Tìm hiểu về chromium và cách xóa chromium trên win 7, cách xóa trình duyệt chromium trên windows 10/8

     

Chromium tên rất đầy đủ microsoft edge chromium là một trong những trình chú tâm web được xây dừng lại trên căn cơ của trình để mắt tới Google Chrome. Chromium là mã mối cung cấp mở hoàn toàn miễn phí, có thể chạy giỏi trên hệ điều hành và quản lý Linux. Đây là trình phê duyệt web bắt đầu được ra đời trong 1 thời hạn mấy năm vừa mới đây và chưa phổ cập với người dùng.

Bạn đang xem: Tìm hiểu về chromium và cách xóa chromium trên win 7, cách xóa trình duyệt chromium trên windows 10/8

Đối với rất nhiều người dùng, họ ko biết https://************/chromium-la-gi/. Chromium cài đặt một đặc điểm gây giận dữ như tạo thành các quảng cáo trên phần lớn các trang các bạn mở, những cửa sổ bật lên, banner, liên kết... Xung quanh ra, Chromium còn thực hiện cookie theo dõi và tích lũy các thông tin có cực hiếm về tín đồ dùng. Đây chính là những lý do khiến cho nhiều fan muốn xóa khỏi nó thoát ra khỏi hệ thống. Nội dung bài viết sau đây đang hướng dẫn các bạn cách gỡ setup Chromium để đông đảo tổn hại nhưng mà nó có thể gây ra cho sự riêng tư và khối hệ thống của bạn.

Có 2 bí quyết xóa tận cội chromium

Sử dụng control panel


biện pháp gỡ quăng quật Chromium trong win 7 tương tự với việc cách gỡ vứt chromium trong win 10 tuyệt win 8. Đó chính là việc vào Control Panel bằng phương pháp vào Start -> Control PanelWin 7 và 8:
chọn Uninstall a program ở dưới mục Programs. Sau đó tìm kiếm Chromium cùng chuột bắt buộc chọn UninstallWin 10: Bấm biểu tượng cửa sổ từ keyboard hoặc dùng chuột bấm vào. Sau đó gõ Control Panel với cũng chọn Uninstall a program bên dưới mục Programs. Thao tác làm việc tương từ windows 7 với 8

Sử dụng ứng dụng chuyên dụng

Với cách áp dụng Control Panel để gỡ quăng quật Chromium thì nó không hiệu quả và sâu bằng phương pháp sử dụng ứng dụng chuyên dụng. trong top những phần mềm chuyên sử dụng để https://************/chromium-la-gi/ tốt nhất hiện nay. Đó đó là 1 trong các phần mềm dưới đây. Các bạn cũng có thể click vào để cài đặt về và cài đặt 1 trong các phần mềm này https://************/your-uninstaller-la-gi/https://************/download-iobit-uninstaller-pro-key/https://************/revo-uninstaller-pro-full/Sau khi mua về và thiết đặt các ứng dụng này, chúng ta mở bọn chúng lên. Tìm tới Chromium cùng click đúp chuột vào nhằm xóa tận gốc chromium thật sạch sẽ khỏi máy tính trong cả registry luôn luôn

Cách gỡ Chromium Google Chrome.

Mở Google Chrome trên đồ vật tính. Tiếp kia nhấn tổng hợp phím alt + F (hoặc click vào hình tượng ba lốt chấm ở góc cạnh phải màn hình) và lựa chọn Tools.Chọn Extensions và tìm phần Chromium.

Xem thêm: Phần Mềm Khóa Usb Bằng Mật Khẩu Usb Để Bảo Vệ Dữ Liệu, Các Cách Đặt Mật Khẩu Usb Để Bảo Vệ Dữ Liệu

Click vào hình tượng thùng rác để xóa thiết lập Chromium.
*

Mở trình chăm sóc Mozilla Firefox trên máy vi tính của bạn.Trong bối cảnh Firefox, dấn phím tắt Shift + Ctrl + A và lựa chọn Chromium.Tiếp đó click vào Disable or Remove.
*

biện pháp gỡ sạch chromium internet Explorer.
Mở trình duyệt y Internet Explorer trên thiết bị tính.Trong hình ảnh Internet Explorer. Nhấn tổng hợp phím alternative text + T.Click vào Manager Add-ons và chọn Toolbars and Extensions.Nhấp con chuột vào Disable Chromium, tiếp đó lựa chọn vào links More information nằm ở góc dưới phía bên trái màn hình.

Chuyên mục: Domain Hosting