Hướng dẫn 3 cách xem tên laptop của mình, cách xem tên máy laptop

     

Chắc chắn trong bọn họ khi chọn cho khách hàng một chiếc máy tính mới đều suy nghĩ tên sản phẩm, nguồn gốc của nó. Đây là một yêu cầu cơ phiên bản để rõ ràng thông tin, giúp người dùng có con kiến ​​thức về sản phẩm. 

Thông thường chỉ thời gian ngắn sử dụng laptop đa phần khách hàng sẽ quên tên đúng chuẩn của máy tính xách tay là gì, bởi thường mỗi thương hiệu máy tính như Dell có rất nhiều dòng không giống nhau, trong số dòng lại có những con số hoặc tên gần giống nhau, khiến bạn lẫn lộn. Bởi vậy, bài viết này của máy tính 365 để giúp bạn bình chọn tên máy vi tính nhanh rộng và hiểu rằng tên chính xác của sản phẩm bạn đang sử dụng hoặc nhiều người đang quan tâm.

Bạn đang xem: Hướng dẫn 3 cách xem tên laptop của mình, cách xem tên máy laptop

Có 3 cách để người dùng có thể dễ dàng dàng tra tên máy tính Dell: 

Cách1: Kiểm tra tên sản phẩm tính máy tính xách tay Dell bởi CMD

 Nhấn tổ hợp phím Windows + R -> nhập cmd để mở command (Đối cùng với win 7, 8.1 và 10 thì chúng ta có thể vào start nhằm gõ run).

*

Bạn hoàn toàn có thể kiểm tra tên laptop Dell bằng cách gõ lệnh “64B5RX1” hoặc “wmic csproduct get name” vào form type. Cuối cùng, nhấn enter bạn sẽ nhận thấy tên máy tính xách tay dell đề nghị tìm.

Cách2: Kiểm tra Service Tag để hiểu tên laptop Dell

Bên cạnh số series, Dell còn có một mã call là Service Tag. Đây là một trong những mã để người dùng có thể theo dõi dịch vụ bảo hành do nhà cung ứng thực hiện. Chúng ta cũng có thể kiểm tra tên thiết bị tính máy tính Dell trải qua mã Service Tag này.

*

Bạn rất có thể dễ dàng tìm kiếm được số Service Tag dưới máy tính hoặc phía bên dưới pin. Nếu như bạn không tìm kiếm được mã tại các vị trí này, hãy khởi động máy cùng bấm F2 -> chọn tab General >> System Information -> Nhập Service Tag hoặc khiến cho máy tự nhận diện Detect PC.

Xem thêm: Cách Làm Mờ Thanh Taskbar Win 10 Và Tùy Chỉnh Ẩn Hiện Khác, Cách Làm Trong Suốt Thanh Taskbar Trên Windows 10

Cuối cùng, vào google và tìm kiếm kiểm tra Service Tag. Trường đoản cú đây, chúng ta có thể tìm được tên máy vi tính Dell của mình.

Cách3: Kiểm tra tên laptop Dell bằng lệnh dxdiag

- chúng ta nhấn tổng hợp phím windows + R rồi nhập dxdiag. Nhấn OK để tiếp tục.

*

- Khi vỏ hộp thoại DirectX Diagnostic Tool hiển thị, tên máy sẽ xuất hiện tức thì dưới dòng name.

*

Hy vọng những chia sẻ trên của laptop 365 sẽ góp bạn kiểm tra tên vật dụng tính laptop Dell của mình công dụng và hối hả nhất.


Chuyên mục: Domain Hosting