Cách xoá lịch sử tìm kiếm trên safari

     

Không tựa như những trình chú tâm web khác, phương pháp xoá lịch sử web bên trên Safari bao gồm phần khá khác và bí mật, trường hợp như bạn không tìm kĩ.

Bạn đang xem: Cách xoá lịch sử tìm kiếm trên safari

Cách xoá lịch sử vẻ vang web trên Safari cho iPhone, iPad

Ở đầy đủ trình ưng chuẩn web bên thứ ba như Chrome, Firefox,… chúng đông đảo có 1 phần cài đặt đơn nhất để người dùng tuỳ chỉnh, bao hàm chức năng xoá lịch sử hào hùng duyệt web. Còn đối với Safari, các bạn sẽ cần phải truy cập vào cài đặt của máy hệt như bất kì ứng dụng nào khác.

Để xoá tất cả lịch sử hào hùng web trên Safari cho iPhone, iPad, chúng ta cũng có thể làm theo hướng dẫn như sau:

Đi tới Cài đặt.Kéo xuống và chọn vào Safari.Kéo xuống với nhấn lựa chọn Xoá lịch sử dân tộc và tài liệu trang web.Nhấn Xoá lịch sử dân tộc và dữ liệu nhằm hoàn tất.

*

*

Để xoá rứa thể lịch sử dân tộc từng trang web mà ko phải toàn bộ truy cập, hãy tuân theo cách sau

Đi tới Cài đặt.Kéo xuống và chọn vào Safari.Kéo xuống dưới thuộc và lựa chọn Nâng cao.Chọn vào Dữ liệu trang web.Nhấn vào Sửa.Nhấn vào một showroom web bất kì, thừa nhận dấu ⛔ cùng nhấn Xoá để xác nhận.

Xem thêm: Hướng Dẫn Vẽ Truyện Tranh Nam Chi Tiết, Cách Vẽ: Manga*

Xoá các tab trình chăm chú Safari

Đây cũng là một trong dạng lịch sử hào hùng web, tuy vậy là các tab đang áp dụng và không tắt đi. Hiểu dễ dàng và đơn giản thì nó như những địa chỉ web trên máy tính mà ai đang mở, nhưng không ấn vệt ❌ nhằm xoá vậy.

Để xoá các tab trình cẩn thận Safari, bạn có thể thao tác như sau:

Đi tới Safari.Nhấn vào biểu tượng 2 ô vuông.Nhấn dấu X góc trái của những tab để tắt đi.

Cách xoá lịch sử hào hùng web trên Safari mang lại máy Mac

Cái này thì đơn giản và dễ dàng hơn rất nhiều, tất cả chỉ gồm hai làm việc để rất có thể xoá được lịch sử web bên trên trình cẩn thận Safari trên đồ vật Mac (MacBook, Mac Pro,…). Rõ ràng như sau:

Đi tới trình chuẩn y Safari.Nhấn vào tab kế hoạch sử bên trên thanh công cụ.Nhấn vào dòng Xoá định kỳ sử.Chọn thời gian xoá hoặc tất cả lịch sử.

*
*

Như vậy là xong! nếu thấy bổ ích hãy chia sẻ cho anh em cùng biết và nhớ rằng theo dõi Hoàng Hà mobile để update các tin tức technology thú vị tuyệt nhất nhé.

Cùng Follow kênh Youtube của Hoàng Hà điện thoại để cập nhật những tin tức mới nhất, tấp nập nhất nhé!


Bài tiếp theoSamsung Galaxy S20 Ultra với iPhone 11 Pro Max: Ai mới là người xưng vương vãi toàn cõi smartphone?

Chuyên mục: Domain Hosting