Cách xóa tài khoản google trên máy tính

     

Trong quá trình sử dụng có tương đối nhiều lý bởi để các bạn xóa tài khoản Gmail của bản thân như mất thiết bị, hoặc xã tin mật khẩu của chúng ta bị người khác biết Như vậy bạn cần phải xóa tài khoản Google.

Bạn đang xem: Cách xóa tài khoản google trên máy tính


Những chú ý trước khi xóa tài khoản Google: lúc xóa tài khoản Google các các bạn sẽ xóa tất cả các sản phẩm liên quan tiền đến tài khoản Google đó.

Ví dụ, nếu khách hàng sử dụng gmail với tài khoản của bạn, bạn sẽ không còn rất có thể truy cập email. Chúng ta có thể sử dụng lại tên người tiêu dùng Gmail.

Trước lúc xóa tài khoản của bạn, coi xét những dữ liệu với các sản phẩm liên quan mang lại tài khoản của công ty trên Google Dashboard (tất cả những dịch vụ của Google mà người tiêu dùng đang áp dụng như: Gmail, Picasa, Calendar, Google Docs, YouTube, Gtalk,)

*Lưu ý: nội dung bài viết chỉ mang ý nghĩa chất cung ứng thông tin, shop chúng tôi không hỗ trợ và không cung ứng dịch vụ này.

1. Những việc nên làm trước lúc xóa tài khoản Gmail

Sao lưu lại các dữ liệu quan lại trọng

Sau khi sử dụng thời hạn dài hộp thư đến của bọn họ chứa không hề ít dữ liệu quan liêu trọng. Các bạn hãy luôn bảo vệ rằng dữ liệu luôn được sao lưu cẩn thận. Sau khi xóa tài khoản toàn bộ dữ liệu sẽ bị mất. Khôn xiết khó có thể tìm kiếm và hồi sinh sau này.

Xóa quyền truy vấn các dịch vụ, ứng dụng link với Gmail

Khi sử dụng các ứng dụng trên social sẽ có không ít ứng dụng liên kết với các tài khoản Google của bạn. Thông tin tài khoản Google để xác nhận, bảo vệ tài khoản của doanh nghiệp trên các ứng dụng. Chúng ta nên kiểm và thay đổi các tài khoản links với gmail cũ chuyển sang một thông tin tài khoản khác để tránh mất quyền truy cập sau này.

Cập nhật lại tin tức để hoàn toàn có thể khôi phục tài khoản

Thông tin bảo mật thông tin rất đặc biệt để khôi phục lại tài khoản khi cần. Chúng ta nên cập nhật chính xác số smartphone và địa chỉ email để hồi sinh lại địa chỉ email khi cần thiết.


2. Xóa thông tin tài khoản Google của công ty trên máy tính

Bước 1: Đăng nhập vào tài khoản Google của bạn.

Bấm vàoDữ liệu và cá thể hóa.Trong hộp pháp luật dữ liệu, nhấp vàoXóa dịch vụ hoặc thông tin tài khoản của bạn.


*

Xóa tài khoản Google

Bước 2: sau thời điểm chọn Xóa dịch vụ thương mại hoặc thông tin tài khoản của bạn.

Xem thêm: Thông Báo Chuyển Đổi Mã Số Điện Thoại Vũng Tàu Là Bao Nhiêu?

Tại đây, có 4 tùy chọn để các bạn lựa chọn, các bạn cũng có thể xóa tài khoản Google hoặc xóa tất cả các dịch vụ của Google.


*

Xóa thông tin tài khoản Google

Bước 3: Để xóa tài khoản chúng ta cần lựa chọn: Có, tôi mong xóa tài khoản của tôi. Có, tôi xác định rằng tôi vẫn còn đó chịu trách nhiệm cho ngẫu nhiên chi phí tổn phát sinh ngẫu nhiên giao dịch tài thiết yếu đang chờ xử lý và tôi gọi rằng một trong những trường hợp thu nhập của tôi sẽ không được thanh toán.


*

Xóa tài khoản google 2

3. Xóa tài khoản Google trên năng lượng điện thoại

Bước 1:Trên smartphone Android chúng ta vàoCài để (Settings)>Tài khoản (Accounts). Sau đó bạn lựa chọn một tài khoản Google mà bạn muốn xóa.


*

Xóa thông tin tài khoản Google


Bước 2: Chọn thông tin tài khoản Google.


*

Xóa thông tin tài khoản Google

4. Xóa tài khoản Google doanh nghiệp

1. Đăng nhập vào giao diện điều khiển quản trị Google (Google Admin console)tại đây

2. Sao chép/ dịch chuyển tất cả tài liệu của bạntại đây

3. Xóa toàn bộ tên người tiêu dùng ngoại trừ một tài khoản quản trịtại đây

4. Diệt bỏ tất cả các nghành nghề dịch vụ và túng danh tên miền (trừ các tên miền chính)tại đây

5. Loại bỏ hóa OAuth consumer key: bình an (Security) > Advanced Settings > trương mục deletion cùng Delete this account

6. Gỡ bỏ tất cả ứng dụng Marketplacetại đây

7. Hủy bỏ Google Apps for Businesstại đây


8. Xóa tài khoản: Company profile (hồ sơ doanh nghiệp) > Profile (hồ sơ) > tài khoản deletion cùng Delete this trương mục (xóa tài khoản). Tùy chọn này không có sẵn nếu như bạn chưa bị bỏ bỏ đk của bạn

9. Bấm thường xuyên (Continue) với xem như hoàn tất.

5. Phục hồi lại tài khoản Gmail vẫn xóa

Trong thời hạn xóa thông tin tài khoản Gmail các chúng ta có thể khôi phục lại thông tin tài khoản Gmail khi cần:

Vào trang thống trị mật khẩu của Google (Password Assistance). Tại trang đăng nhập lựa chọn Im having other problems signing in. Tiếp đến nhập địa chỉ cửa hàng email đang xóa, nhấn vào vàoContinue (Tiếp tục).

Sau kia Google vẫn chuyển các bạn tới trang yêu cầu cập nhật mật khẩu ngay sát đây. Nhập mật khẩu đăng nhập vào và chọnContinue.

Nhấp con chuột vào Submit a recovery request (yêu cầu khôi phục). Khi nhập mật khẩu, chúng ta được gửi tới trang thông tin tài khoản đã trở nên xóa.

Tiếp theo các bạn sẽ nhận được một đường dẫntới solo yêu cầu khôi phục tài khoản. Còn nếu không nhận được đường truyền khôi phục có nghĩa là tài khoản của công ty đã bị xóa vĩnh viễn.

Sau khi chọn yêu cầu phục hồi các bạn sẽ nhập một địa chỉ email mà tất cả có quyền truy vấn để vấn đáp các câu hỏi về mật khẩu, lần truy cập cuối và thời gian tạo tài khoản. Google sẽ sử dụng những tin tức này nhằm xác minh bạn có phải là người sở hữu tài khoản Gmail này thiệt sự tuyệt không.

Google sẽ gửi email tới showroom mà bạn cung cấp. Có thể phải mất một lúc mới nhận được email. Kiểm tra email và bấm chuột vào mặt đường dẫn đi kèm theo để tạo ra mật khẩu mới cho tài khoản. Các bạn đã phục sinh thành công tài khoản bị xóa.

Chúc các bạn thành công!

Video liên quan


Tải thêm tài liệu liên quan đến bài viết Cách gỡ tài khoản Google trên thiết bị tính
Mẹo HayCáchCông NghệGoogleMáy tínhMáy

Chuyên mục: Domain Hosting