng ta cũng có thể convert phông rồi gửi trực tiếp file.aicho công ty in để bọn họ scale theo như đúng form size chúng ta hưởng thụ. Hoặc ko, bạn có thể xuất tệp tin .tiffhoặc.pdfđa số được nhé! Trước tiên, chúng ta cần hiểu rằng: độ phân giải chuẩn nhưng mà lắp thêm in giấy bạt khổ to sử dụng nhằm phun phủ lên tấmbạt thường xuyên là72 dpi(dot per inch) – tức là đầu xịt của sản phẩm rất có thể phun72chnóng color bên trên một inch. Nhỏng thế:

Cách 1: Thiết kế phần trăm 1:1.quý khách xuất tệp tin ảnh.jpg, .tiffhoặc.pdflàm việc hệ màu:CMYK, chất lượng:10 (maximum), độ phân giải:72 ppihoặc100 ppi.

*

Cách 2: Thiết kế xác suất 1:2 hoặc 1:xxx:Tùy theo Phần Trăm cơ mà bạn cũng có thể nhân độ phân giải lên mang lại phù hợp. Ví dụ: bạn cần in tnóng fonts Sảnh khấu400x300cm. quý khách chỉ việc làm cho một tệp tin thiết kế40x30cmbên trên AI (Tỷ Lệ 1:10). Sau đó, xuất file.jpghoặc.pdfvớiđộ phân giải:700ppi(700~72×10 lần).

Lưu ý:Cách xuất theo phần trăm nlỗi trênlà chuẩn để sở hữu một tấm bạt được in nhan sắc nét các cụ thể vàgồm thểsử dụng ngơi nghỉ khoảng cách ngay sát đôi mắt chúng ta, hay thì khoảng cách từ 1m trsinh sống xuống. Tuy nhiên, đối với mọi tệp tin in được thực hiện sinh sống khoảng cách xa >3-5m, ta có thể bớt một phần hai phần trăm độ phân giải (xuống còn 350-400 ppi) mang đến tệp tin đỡ nặng trĩu.

Xuất file intrên làm từ chất liệu giấy

In xịt color hoặc in laze màu:

Độ phân giải300 dpilà chuẩn cho các sản phẩm xây dựng in ấn và dán. quý khách hàng có thể xây dựng trên ứng dụng Photocửa hàng hoặc Illustrator, Khi export, để ý các thông số sau: Hệ màu:CMYK, Chất lượng:Tốt nhất(Maximum), Độ phân giải:300-450 ppi.

In Offset

Để in Offmix, các bạn gần như là ko quan tâm mang lại việcxuất tệp tin, nhưng Việc đó thường bởi nghệ thuật của xưởng in làm cho. Công Việc của doanh nghiệp chỉ cần convert fontrồi Save as một bản in đặt tại chính sách màu CMYK rồi gửi cho xưởng in thôi.

Lưu ý:Trong quy trình xây dựng, dữ liệu hình ảnh phải được convert từ bỏ hệ màuRGBsangCMYKnghỉ ngơi Photocửa hàng trước khiPlacevào Illustrator. Khoảng cách về tối tđọc giữa nội dung so với lề giấy (margin) buộc phải là 0.5cm. Lí do: cầndư một khoảng chừng đầy đủ để sau khoản thời gian in sẽ xén thành phđộ ẩm và đang không biến thành lẹm vào vào câu chữ. Đó Gọi làKhoảng bù xén.

Trên đấy là số đông tay nghề của mình với một vài chủ kiến, jdomain.vn tham khảo được trong việc xuất file in quality bên trên Illustrator và Photocửa hàng. Mong rằng số đông thông tin bên trên sẽ có ích cho bạn trong quy trình có tác dụng xây cất trí tuệ sáng tạo.


Chuyên mục: Domain Hosting