Cách xem thông tin của người khác trên facebook

     
*

Làm sao giúp thấy lại Story của người khác bên trên Facebook Khi đã mất thời gian hiển thị? Hay bạn vẫn xem qua Story của ai đó cơ mà chưa kịp đọc câu chữ của mẩu chuyện họ chia sẻ? Để xem xét lại Story của bạn không giống trên Facebook thì theo dõi và quan sát bài viết sau đây của jdomain.vn ngay lập tức nhé.

Bạn đang xem: Cách xem thông tin của người khác trên facebook

Cách xem xét lại Story của tín đồ khác bên trên Facebook

1. Điều khiếu nại xem xét lại Story của tín đồ khác

Để xem xét lại Story của fan khác thì nên cần phải có một cách đầy đủ một trong các 2 ĐK dưới đây thì các bạn new hoàn toàn có thể coi được nhé.

1. Story của tín đồ đó đang được chia sẻ trong tầm 24 tiếng với sống chế độ công khai

2. Story được chia sẻ vào mục tin trông rất nổi bật của cá thể thông tin tài khoản kia.

2. Cách xem tin Story của bạn dị kì lần nữa

Cách 1: Quý khách hàng truy cập vào lời nhắn Messenger của người kia để xem tin. Tin rất nổi bật vẫn hiện nay được hiển thị nhắc nhở các bạn chỉ cần clichồng vào coi.

Cách 2: Truy ctràn lên trang cá nhân của tín đồ kia giúp thấy tức thì Story đang được share. khi gồm tin khá nổi bật ảnh đại diện thay mặt sẽ có được vòng tròn màu xanh dương xung quanh. Clichồng vào hình họa đại diện với chọn Xem tin nổi bật giúp xem chi tiết.

Xem thêm: Tên Miền Các Đất Nước Trên Thế Giới Có Bao Nhiêu Nước (Quốc Gia) & Vùng Lãnh Thổ

*

Đối cùng với 2 cách trên đây, chúng ta cũng có thể xem khi tin còn trong tầm 24 giờ share.

Cách 3: Xem Story của fan không giống Lúc được chia sẻ tại mục tin nổi bật của người kia.

Từ vận dụng Facebook bên trên cầm tay => Truy ctràn lên trang cá nhân của bạn bạn có nhu cầu coi tin => Kéo xuống bên dưới sẽ sở hữu được mục Tin nổi bật được công ty thông tin tài khoản thêm.

*

Lưu ý: Đây là anh tài Facebook bắt đầu thí điểm, phải một số tài khoản vẫn hoàn toàn có thể thêm mục tin nổi bật này nghỉ ngơi trang cá thể, một số ít thông tin tài khoản thì chưa thể thêm được. Mục tin nổi bật này các bạn chỉ coi được Khi chủ tài khoản chủ động thêm tin thôi nhé.

Việc xem xét lại Story Messenger Facebook của bạn khác giúp bạn ráng có thể xem được báo cáo cụ thể rộng và không loại bỏ bất cứ tin đặc trưng như thế nào nhé.


Chuyên mục: Domain Hosting