Cách xóa các file cứng đầu trong win 7

     

Xóa tệp tin cứng đầu không được thì phải làm cho nạm nào? Đó là thắc mắc của rất nhiều người dùng hệ quản lý Window. Để giúp các bạn thuận tiện hơn vào quy trình thực hiện, bài viết nêu ra nguim nhân và các chiến thuật. Theo kia, lý do vị sao không xóa file được và gồm các cách làm sao để xóa?

*


Lý vì chưng cần yếu xóa file cứng đầu

Trong quá trình thực hiện laptop, chắc hẳn phần đông chúng ta những có những lúc dùng mang lại trường thích hợp làm lệnh xóa các file ko cần thiết. Tuy nhiên lân cận hầu như tệp tin hoàn toàn có thể thực hiện dễ dàng cũng có tương đối nhiều trường phù hợp screen lại hiện thông báo chẳng thể xóa file được. Trường hợp này thường xảy ra Lúc file phải xóa đã sinh hoạt bên trên phân vùng ổ cứng với dạng file là NTFS.

Bạn đang xem: Cách xóa các file cứng đầu trong win 7

Lý vì ko xóa được là tệp tin đang được cần sử dụng vày một lịch trình làm sao kia hoặc đang chạy ngầm trên hệ thống. Dường như, cũng hoàn toàn có thể là do phần đông file liên quan mang đến file bạn phải xóa đang được sử dụng. Hoặc nguyên do không giống là lỗi tạo ra trong những khi xào luộc file kia lên ổ cứng. Nói tầm thường, có khá nhiều nguyên ổn nhân dẫn mang lại sự việc này nhưng bạn cần tìm hiểu để có thể triển khai thao tác làm việc triệt nhằm hơn.

Các giải pháp xóa file cứng đầu hữu hiệu

Màn hình hiển thị bắt buộc xóa lúc triển khai lệnh, hôm nay bạn phải tra cứu cách hạn chế và khắc phục để rất có thể xóa dễ dãi hơn. Để xóa các tệp tin cứng đầu này, những bạn có thể áp dụng 1 trong những biện pháp dưới đây. Các biện pháp này cũng có thể vận dụng để xóa những folder cứng đầu bạn nhé!

Sử dụng ứng dụng thiết bị 3 – Cách hiệu quả 100%

Cách nhanh tốt nhất cùng chắc hẳn rằng xóa thành công là các bạn hãy thiết lập về, thiết lập với áp dụng phần mềm của bên đồ vật 3. Tức là sở hữu một trong những phần mượt chuyên xóa file cứng đầu sẽ giúp chúng ta triển khai quá trình này. Lúc bấy giờ, bên trên mạng có khá nhiều phần mềm bổ ích.

Một số phần mềm hiệu quả để xử trí hầu như tệp tin không xóa được được rất nhiều bạn tin cần sử dụng hiện thời đó đó là ứng dụng Unlocker, Any File Remover, IOBit Unlocker,… quý khách rất có thể chọn cài đặt sử dụng test phần mềm để kinh nghiệm. jdomain.vn thì khuyên ổn bạn nên sử dụng phần mềm Revo Uninstaller – ứng dụng này vơi, dễ dàng thiết lập mà lại cực kỳ công dụng. Tải ngay phần mềm và gợi ý sinh sống link bên dưới nhé.

*
Pass giải nén (giả dụ có) trong tệp tin cài đặt về các bạn nhé!

Khởi đụng lại khối hệ thống windows

Bấm Restart rồi xóa tệp tin đi theo cách thường thì. Vì khi khởi rượu cồn lại, có khả năng lịch trình sử dụng tệp tin đó đã được tắt. Lúc bấy giờ bạn cũng có thể thuận tiện xóa file cứng đầu kia đi.

Dùng lệnh xóa tài liệu trong DOS

Nếu Restart ko xóa được tệp tin thì các bạn làm lên xóa vào DOS. Quý Khách mở Start -> lựa chọn Run -> nhập ký từ “cmd” cùng nhận Enter. Sau kia, cửa sổ Commvà Prompt đang xuất hiện thêm.

Quý khách hàng sử dụng lệnh DOS dịch chuyển cho thỏng mục chứa tệp tin yêu cầu xóa. Cuối cùng, chúng ta lựa chọn lệnh Del trong DOS để xóa file đi. Cách này kha khá khó với dành riêng cho người rành về nghệ thuật phần mềm laptop.

*

Xóa thỏng mục cất dữ liệu

Nếu xóa file không được thì bạn demo chọn cách xóa tlỗi mục (folder) con chứa tệp tin đó. Nếu thư mục đó vẫn quan trọng xóa thì bạn lại xóa thư mục chứa thỏng mục con kia. Đối cùng với cách xóa thỏng mục này, bạn nên đưa hầu hết file phải cần sử dụng sang 1 vị trí tlỗi mục new.

Xem thêm: Bật Tắt Extension Trên Cốc Cốc, Add On, Tiện Ích Mở Rộng Trình

Khởi rượu cồn Safe Mode

Đối cùng với phiên bạn dạng windows 7 trở xuống, bạn nhận liên tiếp F8 với chọn Safe Mode. Đối với windows 8, bạn dìm tổng hợp Windows + i -> chọn nút ít Power -> dấn giữ lại phím Shift -> lựa chọn Restart.

Sau đó, bạn chọn Troubleshoot -> Advanced options -> Startup Settings -> Enable Safe Mode -> Restart. Ở vào chế độ Safe Mode, bạn cũng có thể tiện lợi xóa phần lớn tệp cứng đầu.

Lựa lựa chọn hệ điều hành và quản lý hiện tại tại

Cách này chỉ có thể áp dụng khi sản phẩm chúng ta mua nhiều hơn 1 hệ quản lý ( windows ). Nếu tệp tin cần yếu xóa vào HĐH hiện thời thì các bạn khởi cồn HĐH thứ 2 lên. Hiện giờ, bạn lựa chọn xóa tệp dữ liệu nghỉ ngơi vào HĐH vừa khởi cồn.

Tạo bạn dạng sao cho tệp chẳng thể xóa

Quý khách hàng có thể tạo thành một bạn dạng sao trong phân vùng ổ cứng chứa tệp bạn phải xóa. Hiện giờ bị thao tác làm việc xóa tệp tin vào phiên bản sao thì tệp tin ở bạn dạng thiết yếu cũng sẽ được xóa. Để tạo nên bạn dạng sao, bạn chọn Start -> Run -> nhập cmd -> Enter -> cửa sổ Commvà Prompt xuất hiện. quý khách hàng nhập câu lệnh subst X: “C:” với dìm Enter. Một bản sao X đã được tạo thành tương tự trọn vẹn với C.

Hướng xử lý bây chừ là các bạn hãy Open sổ My Computer, vào X nhằm lựa chọn tệp tin phải xóa. Lúc này, file cội bên C cũng trở nên được xóa. Cuối cùng, bạn xóa phiên bản sao X bằng cách msinh sống Commvà Prompt, nhập lệnh subst X: /d với nhấn Enter.

*

Sử dụng File Manager khác để xóa folder cứng đầu

Cuối cùng, jdomain.vn vẫn giới thiệu chúng ta cách thiết đặt File Manager khác ví như XYPlorer nhằm xóa những tệp tin cứng đầu dễ dàng. Sau Khi setup XYPlorer vào laptop, bạn cần vô hiệu hóa hóa File Manager windows ngày nay để máy tính auto đưa về giao diện XYPlorer.

Cách tiếp theo là vô hiệu hóa explorer bởi cách: Nhấn tổng hợp Ctrl + Shift + Esc -> Chọn Processes -> Tìm explorer.exe pháo -> lựa chọn End Process. Sau đó, các bạn áp dụng bối cảnh XYPlorer để triển khai hành động bạn thích.

*

Trên đây là khuyên bảo nkhô giòn những phương pháp có ích khiến cho bạn xóa tệp tin cứng đầu. Nếu các bạn không tồn tại thời gian rảnh hoặc không thích trường đoản cú mình nghiên cứu thì có thể nhờ hình thức dịch vụ hỗ trợ phần mềm. Hiện nay, các các dịch vụ online hoặc offline các vận động khôn cùng bài bản với kết quả. Các bạn chỉ cần liên hệ với chúng ta thì mọi vụ việc sẽ tiến hành giải quyết hối hả. Với khuyên bảo cách xóa dữ liệu cứng đầu bên trên phía trên mong muốn bạn sẽ tiến hành thành công xuất sắc một giải pháp dễ dãi.


Chuyên mục: Domain Hosting