Hướng dẫn cách xem phiên bản win 10 trên máy của bạn cực kỳ Đơn giản

     

*

*
LaptopDell, Hp, Lenovo, Asus, ...
*
PC Workstation - PC All in oneDell, Hp, Think...
*
Linh kiện và Phụ kiệnAsus, Dell, Hp, Lenovo...

Kiểm tra phiển phiên bản version windows 10 được reviews là một thủ thuật khá khó thực hiện bởi Microsoft đã bỏ phần biểu đạt phiên bản Windows 10 đang rất được cài bỏ lên các thiết bị sản phẩm tính. Điều này khiến cho người dùng khá băn khoăn lo lắng khi đa số người chưa phát âm và gắng được bí quyết xem phiên phiên bản win 10.

Bạn đang xem: Hướng dẫn cách xem phiên bản win 10 trên máy của bạn cực kỳ Đơn giản


Trong nội dung nội dung bài viết hôm nay, máy tính xách tay Trạm sẽ thuộc bạn mày mò về cách chất vấn phiên bạn dạng win 10 nhanh chóng, đơn giản và dễ dàng nhất. Mời chúng ta cùng theo dõi và quan sát những tin tức được chia sẻ trong bài xích để biết được cách cách đánh giá version win 10.

Như chúng ta đã biết, Microsoft đã tiến hành chuyển đổi cách phạt hành các tính năng cập nhật trên Windows 10. Trong cả khi người tiêu dùng đã cập nhật trên Windows Update nhưng lại cũng không thể nuốm được phiên phiên bản cập nhật hiện tại như thế nào, ví như Windows Service Pack 1 tuyệt Windows 10.1. Điều này khiến ra một số điều khó khăn trong việc cài đặt ứng dụng và các ứng dụng trên máy tính xách tay của tín đồ dùng.

Đã có rất nhiều người dùng gửi thắc mắc đến với máy vi tính Trạm về cách kiểm tra phiên phiên bản win 10 đã sở hữu đặt. Bởi vì điều này, bên dưới đây cửa hàng chúng tôi sẽ lí giải đến bạn cách xem kiểm tra phiên bản version windows 10 đang được cài đặt lên máy tính của bạn. Việc kiểm tra phiển bản version windows 10 được nhiều kỹ thuật viên review là một thủ thuật không mấy dễ dàng bởiMicrosoft đã bỏ mục biểu đạt phiên bản Win 10 sẽ cài để lên chính thiết bị máy vi tính của mình.

Điều này song khí khiến cho người dùng có phần lo lắng khi chưa cầm được hết các thông tin về chủ yếu hệ quản lý mình vẫn sử dụng. Gọi được nỗi lo ngại đó của các người sử dụng mà ở nội dung bài viết hôm nay, cửa hàng chúng tôi sẽ thuộc bạn tìm hiểu về bí quyết kiểm tra phiên phiên bản win 10 một cách 1-1 giản, mau lẹ nhất. Cửa hàng chúng tôi tin tưởng vơi gợi ý này thì người dùng nào cùng có thể thực hiện tại được.

*

Kiểm tra phiên bản version windows 10

Cách kiểm soát phiên bạn dạng win 10

Để kiểm tra giải pháp xem phiên phiên bản win 10 thuận tiện trên thiết bị bạn đang sử dụng, hay check phiên bạn dạng Windows 10 vẫn được cài đặt đặt chúng ta cũng có thể lựa lựa chọn 1 trong 3 biện pháp như sau:

Cách 1: áp dụng lệnh để soát sổ phiên bạn dạng win 10

Bước 1: thừa nhận phím Windows hoặc lựa chọn nhấn tổng hợp phím Windows + R để triển khai hiện , gõ winver.exe vào thanh tìm kiếm kiếm với bấm Enter.

Bước 3: chương trình này sẽ gửi ra đầy đủ liệt kê phiên bản và số hiệu build để fan dùng có thể dễ dàng mày mò nhiều rộng về phiên bản Windows hiện đang cài đặt lên trên máy.

Cách 2: xem trong cài đặt đặtđể bình chọn phiên bạn dạng win 10

Bước 1: thừa nhận phím Windows – chọn Settings.

Bước 2: vào mục Settings này bạn hãy chọn System.

Bước 3: Kéo xuống cùng bấm lựa chọn vào mục About

Cách 3: Xem vào Systemđể soát sổ phiên phiên bản win 10 hối hả nhất

Bước 1: bạn nhấn chuột yêu cầu lên hình tượng My Computer tuyển lựa Properties.

Xem thêm: Help Thanh Taskbar Che Khuất Các Ứng Dụng, Cách Chỉnh Thanh Taskbar

Bước 2: dịp này, người tiêu dùng chỉ phiêu lưu phiên bản Windows(Edition) cùng system type thôi.

*

Cách kiểm tra phiên phiên bản win 10 trong thiết lập đặt

Tìm đọc phiên bản Windows 10

Phiên bạn dạng hệ quản lý điều hành Windows 10 sử dụng 4 chữ số có tương quan đến thời gian phát hành:

- 1507: phiên phiên bản Windows 10 thứ nhất được phạt hành trong tháng 7/2015.

- 1511: bản cập nhật lớn thứ nhất của Windows 10 trong thời điểm tháng 11/2015.

- 1607: phiên bản cập nhật phệ thứ nhì của Windows 10 hoặc nói một cách khác với tên gọi khác là Anniversary Update for Windows 10 được tiến hành hồi tháng 7/2016.

Tìm hiểu phiên bản Build của hệ điều hành

Số hiệu phiên bản build của hệ điều hành quản lý Windows 10 tin báo tương tự như các phiên bản. Tuy nhiên ở phía trên vẫn sẽ sở hữu một chút không giống biệt.

- 10240: bạn dạng buid đầu tiên được phân phát hành hồi tháng 7/2015.

- 10586: phiên bản build của phiên phiên bản cập nhật lớn đầu tiên được thực hiện trong thời điểm tháng 11/2015.

*

Kiểm tra phiên bạn dạng windows 10 để nhanh chóng update phiên phiên bản mới

Tuy nhiên, nếu thấy đây không phải là phiên bạn dạng mới nhất hoặc chúng chuẩn bị bị dứt hỗ trợ tự Microsoft thì nên khẩn trương cập nhật (update) win 10 để thực hiện phiên bản mới cùng với rất nhiều tính năng lôi kéo kèm theo. Máy tính Trạm cũng khuyên chúng ta nên cập nhật Windows 10 lên phiên bạn dạng mới tuyệt nhất ngay trường đoản cú bây giờ.

Với những thông tin trên đây chắc rằng bạn đã gắng được cách kiểm tra version win 10 gấp rút nhất rồi. Hãy áp dụng ngay với thiết bị vật dụng tính của mình nhé.

Chúc chúng ta có thêm nhiều kỹ năng hữu ích về hệ điều hành Windows 10! nếu còn băn khoăn điều gì chúng ta có thể liên hệ ngay với siêu thị Máy Tính Trạm cửa hàng chúng tôi để nhận thấy sự hỗ trợ và giúp đỡ tận tình của nhóm ngũ nhân viên nhé.


Chuyên mục: Domain Hosting