Internet download manager là gì? cách xóa idm trên win 7, cách xóa idm trên windows 7, 10

     

Khi tín đồ dung mong mỏi gỡ quăng quật Internet download Manager theo cách bình thường và cài đặt lại thì vẫn báo là hết thời gian sử dụng dùng, rất cần được tải lại bản quyền để tiếp diễn sử dụng. Vậy phải tạo cho thế nào để thường xuyên sử dụng IDM miễn phí tổn 30 ngày? Mời các bạn tham khảo nội dung bài viết dưới trên đây để biết phương thức gỡ quăng quật Internet tải về Manager triệt để, trước lúc thiết lập Internet tải về Manager lại mang đến máy.

Bạn đang xem: Internet download manager là gì? cách xóa idm trên win 7, cách xóa idm trên windows 7, 10

Gỡ bỏ hoàn toàn Internet download Manager

Bước 1: Gỡ IDM theo phong cách bình thường

Nếu bạn áp dụng win 7 thì tự thanh Star thực đơn chọnControl Panel .

Còn nếu thực hiện win 8 xuất xắc win 10 thì trường đoản cú thanh tìm kiếm bạn gõ từControl Panelvà click chuột mở kĩ năng xoá phần mềm thiết đặt như hình vẽ bên dưới nha.

Mở chức năng Control Panel vào windows

Tiếp đó từ giao diện các bạn chọn mục Programs - > Programs and Features

Chọn mục Programs

Tại hành lang cửa số Programs và Features đi đến phần mềm Internet download Manager, các bạn hãy nhận chuột cần vào lựa chọn Uninstall/Change nhằm gỡ quăng quật IDM.

Nhấn chuột đề nghị vào chọn Uninstall/Change

Ngay tiếp đến sẽ mở ra cửa sổ Select Uninstall Method xuất hiện chất nhận được bạn lựa chọn cách thức gỡ bỏ thiết lập IDM, hãy bấm vào ô Full, rồi sau đó chúng ta hãy nhận Next để chuyển sang bước tiếp theo.

Chọn Full để xoá cục bộ IDM trong sản phẩm tính

Đợi 1 lát để công đoạn gỡ bỏ cài đặt IDM trả tất, thừa nhận Finish để xong thời kỳ gỡ bỏ thiết lập IDM thoát ra khỏi hệ thống.

Xem thêm: Cách Đổi Ip Sang Nước Ngoài, Cách Thay Đổi Địa Chỉ Ip Sang Nước Khác

Nhấn Finish để hoàn tất quá trình gỡ vứt IDM

Như vậy, Internet download Manager sẽ được chúng ta gỡ quăng quật khỏi máy vi tính theo biện pháp thông thường, dường như chưa gỡ được trọn vẹn nếu như bạn tiến hành cài lại IDM thì sau cơ hội cài xong xuôi vẫn hiện lên thông báo là bạn đã hết hạn sử dụng. Nên chúng ta hãy tiếp tục thực hành theo quá trình dưới đây thì mới có thể gỡ vứt IDM triệt nhằm được.

Bước 2: Gỡ bỏ IDM trong RegistryĐây là 1 trong những bước vo cùng đặc biệt nhất vào thời kỳ gỡ vứt IDM ra khỏi máy tính của bạn. Đầu tiên là chúng ta nhớ nhấn tổng hợp phím Windows + R để mở vỏ hộp thoại Run, rồi gõ Regedit vào ô mở cửa và dìm OK hoặc dìm phím Enter.

Mở Run và nhập Regedit

Ngay sau đó, các bạn sẽ thấy hành lang cửa số Registry Editor xuất hiện, mở theo các đường dẫn HKEY_CURRENT_USERSoftwareDownloadManager. Trên đây, nhấn chuột nên vào và lựa chọn Delete.

Xóa file còn sót lại của IDM trongRegistry

Bước 3: Xóa IDM vào ổ CTiếp theo chúng ta hãy vào ổ C và lần lượt truy cập theo đường truyền sau : C:Program Files (x86)Internet download Manager. Tiếp đến chọn áp dụng Internet download Manager cùng xóa nó đi. Nhớ dìm Shift + Del để xóa sạch chương trình máy tính của người tiêu dùng luôn nhé.

Xoá toàn bộ thư mục cài đặt trong folder IDM bên trên ổ C

Cuối cùng chúng ta hãy khởi cồn lại máy tính xách tay để hệ điều hành và quản lý Windows rất có thể chuyển thanh lịch trạng thái bắt đầu và để thải trừ phần các dữ liệu của Internet download Manager còn lưu lại trước đó. Sau lúc singin trở lại bạn có thể cài để Internet download Manager như thông thường được rồi.

Vậy là chỉ với vài bước cơ phiên bản là các bạn đã gỡ bỏ trọn vẹn IDM khỏi máy tính, mà chúng ta không cần phải cài đặt bất kỳ phần mềm hỗ trợ nào. Còn trường hợp như người nào ngại làm việc theo bí quyết bằng tay thủ công này thì cũng rất có thể tham khảo một số trong những phần mềm hỗ trợ gỡ bỏ áp dụng như: Your Uninstaller, Revo Uninstaller, KUninstall, IObit Uninstaller.


Chuyên mục: Domain Hosting