Cách xóa chữ trong file pdf bằng foxit reader

     

Nhắc cho tới ứng dụng phát âm tệp tin pdf chúng ta nghĩ ngay tới Foxit Reader.

Bạn đang xem: Cách xóa chữ trong file pdf bằng foxit reader

Đây là 1 trong Một trong những lý lẽ cung cấp hiểu cùng chỉnh sửa tệp tin PDF cơ bạn dạng trên máy tính xách tay được download về máy tính cùng áp dụng những. Foxit Reader cung ứng copy văn uống bản và thêm ghi crúc, hình vẽ vào tập tin PDF gồm sẵn nội dung, xóa chữ trong tệp tin pdf bằng foxit reader.

Hãy đọc tức thì nội dung bài viết dưới đây của jdomain.vn để tìm hiểu về kiểu cách dùng foxit reader để xóa chữ trong file pdf. Cùng quan sát và theo dõi bài viết ngay lập tức để vận dụng vào thực tế nhé!

Giới thiệu về ứng dụng Foxit Reader

*
Cách xóa chữ vào file pdf bằng Foxit Reader

Foxit Reader là phần mềm bài bản góp người dùng rất có thể hiểu và in những file bao gồm format PDF. Với dung lượng tương đối gọn vơi, dễ dàng thực hiện. Phần mượt được tích phù hợp không thiếu các chức năng quan trọng mang lại nhu yếu của bạn.

Foxit Reader bao gồm hình ảnh cực kì thân thiện với trọn vẹn miễn giá thành. Phần mượt để giúp đỡ người dùng nhanh chóng tiến hành những thao tác cơ bạn dạng nhằm hoàn toàn có thể hiểu coi tệp tin PDF nhanh chóng. Thông qua ứng dụng Foxit Reader các bạn thuận tiện chế tác, sửa đổi tệp tin định dạng PDF để chế tạo chữ ký kết số. Có thể link cùng với website cũng giống như bảo mật những dữ liệu 1 cách bình yên, thuận tiện nhất .

Với phần mềm Foxit Reader ngơi nghỉ phiên phiên bản tiên tiến nhất, chắc chắn rằng các bạn sẽ bao gồm hưởng thụ tốt nhất có thể với bản lĩnh coi tư liệu với 4 chính sách khác nhau. điều đặc biệt là tách khiến rò rỉ công bố cá thể người tiêu dùng cùng Việc bộ lưu trữ rất có thể bị phá hỏng để gây ra triệu chứng crash bất kể thời điểm như thế nào.

Ngoài ra người dùng còn có thể mnghỉ ngơi cùng giải mã tư liệu PDF nhưng ko buộc phải sử dụng cho áp dụng Microsoft Online Services Sign-in Assistant với câu hỏi áp dụng thêm kĩ năng ADAL để tiến hành đăng nhtràn lên hệ thống cùng với quyền RMS ngay lập tức trong Foxit Reader.

Xem thêm:

Cách xóa chữ trong file pdf bằng Foxit Reader

Foxit Reader là phiên bản miễn mức giá, nó chỉ cung cấp một vài ba bản lĩnh sửa đổi file pdf cơ phiên bản. Dưới đấy là giải pháp xóa chữ trong Foxit Reader:

Bước 1: Mở file pdf với chọn đoạn văn uống phiên bản nhưng bạn muốn xóa chữ.

Cách 2: Chọn tab Comment, kế tiếp lựa chọn hình tượng hình vuông vắn tự thanh khô thực đơn.

*
Chọn tab Comment

Cách 3: Vẽ hình chữ nhật bảo phủ cục bộ khu vực chữ nhưng mà bạn muốn xóa nlỗi trong hình minc họa dưới nha.

*
Cách xóa chữ vào tệp tin pdf bởi Foxit Reader

Bước 4: Chuyển lịch sự tab Comment Format, tiến hành 2 làm việc sau:

Chọn dòng Line Color, bảng color Theme Colors lộ diện, chúng ta chòn màu trắng nha.

*
Chuyển sang trọng tab Comment Format

Chọn dòng Fill Color với lựa chọn ô màu trắng.

*
Cách xóa chữ vào tệp tin pdf bởi Foxit Reader

Vậy là đoạn chữ đã có xóa thành công và không giữ lại bất kỳ dấu tích làm sao.

Lời kết

Vậy là jdomain.vn sẽ gợi ý các bạn bí quyết sử dụng phần mềm Foxit Reade để xóa chữ trong file pdf. Trong nội dung bài viết này, jdomain.vn cũng có đề cùa tới mọi nguyên do dẫn mang lại tình trạng tất yêu msống hoặc thực hiện những File PDF mà bạn cũng có thể tham khảo. 

Đừng quên giữ lại comment bên dưới nếu bạn còn bất kỳ vướng mắc làm sao liên quan mang lại nội dung bài viết. Hoặc là hồ hết chủ thể hấp dẫn không giống nhằm tụi mình tất cả cồn lực liên tiếp làm cho thêm những chuyên mục khác nhé! Cảm ơn các bạn vẫn quan sát và theo dõi với đón đọc.


Chuyên mục: Domain Hosting