Cách xóa thông báo trên google chrome

     
Nếu thấy thông báo trường đoản cú một vài trang web bên trên trình chăm chút Chrome vượt khó tính, bạn cũng có thể chặn thông báo bên trên Chrome, xóa thông báo ngoài website kia ngay lập tức mau chóng nhằm những trang web đó ko gửi thông báo bên trên màn hình máy vi tính nữa. .

Bạn đang xem: Cách xóa thông báo trên google chrome


Chặn thông báo trên Chrome, xóa thông báo ngoài những website để giúp bạn tắt trọn vẹn thông tin xuất phát điểm từ 1 trang web bất kỳ trên Chrome. Điều này cũng giống giải pháp tắt thông tin Facebook bên trên ChromeHướng dẫn dưới đây để giúp các bạn tắt thông báo cho các website khác tiếp tục gửi thông báo gây pthánh thiện nhiễu. Giúp chúng ta triệu tập thao tác cùng vui chơi giải trí trên sản phẩm rộng.

*


Bước 5: Tại trên đây, các bạn nhấp chuột tùy chọn Thêm vào (Hơn) vào phần Chặn nhằm thêm 1 trang web nhằm chặn thông báo.

Cách 6: Nhập tên miền của trang web mà lại bạn muốn ngăn thông tin. Sau đó nhấn Thêm vào để thêm trang web vào list ngăn của người tiêu dùng.

Sau Khi hoàn toàn, các bạn sẽ thấy tên miền của trang web được hiển thị trong phần Khối nghĩa là chúng ta vẫn tắt thông báo Website bên trên trình chu đáo Chrome thành công xuất sắc. quý khách có thể tái diễn những trường đoản cú Bước 5 để thêm các website không giống vào list ngăn. Thao tác này đang chỉ chặn hiển thị thông báo bên trên màn hình hiển thị chứ không cần chặn ngẫu nhiên câu chữ làm sao khác đề xuất chúng ta trọn vẹn hoàn toàn có thể yên ổn vai trung phong.

Xem thêm: Hướng Dẫn Mở File Csv Bằng Excel 2010, Chuyển Đổi Csv Sang Excel 2016, 2013, 2010, 2007

https://jdomain.vn.taimienphi.vn/chan-thong-bao-tren-chrome-xoa-thong-bao-tu-website-37478n.aspx Sau Lúc chặn thông tin vào Chrome, xóa thông báo ngoài trang web, trang đó sẽ không thể gửi thông báo cho mình được nữa. Dường như, trường hợp bạn có nhu cầu riêng bốn hơn nữa, bạn cũng có thể triển khai thêm một số trong những bước chặn thưởng thức hiển thị thông báo trình duyệt để toàn bộ các trang web chúng ta truy vấn sau đây đa số bị ngăn gửi thông tin.


Các từ bỏ khóa liên quan:

Truy ctràn vào Chrome

, xóa Chrome ngoài trang web Chrome, truy vấn vào Chrome,

✤ Top đôi mươi nội dung bài viết Thủ Thuật Trình Duyệt Web tiên tiến nhất :Để thiết đặt phần đa ứng dụng bên trên win10 đầy đủ fan nhớ tắt Windows Defender để tách bị xóa tệp tin Khi active

Vô hiệu hóa tạm thời bởi Settings

Nếu các bạn chỉ muốn tắt Windows Defender trong thời điểm tạm thời thì triển khai theo các bước dưới đây:

Cách 1: Double cliông chồng vào biểu tượng Windows Defender trên thanh Taskbar.

Bước 2: Trong tab Home >> Cliông xã vào biểu tượng có gần kề bảo vệ Virus và Threat protection với >> Click tiếp vào dòng Virus & Threat protection settings.

Cách 3: Chuyển tâm lý tùy chọn Real-time protection sang OFF.

Cách này sử dụng trong không ít trường hợp Khi các bạn thiết đặt một trong những phần mượt cơ mà nó đề nghị tắt Windows Defender đi new hoàn toàn có thể tiến hành cài đặt.


Chuyên mục: Domain Hosting