Cách xóa tên đăng nhập facebook trên google chrome

     

Nếu chúng ta là người hay được dùng internet nhằm tìm kiếm tài liệu bên trên mạng thì chắc rằng sẽ có không ít lúc bạn phải lập tài khoản sinh sống một website nào đó để có thể tải tư liệu từ trang đó về được. Hoặc đôi khi là những tài khoản ở các trang vui chơi giải trí như Facebook, Zing Me hay thông tin tài khoản email. Ôi, tài khoản nhiều vậy thì làm thế nào mình nhớ hết được. Vậy nên đa số chúng ta hay chọn phương án là để máy tính xách tay nhớ hộ thông tin tài khoản cho mình, đó bao gồm là bề ngoài lưu tài khoản, mật khẩu trên trình chăm chú mà phổ biến bây chừ là Google Chrome và Mozilla Firefox.

Bạn đang xem: Cách xóa tên đăng nhập facebook trên google chrome

Bạn sẽ xem: giải pháp xóa tên singin facebook trên trang nhất google chrome


*

Việc nhờ những trình để ý như Chrome với Firefox ghi nhớ tên đăng nhập và mật khẩu giúp bạn cũng có cái lợi là bạn không nhất thiết phải gõ lại tên đăng nhập với mật khẩu ở những lần đăng nhập tiếp theo, nhưng lại kèm theo đó là đa số sơ hở “chết người” trường hợp như máy tính đó có rất nhiều người cùng thực hiện hoặc các bạn cho ai kia mượn laptop của mình. Chỉ cách một vài ba thao tác dễ dàng và đơn giản người ta trả toàn rất có thể lấy được thông tin tài khoản và mật khẩu singin trên những trang mà bạn đã lưu trước đó. Chúng ta hãy tưởng tượng một ngày rất đẹp trời làm sao đó thông tin tài khoản Facebook mà chúng ta đã gia hạn mấy năm nay bỗng dưng không vào được nữa, lúc đó thì bạn sẽ thế nào nhỉ .

Nếu các bạn còn thắc mắc không biết vị sao mà tín đồ khác có thể xem được mật khẩu sẽ lưu lúc ngồi vào sản phẩm công nghệ tính của người sử dụng thì hãy xem đoạn phim này, câu vấn đáp sẽ được giải đáp: Nhấp vào đó để xem video

Hôm nay bản thân xin share với các bạn một mẹo nhỏ dại giúp chúng ta xóa những tài khoản đã lưu giữ trên các trình duyệt. Các bạn làm theo quá trình sau nhé:

* cùng với Google Chrome:

Bước 1: các bạn click vào nút “Tùy chỉnh và điều khiển và tinh chỉnh Google Chrome” ở ở bên trên bên đề xuất của trình chuẩn y (hình 3 thanh gạch ốp ngang đó) và lựa chọn “Cài đặt”.


*

“Tùy chỉnh và tinh chỉnh Google Chrome” –> “Cài đặt”

Bước 2: Giao diện setup hiện ra, các bạn kéo chuột xuống dưới cùng và click vào “Hiển thị cài đặt nâng cao…


*

Chọn “Hiện thị thiết đặt nâng cao…”

Bước 3: các bạn kéo xuống phía bên dưới một chút bạn sẽ thấy phần “Mật khẩu cùng biểu mẫu”, bạn click vào “Quản lý mật khẩu vẫn lưu


*

Chọn “Quản lý mật khẩu sẽ lưu”

Bước 4: Một cửa sổ hiện ra, bạn dịch rời chuột tới gần như trang mà bạn muốn xóa thông tin tài khoản đã lưu trước đó, một dấu “x” sẽ xuất hiện thêm ở góc bắt buộc của mẫu đó, bạn click vào là xóa được thôi.

Xem thêm: Cách Kiếm Tiền Từ Youtube Thế Nào ? Kiếm Tiền Trên Youtube


*

Di chuyển loài chuột tới tài khoản muốn xóa và nhấn vào dấu X

* cùng với Mozilla Firefox:

– bước 1: các bạn click vào nút “Firefox” ở góc cạnh trên cùng phía bên trái của trình duyệt, kế tiếp chọn Options >> Options.


Firefox –> Option –> Option

– cách 2: cửa sổ Options hiện nay ra, bạn chọn tab “Security”, rồi click vào nút “Saved Password…


Chọn tab “Security”, rồi click vào nút “Saved Password…”

– bước 3: hành lang cửa số Saved Passwords hiện nay ra, các bạn chọn các trang mà bạn muốn xóa password sẽ lưu rồi click cùng nút “Remove”. Hoặc nếu còn muốn xóa hết tất cả các trang mà các bạn đã lưu giữ pass thì click vào nút “Remove All”.


Chọn tài khoản muốn xóa và bấm vào “Remove”

Vậy là hầu hết thứ đã hoàn thành rồi đó. Bạn hãy yên chổ chính giữa đưa lắp thêm tính cho những người khác sử dụng mà không lo bị lộ thông tin tài khoản và password nhé.

Chúc chúng ta thành công!



Chuyên mục: Domain Hosting