Cách xóa tài khoản linkedin, how to delete a linkedin account (with pictures)

     

LinkedIn mang đến phép bạn xóa tài khoản của mình, xóa hoàn toàn hồ sơ của bạn khỏi trang web. Nếu bạn muốn để tài khoản của mình mở và chỉ làm đến những e-mail phiền phức đó dừng lại, bạn có thể dừng thư điện tử LinkedIns—Nhưng đây là lựa chọn hạt nhân thực sự.

Bạn đang xem: Cách xóa tài khoản linkedin, how to delete a linkedin account (with pictures)


Những gì bạn cần biết

CÓ LIÊN QUAN: Làm thế nào để ngăn chặn các e-mail gây phiền nhiễu của LinkedIn đến tốt


Sau khi xóa tài khoản của mình, bạn sẽ mất quyền tầm nã cập vào tất cả dữ liệu vào tài khoản của mình. Hồ sơ của bạn sẽ biến mất khỏi website LinkedIn và sẽ sớm biến mất khỏi Google, Bing và các công cụ tìm kiếm khác.

Bạn có thể đổi ý trong vòng hai mươi ngày và kích hoạt lại tài khoản cũ của mình. Tuy nhiên, bạn sẽ mất tất cả tư cách thành viên nhóm, lượt theo dõi, lời mời, xác nhận và đề xuất bị bỏ qua và đang chờ xử lý.

Trước khi xóa tài khoản của mình, bạn có thể muốn tải xuống bản sao dữ liệu LinkedIn của mình. Để làm điều này, hãy truy hỏi cập Yêu cầu kho lưu trữ dữ liệu của bạn trên website LinkedIn và nhấp vào Request Archive.


Cách xóa tài khoản của bạn trên trang web trên máy tính để bàn

Để xóa tài khoản của bạn, hãy truy tìm cập trang web LinkedIn, trỏ chuột vào biểu tượng ảnh hồ sơ của bạn ở góc trên cùng bên phải của trang và nhấp vào Manage bên cạnh  Privacy & Settings.

Cuộn xuống trang Account và nhấp vào Closing Your LinkedIn Account dưới Subscriptions. Bạn cũng có thể đi thẳng đến Đóng tài khoản của bạn trang với liên kết này.

*


Chọn lý vì tại sao bạn muốn đóng tài khoản LinkedIn của mình và đưa ra bất kỳ phản hồi nào bạn muốn đưa ra. Nhấp chuột Next để tiếp tục.

Xem thêm: Tải Phần Mềm Kiểm Tra Usb, Huong Dan Kiem Tra Usb Full, Share 3 Cách Test Usb Boot Trực Tiếp Trên Windows

Nhập mật khẩu tài khoản LinkedIn của bạn trên trang tiếp theo và nhấp vào Close Account để xác nhận rằng bạn muốn đóng tài khoản của mình.


Cách xóa tài khoản của bạn trên điện thoại thông minh

Bạn cũng có thể xóa tài khoản của mình khỏi ứng dụng LinkedIn trên iPhone hoặc android hoặc website LinkedIn dành đến thiết bị di động trên điện thoại của bạn. Quá trình này cũng tương tự.

Chạm vào Me trên thanh điều hướng và sau đó chạm vào hình bánh răng Settings. Chạm vào Close Account trên tab Account.

Chạm nhẹ Continue và nhấn vào lý vì bạn muốn đóng tài khoản LinkedIn của mình. Cung cấp mật khẩu tài khoản LinkedIn của bạn và nhấn Done. Tài khoản của bạn sẽ bị đóng.


Cách kích hoạt lại tài khoản của bạn

Nếu bạn muốn kích hoạt lại tài khoản của mình vào vòng nhì mươi ngày, hãy xoay lại website LinkedInđăng nhập bằng địa chỉ emailmật khẩu tài khoản của bạn.

Bạn sẽ thấy một Reactivate điều đó sẽ kích hoạt lại tài khoản của bạn, mặc dù bạn sẽ mất tư cách thành viên nhóm, lượt theo dõi, lời mời, xác nhận và đề xuất bị bỏ qua và đang chờ xử lý.

Tín dụng hình ảnh: Sheila Scarborough


Chúc bạn thực hiện thành công! Tham khảo thêm các bài viết tại trang web để khám phá thêm các mẹo hay về công nghệ bạn nhé.


Chuyên mục: Domain Hosting