Cách xóa Ứng dụng trên win 10, 3 cách gỡ cài Đặt các Ứng dụng trên windows 10

     

Xóa đi các ứng dụng ko còn sử dụng hay là không mong muốn là 1 trong những trong những quá trình phổ thay đổi và quan trọng nhất mà tất khắp cơ thể sử dụng máy vi tính thường xuyên thực hiện. Mặc dù nhiên, ví như các các bạn mới áp dụng Windows 10, hoàn toàn có thể các bạn sẽ không biết phương pháp xóa những ứng dụng đó. Programs and Features và Control Panel mà người sử dụng Windows 7 hoặc Windows XP vẫn còn tồn tại.

Bạn đang xem: Cách xóa Ứng dụng trên win 10, 3 cách gỡ cài Đặt các Ứng dụng trên windows 10Xem thêm: Bạn Nên Để Độ Sáng Màn Hình Máy Tính Bao Nhiêu Là Đủ? Nên Để Độ Sáng Màn Hình Máy Tính Bao Nhiêu

Mà lại nó lại cần yếu xóa bỏ các ứng dụng mới hơn chẳng hạn như Universal app.

Cho dù đó có là 1 ứng dụng truyền thống, một ứng dụng Universal thuộc phong thái Windows 8 hay phiên bản hệ điều hành bắt đầu hơn, tất cả một bí quyết rất đơn giản và dễ dàng để các bạn có thể xóa nó đi. Dưới đó là cách xóa ứng dụng bên trên máy tính Win 10 ngay cả khi các bạn lưỡng lự được đó là loại áp dụng gì.

Cách xóa áp dụng trên máy tính win 10

Bạn muốn triển khai cách xóa vận dụng trên máy tính Dell, phương pháp xóa ứng dụng trên máy vi tính HP, giải pháp xóa ứng dụng trên máy vi tính Asus,… các bạn hãy thực hiện theo công việc như sau:

Bước 1: Đầu tiên, các bạn hãy mở Start Menu lên bằng cách nhấn chuột vào cửa sổ ở góc trái màn hình.

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Trên trên đây là những phân tách sẻ của jdomain.vn – Hệ thống sửa chữa máy tính uy tín nhất tại Đà Nẵng về cách xóa ứng dụng bên trên máy tính win 10 muốn gửi đến các bạn. Hy vọng, các bạn sẽ gỡ được các ứng dụng mà bạn ko cần thiết. Chúc các bạn thực hiện thành công nhé!


Chuyên mục: Domain Hosting