Xoay chữ trong paint trong windows, cách xoay chữ trong paint trong windows

     
*

Paint.NET là 1 trong gói ứng dụng miễn giá thành cho phép chúng ta thiết lập cấu hình các lớp để phối kết hợp các hình hình họa. Một dụng cụ hoàn toàn có thể hữu ích Khi phân lớp hình ảnh là Move Selected Pixels . Với tùy chọn kia, chúng ta cũng có thể chuyển phiên ngẫu nhiên vùng như thế nào của hình hình ảnh hoặc lớp. Đây là cách chúng ta cũng có thể luân chuyển các chọn lọc với Paint.NET.

Bạn đang xem: Xoay chữ trong paint trong windows, cách xoay chữ trong paint trong windows

Mtại đoạn mượt Paint.NET cùng một hình ảnh để chỉnh sửa. Sau kia nhấp vào Công cụ cùng lựa chọn hình chữ nhật . Di đưa bé trỏ qua hình hình họa cùng giữ lại nút ít chuột trái nhằm kéo với mở rộng hình chữ nhật nlỗi hình bên dưới.

*

Bây giờ chúng ta cũng có thể lựa chọn 1 Quanh Vùng rõ ràng trong hình hình họa để chuyển phiên bằng phương pháp kéo hình chữ nhật qua cùng xung quanh nó. Nhấp vào Công cụ cùng lựa chọn Di chuyển px đã chọn từ trình 1-1. Bây giờ đồng hồ chúng ta cũng có thể dịch chuyển vùng sẽ chọn bằng hình chữ nhật bằng phương pháp kéo nó bằng bé trỏ như hình sau đây.

*

Để xoay vùng được chọn, dịch chuyển bé trỏ ra phía bên ngoài hình chữ nhật. Một mũi tên cong lộ diện nhỏng vào ảnh chụp bên dưới. Giữ nút ít loài chuột trái với dịch chuyển con trỏ nhằm xoay vùng vẫn chọn.

*

Xoay một Khu Vực được lựa chọn vào một lớp độc nhất vô nhị để lại một nền trống vùng phía đằng sau nó nhỏng trong các bức ảnh sinh sống bên trên. Vì vậy, điều này ko đích thực lý tưởng phát minh nếu như khách hàng luân chuyển vnạp năng lượng bạn dạng được cung cấp hình ảnh vào và một lớp. Tuy nhiên, bạn cũng có thể luân phiên văn bạn dạng được chế tạo lớp máy nhị mà ko ảnh hưởng cho hình hình ảnh. Nhấp vào Lớp > Thêm lớp mới, tiếp nối nhập một vài văn uống bản bằng cách chọn Công cụ > Vnạp năng lượng bản .

Xem thêm: Mysql Cluster Là Gì ? Khi Nào Nên Sử Dụng? Khi Nào Nên Sử Dụng

Bây tiếng lựa chọn vnạp năng lượng phiên bản với Rectangle Select, cùng xoay nó với tùy chọn Move sầu Selected Pixels . Sau kia, nó tảo nhưng ko tác động cho ảnh trên nền. Quý khách hàng luôn rất có thể đổi khác giữa các lớp bằng cách dấn F7. Ảnh chụp bên dưới bao hàm văn bản được luân phiên trên và một lớp hình hình ảnh và bên trên một lớp nền trước riêng lẻ.

*

Vì vậy, thiệt tiện lợi để xem giải pháp bạn cũng có thể thêm với luân chuyển vnạp năng lượng bạn dạng hình hình họa mà lại không có tác dụng hỏng nền của hình hình họa. quý khách hàng cũng hoàn toàn có thể luân chuyển bất kỳ khoanh vùng làm sao khác của hình nền game trước bên trên một tấm nền giống như nhau. Tuy nhiên, bạn có thể rất cần phải cắt ra một Quanh Vùng từ 1 tấm hình trước tiên bằng cách vứt bỏ fonts nền của chính nó như được trình diễn trong chỉ dẫn về Công nghệ Junkie này.

Khi chúng ta đã thực hiện điều ấy, hãy nhấp vào Lớp > Nhập tự tệp; với msinh hoạt hình hình họa chúng ta xóa một số nền từ bỏ. Sau kia nó sẽ xuất hiện thêm vào một tờ đồ vật nhì bên trên một ảnh nền nlỗi hình tiếp sau đây. Lưu ý rằng Di gửi điểm ảnh vẫn lựa chọn sẽ tự động hóa được chọn lúc msinh hoạt. Bây tiếng xoay hình ảnh nền với cách thức đó.

*

Vì vậy, công cụ Move Selected Pixels rất có thể có ích khi chúng ta vận dụng nó cùng với những lớp. Với nó bây giờ bạn có thể xoay với dịch chuyển một tờ trên một ảnh trên nền, chính là tốt nhất có thể mang đến jdomain.vnệc điều chỉnh bố trí văn uống phiên bản.


Chuyên mục: Domain Hosting