Cách xóa quảng cáo trên cốc cốc

     

Trình lưu ý web cốc Cốc chắc hẳn rằng đã quá rất gần gũi với chúng ta rồi đúng không, tôi đã khen vượt trời trong bài viết chia sẻ về 6 trình trình coi ngó web thông dụng nhất hiện nay rồi.

Bạn đang xem: Cách xóa quảng cáo trên cốc cốc

Cũng bởi nó được cải tiến và phát triển tại việt nam nên tất cả những tuấn kiệt khá bổ ích dành riêng cho tất cả những người Việt bọn chúng ta..

Ví dụ như bạn có thể truy cập facebook lúc bị chặn mà không buộc phải cài bất cứ 1 phần mềm fake IP hỗ trợ nào cả, hoặc là tác dụng tải file Torrent nhanh chóng, gõ tiếng Việt 1-1 giản….

Ngoài ra còn không hề ít tính năng hữu dụng khác được cung cấp trên trình chu đáo này.


Tuy nhiên.. Nói đi cũng nên nói lại. Mình đặc trưng ghét trình săn sóc này ở trong phần là nó pr quá nhiều, hình ảnh, Banner hiển thị quảng cáo giăng đầy màn hình.

Bản thân mình có tác dụng web mình cũng hiểu, bất kể một sản phẩm nào cũng cần phải bao gồm quảng cáo để gia hạn sự sống.

Tuy nhiên, cũng nên tại một mức độ giới hạn nào kia thôi, không nên treo pr thái quá mà lại làm khó chịu cho những người sử dụng.

Cũng bởi vì sự khó tính này nhưng mà mới tất cả rất không hề ít các phần mềm/ phầm mềm được cách tân và phát triển để ngăn chặn quảng cáo trên những trang web, tác động đến cục bộ các trang web/blog có ích trên internet.

Xem thêm: Cách Vào Gmail Trên Điện Thoại Android, Ios Nhanh Chóng, Đăng Nhập Vào Gmail

Okey, thôi không nói thêm gì nữa, mình sẽ đi luôn luôn vào vấn đề chính của bài viết.

Trong bài bác hướng dẫn này tôi cũng sẽ chia sẻ với các bạn cách chặn toàn thể quảng cáo trên trình để ý web ly Cốc, bạn sẽ không hề phải giận dữ mỗi khi áp dụng trình chu đáo web này nữa.

Và nếu như họ (công ty cốc Cốc) gồm đọc được những nội dung bài viết như cố gắng này thì ao ước rằng chúng ta cũng yêu cầu hiểu để tránh quảng cáo đi một chút cho tất cả những người dùng đỡ khó chịu.


Mục Lục Nội Dung

#1. Làm cầm nào để ngăn quảng cáo trên cốc Cốc?

#1. Làm cố gắng nào để ngăn quảng cáo trên ly Cốc?Các 1: áp dụng trình cẩn thận web cốc Cốc mới

Bạn tải bạn dạng Cốc Cốc tiên tiến nhất về tại phía trên để sử dụng.

Trong phiên bạn dạng mới tuyệt nhất của cốc Cốc thì trình cẩn thận web này vẫn tích hợp kĩ năng chặn quảng cáo tự động hóa rồi nha những bạn.

Cách 2: sử dụng file host

Vâng ! Đây là hình hình ảnh ban đầu bản thân mở trình để mắt web cốc Cốc lên, chúng ta cũng có thể thấy là không hề ít quảng cáo trên trình cẩn thận này.

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

II. Lời kết

Okey, vậy nên là tôi đã hướng dẫn rất cụ thể cho chúng ta cách chặn lăng xê trên trình săn sóc web cốc Cốc rồi nhé.


Đảm bảo sau khi làm theo nội dung bài viết này bạn sẽ không chú ý thấy bất cứ một quảng cáo như thế nào của trình duyệt y Cốc ly này cả.


Chuyên mục: Domain Hosting