Hướng dẫn cách xem mã nguồn trang web nhanh chóng, tiện lợi nhất

     

Bạn mong mỏi xem mối cung cấp HTML của các trang web bởi bạn đang thao tác trong nghành nghề liên quan mang đến chúng giỏi chỉ dễ dàng và đơn giản là thỏa mãn nhu cầu sự hiếu kỳ mà thôi. Mặc dù vậy bạn không biết phương pháp xem nguồn HTML như thế nào? Vậy bài viết này là giành cho bạn.

Bạn đang xem: Hướng dẫn cách xem mã nguồn trang web nhanh chóng, tiện lợi nhất

*
*
*
*
Công cụ giành riêng cho Nhà phân phát triển

Bước 3: tại đây, các bạn sẽ thấy một khung thoại hiển thị những mã mối cung cấp HTML nằm ngay ở kề bên trang Web.

Xem thêm: Cho Thuê Phòng Trọ, Nhà Trọ Bà Rịa, Cho Thuê Nhà Trọ, Phòng Trọ Tại Vũng Tàu, Bà Rịa

Với chế độ này, bạn có thể tìm kiếm ngay một mã HTML bất kỳ bằng cách bôi đen một hoặc một số bộ phận trong trang Web, tiếp đến click chuột phải vào phần bôi đen đó và lựa chọn Inspect (Kiểm tra). Thời gian này, mã HTLM tương xứng với thành phần mà bạn đã bôi black sẽ được khắc ghi và hiển thị mặt phải hành lang cửa số trang Web.

Trên đây là chia sẻ của jdomain.vn về 2 bí quyết xem mã mối cung cấp HTML của các trang Web trên top google Chrome. Hi vọng chúng giúp ích mang lại bạn. Chúc các bạn thành công!

Ngoài ra, ví như có bất cứ thắc mắc như thế nào về những kiến thức liên quan đến máy tính xách tay khác thì bạn có thể để lại comment bên dưới nội dung bài viết này. Và hãy nhờ rằng đón đọc các bài viết mới tuyệt nhất của jdomain.vn nhé.

Đăng ký kênh Youtube nhằm theo dõi các bài học tập của đào tạo và huấn luyện viên tốt nhất: http://bit.ly/Youtube_jdomain.vn

Tham gia cộng đồng Học viện IT.vn tại: https://www.facebook.com/groups/www.jdomain.vn/

Trụ sở Hà Nội: Số 8 ngõ 117 Thái Hà, Đống Đa, Hà Nội

Hồ Chí Minh: Số 283/45 biện pháp Mạng mon Tám, Phường 12, Quận 10, TP.HCMHải Phòng: Số 94 cửa hàng Nam, Lê Chân, Hải Phòng

Thái Nguyên: Số 297 Lương Ngọc Quyến, TP. Thái NguyênHọc viện IT.vn – Truyền nghề thực tế cùng chúng ta đến thành công! 


Chuyên mục: Domain Hosting