Cách xóa bộ nhớ đệm trên máy tính

     

Cache file – tệp bộ nhớ lưu trữ đệm là hoàn toàn cần thiết để cung cấp cho mình trải nghiệm người dùng nhanh hơn.Nhưng song khi bạn phải xóa bộ nhớ cache, nhất là khi bạn chạm mặt sự cầm khi download phiên phiên bản mới / cập nhật của website hoặc nếu khách hàng thiếu dung lượng lưu trữ hoặc RAM.

Bạn đang xem: Cách xóa bộ nhớ đệm trên máy tính

*
*
*
*
*
*
*
*
*

Kết thúc thừa trình bằng phương pháp khởi đụng lại PC.

Câu hỏi thường xuyên gặp

Sự biệt lập giữa bộ nhớ lưu trữ cache cùng cookie trên trình coi xét web là gì?

Bộ ghi nhớ cache của trình chú ý lưu tin tức như ảnh, tệp tin và tài liệu HTML cho 1 trang web rõ ràng để cùng một trang web hoàn toàn có thể được download nhanh hơn giữa những lần truy cập tiếp theo.

Tuy nhiên, cookie được sử dụng để lưu lại trữ các phần dữ liệu tương đối nhỏ, chẳng hạn như tên bạn dùng, email, dữ liệu đăng nhập, tài liệu giỏ hàng, v.v.


Loại tệp tin của file cỗ đệm là gì?

Trên phần nhiều các trình để mắt web, phần mở rộng .cache được áp dụng để lưu trữ dữ liệu vẫn lưu trong bộ nhớ lưu trữ cache.Mặc cho dù phần mở rộng này không đúng là một format file, tuy nhiên, nó cho những người dùng biết về chức năng chính của file.

Xem thêm: Cách Kiểm Tra Sử Dụng Dịch Vụ Của Viettel

Làm biện pháp nào để mở file cỗ đệm?

Để mở file bộ đệm, bạn phải phần mềm có thể mở tệp tin Snac-1.3 VDA.Tuy nhiên, bạn cũng có thể sử dụng các trang web online nhưfileproinfođể so sánh file bộ đệm cùng xem văn bản được lưu trữ bên trong file đó.

Bộ nhớ đệm có nhanh không?

Có.Bộ lưu giữ đệm là một trong những bộ lưu trữ nhanh độc nhất vô nhị trên PC.Nó thậm chí là còn cấp tốc hơn RAM.

Điều này là do bộ lưu trữ cache hay là một bộ nhớ vật lý cực kỳ bé dại nằm rất gần CPU.Do đó, cần một số trong những lượng rất nhỏ tuổi chu kỳ đồng hồ thời trang (đơn vị thời gian trong CPU) để dữ liệu chuyển từ bộ nhớ đệm sang CPU.

Điều gì xảy ra sau thời điểm tôi xóa bộ nhớ cache bên trên trình coi xét web?

Sau khi xóa bộ lưu trữ cache ngoài trình duyệt y web, bạn sẽ nhận thấy rằng một số cài bỏ lên các trang web cụ thể đã bị xóa.Một số trang web cũng trở thành tải chậm rì rì hơn.

Tuy nhiên, theo thời gian, khi bạn truy cập lại các trang web này, trình chuyên chú web sẽ tạo lại những file bộ đệm yêu cầu thiết.


Chuyên mục: Domain Hosting