Cách xóa chương trình trong win 8

     

Với không ít người khi tải vận dụng xuống rất dễ dàng, nhưng mà khi mong muốn gỡ hoặc xóa vận dụng đó ngoài phần mềm máy tính xách tay lại hết sức loay hoay. Nếu khách hàng đang tìm cách để gỡ vận dụng khỏi máy vi tính thì đừng lo ngại vì ngay nội dung bài viết này công ty chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn cách gỡ áp dụng trên win 8.

Cách gỡ áp dụng trên máy tính xách tay Windows 8

Xóa vận dụng trên ứng dụng Control Panel – gỡ vận dụng trên win 8

Gỡ vận dụng trên win 8 – cách xóa vận dụng bằng cách thức này cực kỳ phổ biến. Trên windows 8, thực hiện Control Panel sẽ có chức năng nhưng lại thiết yếu áp dụng các phần mềm.

Bạn đang xem: Cách xóa chương trình trong win 8

Các bước thực hiện:

Bước 1: bạn mở vỏ hộp thoại Start, nhập tìm kiếm kiếm nhiều từ “Control Panel”Bước 2: Nhấp vào hộp thoại Programs/ Programs and Features.Bước 3: Trong hành lang cửa số Programs & Features, bạn bấm chuột vào tên lịch trình hoặc thương hiệu ứng dụng ý muốn gỡ bỏ khỏi hệ thống. Hoặc bạn cũng có thể nhấn chuột cần vào thương hiệu rồi lựa chọn Uninstall và làm theo hướng dẫn.Xóa ứng dụng trên máy vi tính bằng Control Panel  

Gỡ ứng dụng trên win 8, 8.1 bởi file “Uninstall.exe”

Với đa số các phần mềm dành cho máy tính nhưng mà sau khi thiết lập sẽ tự tạo thành một file có tên là “Uninstall.exe.” khi chúng ta thực hiện phương pháp 1 không thành công xuất sắc thì “bật mí” đó là cách tiếp theo sau giúp bạn có thể gỡ vận dụng khỏi thiết bị tính.

Cách gỡ một ứng dụng trên Win8

Gỡ vận dụng trên win 8 – bạn tiến hành click chuột vào file Uninstall.exe để tiến hành xóa/gỡ ứng dụng không bắt buộc thiết. Có rất nhiều trường hợp bạn không tồn tại cách nào nhằm tìm tên tương quan đến phần mềm cần xóa. Lúc ấy bạn hãy search và để ý đến đều file mang tên định dạng như: uninst/uninst.exe. Hoặc truy vấn các file đi kèm theo theo download đặt. Bởi chắc chắn rằng cách đó sẽ giúp đỡ bạn thực hiện thành công thao tác xóa phần mềm.

Cách bỏ ứng dụng trên máy tính bằng file “*.msi”

Trường hợp có tương đối nhiều ứng dụng ko được setup bằng các file có định dạng “.exe” mà được định dạng vì chưng một file gồm đuôi “.msi”. Định dạng này được Microsoft thiết đặt riêng đến hệ quản lý và điều hành của mình. Bởi vì vậy, việc gỡ bỏ những ứng dụng này cũng đơn giản dễ dàng hơn.

Cách thực hiện: Bạn chỉ việc tìm cho tới file tất cả chứa format “.msi” và nhấn con chuột phải. Sau đó chọn “Uninstall” để triển khai gỡ bỏ.

Xem thêm: Share 10 Giao Diện Form Đăng Nhập Php Đẹp Trong Thiết Kế Website

Xóa ứng dụng Modern trường đoản cú PC Setting

Phương pháp này được nghe biết nhiều dựa vào tính có ích của nó. Rất tốt với người tiêu dùng trên hệ điều hành Windows 8.1 để xóa khỏi ứng dụng Modern.

Các cách thực hiện:

Bạn đưa bé trỏ loài chuột về phía bên tay đề nghị (góc màn hình) cho tới khi hình tượng hình răng cưa (Cài đặt) xuất hiện. Bạn nhấn vào hình tượng đó.Bước 2: liên tiếp nhấp vào ô “ Change PC setting”.Bước 3: Trong hành lang cửa số “PC setting xuất hiện thêm bạn theo lần lượt thực hiện thao tác ấn như sau: General > Available storage > View app sizes.Bước 4: Trong cửa sổ đó bạn chỉ việc chọn ứng dụng bạn muốn xóa cùng ấn “ Uninstall”.

Gỡ vận dụng trên phầm mềm của màn hình

Trên hình ảnh Desktop, chúng ta thực hiện thao tác ấn tổ hợp phím Windows để vào giao diện “ Search”. Từ giao diện này, bạn bấm vào vào mục “Apps”.

Xóa ứng dụng bằng cách gỡ trên ứng dụng app của screen

Khi đó toàn bộ các app, các ứng dụng và phần mềm đang tất cả trên trang bị của các bạn sẽ hiển thị trên màn hình. Các bạn chọn ứng dụng muốn gỡ bỏ bởi cách bấm chuột phải vào. Sau thời điểm chọn xong, các bạn chọn vận dụng có ghi lại chữ “v”. Đồng thời dưới sẽ hiện ra 2 tùy lựa chọn “Unpin from Start” và “Uninstall” để chúng ta lựa chọn.

Sử dụng phần mềm cung cấp xóa ứng dụng

Cách này là phương pháp mà khá nhiều người lựa chọn, việc áp dụng ứng dụng sản phẩm công nghệ 3 trở thành công xuất sắc cụ cung cấp gỡ/xóa những ứng dụng hay lịch trình không đề nghị thiết. Tác dụng của nó đã có được là khá xuất sắc và tiện ích với những người dùng. Các phần mềm cung cấp xóa hoàn toàn có thể kể mang lại như: Revo Uninstaller, Your Uninstaller hay Advanced,…

Xóa thủ công

Nếu những cách sống trên không triển khai được thì nhớ rằng quay lại cách xóa bằng tay thủ công xem tác dụng như nắm nào nhé! quá trình thực hiện sẽ như sau:

Bước 1: bạn khởi rượu cồn và chạy Windows ở chế độ “ Safe mode-an toàn”Bước 2: Bạn tìm đến thư mục vẫn mặc định của khách hàng để cài những ứng dụng , phần mềm cho máy tính của mình (thường vậy nên C:Program Files hoặc Program Files (x86)) và thực hiện xóa áp dụng đó.

Như vậy, trên đây là tổng phù hợp “tất tần tật” những cách xóa cơ bản và kết quả nhất. Nếu bạn còn đang do dự về bí quyết xóa vận dụng trên máy vi tính windows 8 như vậy nào? Hãy tham khảo bài viết này, biết đâu sẽ giúp đỡ ích cho vụ việc của bạn.


Chuyên mục: Domain Hosting