Cách xóa ie trong win 7

     
Sau Lúc bị đơn vị phân phối "quăng quật rơi" một giải pháp thờ ơ, Internet Explorer (IE) đã Không còn làm việc vào top các trình chú tâm được yêu mếm cùng phổ cập nhất trên thế giới.

Bạn đang xem: Cách xóa ie trong win 7

Và mặc dù hiện giờ, Microsoft đang cải thiện, bổ sung cập nhật thêm các tính năng được cải thiện nhưng mà trình coi ngó này vẫn sẽ đứng trước nguy cơ bặt tăm ngoài các máy tính cá nhân.Không như trước đó tê, số lượng fan gạn lọc áp dụng trình để ý Internet Explorer càng ngày không nhiều đi. Nhất là vào thời buổi technology, sự xuất hiện của các Mozilla Firefox, Google Chrome giỏi thậm chí là "kẻ đến sau" Cốc Cốc với hàng loạt thiên tài khôn cùng phầm mềm với kỹ năng tích phù hợp, nhất quán tốt rộng cũng đang làm cho Thị trường cũng tương tự vị thế IE càng ngày suy giảm.

Hướng dẫn gỡ bỏ, xóa sổ hoàn toàn Internet Explorer khỏi thiết bị tính

Dù ý muốn hay không hy vọng dùng, thì trình coi sóc này vẫn được thiết lập sẵn vào hệ điều hành quản lý của dòng sản phẩm tính. Tuy nhiên, hiện nay cũng đã tất cả các cách giúp người tiêu dùng gỡ bỏ Internet Explorer thoát khỏi máy tính nếu như không ao ước dùng.

Cách 1: Gỡ quăng quật Internet Explorer bởi Control Panel

Từ bối cảnh chính của desktop, các bạn msinh hoạt hộp thoại Start / Run, gõ vào ô tìm kiếm tìm từ khóa "Control Panel" OK.Giao diện hành lang cửa số "All Control Panel Items" mở ra, chúng ta tra cứu cùng nhấp chuột vào "Programs and Features".
Tại trên đây chúng ta chọn vào phần mềm tuyệt vận dụng nào ao ước gỡ quăng quật, ví dụ ở chỗ này là Internet Explorer. cũng có thể clichồng lưu ban chuột vào trong dòng chứa trình phê duyệt, hoặc con chuột với chọn "Uninstall", giỏi cũng hoàn toàn có thể nháy chuột một lượt để lựa chọn khẳng định ứng dụng đề nghị xóa, rồi cliông chồng vào "Uninstall" ngơi nghỉ bên trên.

Cách 2: Xóa Internet Explorer qua Windows Features

Cũng vẫn vào giao diện "Control Panel / Programs and Features", các bạn chú ý quý phái bên trái, cùng click vào "Turn Windows features on off".

Xem thêm: Ứng Dụng Ruler App: Thước Đo Trên Màn Hình Máy Tính Của Bạn, Thước Đo Online


Một cửa sổ mới mở ra, các bạn bỏ tiông chồng trong ô vuông mang tên của trình chuẩn y Internet Explorer, tiếp nối OK.Cửa sổ thông tin hiện ra, chúng ta nhấp vào "Yes" nhằm tiếp tục.Chờ một ít nhằm Windows chạy đổi khác.Sau Lúc hoàn chỉnh, đồ vật đang báo "Windows completed the requested changes - Windows vẫn dứt đòi hỏi nỗ lực đổi" của khách hàng, với mong bạn khởi đụng lại đồ vật. Nếu ko bận gì, những chúng ta có thể chọn khởi cồn lại ngay - "Restart now" nhằm biến hóa này được triển khai, còn nếu đã dsinh sống bài toán, có thể chọn "Don"t restart" để chấm dứt.

Cách 3: Sử dụng lệnh để uninstall Internet Explorer

Các bạn cũng mở hộp thoại Start / Run lên với nhập lệnh "cmd" vào ô "Open", tiếp đến chọn OK.Cửa sổ lệnh lộ diện, chúng ta nhtràn lên trong đó lệnh xóa nhỏng dưới đây, sau đó "Enter".FORFILES /P %WINDIR%servicingPackages /M Microsoft-Windows-InternetExplorer-*10.*.mum /c “cmd /c eđến Uninstalling package
fname /quiet /norestartCác các bạn chăm chú, tùy theo phiên phiên bản của trình để mắt tới Internet Explorer mà các bạn đang áp dụng để áp dụng lệnh xóa cho tương xứng. Nlỗi với lệnh bên trên, là vận dụng với bản 10. Nếu máy tính xách tay của chúng ta sẽ sử dụng một phiên bản không giống, rất có thể chuyển đổi số phiên bản ấy vào trong lệnh nhỏng sau:Nếu là Internet Explorer, phiên bản 9: FORFILES /Phường %WINDIR%servicingPackages /M Microsoft-Windows-InternetExplorer-*9.*.mum /c “cmd /c echo Uninstalling package
fname /quiet /norestart.Nếu là Internet Explorer 11, các bạn sử dụng lệnh này:FORFILES /P %WINDIR%servicingPackages /M Microsoft-Windows-InternetExplorer-*11.*.mum /c “cmd /c emang lại Uninstalling package
fname /quiet /norestart.Sau khi nhập lệnh ngừng, các bạn "Enter" với khởi hễ lại sản phẩm để Windows bảo quản biến đổi.

Cách 4: Gỡ bỏ hoàn toàn Internet Explorer trên hệ điều hành Windows 8:

Từ hình ảnh chủ yếu, các bạn ấn tổ hợp phím "Windows + W" để vào đồ họa kiếm tìm kiếm, sau đó:Nhấp chọn "Settings".Nhập tự khóa "Windows Features" vào ô tìm tìm và "Enter".Bên tay trái lộ diện kết quả tương ứng, chúng ta chọn "Turn Windows features on or off".
Trong thời điểm này đã mở ra cửa sổ "Windows Features" nlỗi phương pháp 2. Các bạn cũng thực hiện theo như vậy là được.Sau lúc hoàn chỉnh một trong các biện pháp bên trên, chúng ta buộc phải khởi đụng lại sản phẩm để lưu giữ thay đổi. Sau đó có thể mua bất kỳ trình chăm sóc nào bạn muốn, như Chrome, hay Safari, Opera...

*
Internet Explorer 10681.764 lượt tảiInternet Explorer 82.977.488 lượt tải
*
Internet Explorer451.065 lượt tải
*
Internet Explorer 11280.514 lượt tải
Bản quyền © 2021 jdomain.vn. Giữ toàn quyền.Không được xào nấu hoặc sử dụng hoặc xây đắp lại bất kỳ ngôn từ nào trực thuộc jdomain.vn

Chuyên mục: Domain Hosting