Cách xem video youtube bị chặn quốc gia

     
Nếu đang tìm kiếm cách xem đoạn phim YouTube bị chặn ở nước nhà khác, bạn đọc cùng xem thêm tiếp bài viết dưới đây của jdomain.vn.vn để tìm hiểu chi tiết quá trình vào youtube lúc bị chặn nhé.

Bạn đang xem: Cách xem video youtube bị chặn quốc gia


Bằng cách thực hiện Proxy, VPN, ... Nhằm Fake IP cùng vị trí thực, và bạn có thể truy cập với xem đoạn phim YouTube bị chặn, hạn chế về mặt địa chỉ địa lý bất cứ lúc nào.

*

Để truy cập SmartDNS, bạn click Tại đây .

Cách 3: thực hiện VPN

VPN là viết tắt của Virtual Private Network (mạng riêng rẽ ảo), là phương án tại cậy tốt nhất để quăng quật qua các giới hạn, có thể chấp nhận được bạn truy cập và xem đoạn phim YouTube ngơi nghỉ các giang sơn bị chặn. VPN hoạt động bằng phương pháp ẩn add IP, sử dụng mã hóa để bảo vệ lưu lượng truy vấn người cần sử dụng và ẩn địa điểm thực người tiêu dùng trực tuyến.

*

Để tìm hiểu cụ thể VPN là gì , bạn đọc truy cập thêm tại đây nhé.

Xem thêm: Css Là Gì Cách Chèn File .Css Vào Html & Css, Học Html & Css

Nếu còn đang băn khoăn chưa biết buộc phải lựa lựa chọn và thực hiện VPN nào tin yêu và hiệu quả, bạn đọc có thể bài viết liên quan bài viết Danh sách VPN miễn phí rất tốt 2020 bên trên jdomain.vn.vn nhằm tìm hiểu cụ thể nhé.

Cách 4: cài xuống video

Cách sau cuối để xem video clip YouTube bị chặn, số lượng giới hạn về mặt vị trí địa lý hoặc bị chặn trực tiếp trên khối hệ thống là tải video clip về máy cùng xem nước ngoài tuyến.

Các cách để tải video YouTube khá solo giản, chỉ cần thêm "ss" vào đầu URL clip như hình bên dưới đây:

*

*

Nhấn Enter nhằm chuyển hướng đến trang web khác, trên đây bạn có thể tải xuống đoạn phim về máy cùng xem ngoại tuyến.

*

Ngoài ra độc giả có thể tham khảo thêm một số nội dung bài viết đã bao gồm trên jdomain.vn.vn để đọc thêm những biện pháp Tải video clip YouTube về máy tính hoặc năng lượng điện thoại, xem vào thời gian không wifi hoặc 4G nhé.

https://jdomain.vn/cach-xem-video-youtube-bi-chan-o-quoc-gia-khac-59342n.aspx bài viết trên đây jdomain.vn.vn vừa lí giải bạn một trong những cách xem video clip Youtube bị ngăn ở quốc gia khác. Hy vọng bài viết trên đây sẽ cung cấp cho bạn các thông tin hữu ích. Chúc các bạn thành công!


Chuyên mục: Domain Hosting