Cách xóa màn hình Đen win 7 không bản quyền, cách sửa lỗi khởi Động win 7 bị màn hình Đen

     


Có tương đối nhiều lỗi mà máy vi tính thường gặp gỡ phải, trong các số đó lỗi màn hình hiển thị win 7 bị black là phổ biến nhất. Khi gặp lỗi này, không hề ít người cảm thấy lo lắng và ngần ngừ phải tự khắc phục như thế nào. Hôm nay, máy vi tính Nhật Minh sẽ hướng dẫn giải pháp xử lý lỗi screen đen tác dụng nhất cho các bạn trong nội dung bài viết này. Hãy cùng tham khảo và vận dụng với vật dụng tính của khách hàng nhé!

1. Nguyên nhân khiến màn hình win 7 bị đen

Do chúng ta đã nhảy chế độ tự động cập nhập cho máy tính và bị phát hiện thực hiện key ko đúng bạn dạng quyền. Vày vậy bạn hãy tiến hành tắt chế độ tự động hóa update đi.

Bạn đang xem: Cách xóa màn hình Đen win 7 không bản quyền, cách sửa lỗi khởi Động win 7 bị màn hình Đen

Để triển khai tắt chế độ auto update trong Windows 7, trước tiên bạn vào mục Start >> dìm Control Panel >> lựa chọn Windows Update.

*
Tiếp đến các bạn nhấn lựa chọn mục Change settings.

Xem thêm: Cách Sửa File Host Để Vào Facebook Bị Chặn Mới Nhất Tháng, File Host Mới Nhất Để Truy Cập Facebook

Tại cửa sổ Change settings, bạn ấn lựa chọn mục Never kiểm tra for update (not recommended), rồi nhấn quăng quật chọn tất cả các mục tại các ô vuông dưới và sau cuối chọn OK.

Lưu ý rằng so với việc tắt Windows Updates có thể sẽ có tác dụng cho khối hệ thống của bạn chuyển động chậm và tạm thời hơn. Vì sau khoản thời gian update thì máy đang chạy cấp tốc và an ninh hơn và không khiến ra lỗi treo hệ thống. Nếu sau thời điểm ghost lại mà lại máy vẫn hoạt động chậm sau một thời hạn thì có thể do bản ghost đã tạm bợ ngay từ trên đầu (nếu nắm thì chúng ta nên cài lại mới) hoặc cũng hoàn toàn có thể là do các ứng dụng mà bạn cài đặt đã gây ra tình trạng tạm thời cho sản phẩm ( hôm nay bạn đề xuất kiểm tra lại từng ứng dụng).

Khi tắt tự động update mang đến win thì sau một thời gian các bạn nên bật lại chế độ auto update hoặc bạn tự update nhằm window chuyển động ổn định và mềm mịn và mượt mà hơn.

2. Biện pháp xử lý lỗi

Trước tiên bạn hãy tải về cho máy vi tính phần mượt Remove WAT. Xem xét trước khi tải ứng dụng này bạn nên tắt hết toàn bộ các công tác diệt vi khuẩn đi. Sau khi đã tải xong, bạn tiến hành giải nén ra với nhấn đúp chuột vào tệp tin chạy Remove WAT 2.2.6 . Exe. Tiếp theo, bạn nhấn vào Remove WAT và lựa chọn OK, ứng dụng sẽ tự động hóa làm bài toán và Crack đến Win 7.

Sau đó bạn hãy triển khai Restart lại máy, màn hình hiển thị vẫn gồm tình trạng màu black nhưng chiếc chữ Window is not Genuine ở góc phải sẽ không lộ diện nữa. ở đầu cuối bạn nên lựa chọn giao diện và ảnh trên nền cho laptop và sử dụng bình thường nhé. Chúc các bạn thành công!

DỊCH VỤ SỬA máy tính LẤY LIỀN NHẬT MINH LAPTOP

Chuyên: thay thế các dòng máy tính xách tay – Macbook

Thời gian có tác dụng việc: 7h30-21h (Tất cả những ngày vào tuần)

Trả lời Hủy

Email của các bạn sẽ không được hiển thị công khai. Những trường phải được khắc ghi *


Chuyên mục: Domain Hosting