Cách xem lượt xem video trên facebook

     

Làm sao xem ai đã xem đoạn phim trên Facebook, là một trong việc mànhà phát triển nội dung bằng video trên Facebook quan lại tâm. Đây là điều cần thiết để bạn cũng có thể đo lường được hầu như ai sẽ suy xét nội dung của bạn và buộc phải phải cải tiến và phát triển chúng thế nào và các gì bạn làm có chuyển động tốt giỏi không. Hãy với jdomain.vn khám phá hoặc bạn có thể liên hệ trực tiếp với các chuyên viên thiên về nghành social họ trợ giúp cho bạn.

Bạn đang xem: Cách xem lượt xem video trên facebook


*

Làm sao nhằm biết ai đã xem clip trên Facebook của tôi?

Có biện pháp nào rất có thể giúp tôi xác minh được hầu hết ai vẫn xem đoạn clip trên Facebook hoặc xem hồ sơ của chính mình trên Facebook giỏi không? Hoặc đông đảo mẹo thực hiện cho vấn đề này? Đầu tiên, chúng ta phải nói đến cơ chế của mạng xã hội lớn nhất hành tinh này, rằng nó không có phương án chính thức nào giúp bạn xem thẳng nhưng chúng ta cũng có thể biết được, tuy nhiên quá trình tất cả hơi gian nan.

Lưu: đối những việc bạn thực hiện thiết bị apk hoặc iOS nhằm đăng nhập thông tin tài khoản Facebook, các bạn đều rất có thể xem ai đang xem làm hồ sơ của mình.


*
Hướng dẫn bí quyết kiểm tra xem ai đã coi hồ nước sơ cá nhân của bạn

Cùng tầm thường chủ đề về Facebook, các bạn có lúc nào tự hỏi rằng làm sao để biết ai report Facebook mình chưa?


Ai đang xem Profile Facebook của bạn?

Cách sử dụng trên máy iOS

Đầu tiên, bạn cần mở ứng dụng Facebook trên năng lượng điện thoạiChọn “menu price - phần thiết lập tùy chọn”Cuộn xuống và chọn tùy chọn “ Settings and Privacy - thiết lập và Quyền riêng tư”Trong phần này, các bạn sẽ thấy một tùy chọn mới được hotline là “ privacy shortcuts - phím tắt bảo mật”Sau đó lựa chọn “ who viewed my Facebook - tín đồ đã xem Facebook của tôi” để tìm ra ai đã xem làm hồ sơ Facebook của bạn.

Cách thực hiện trên thiết bị Android

Bạn cũng hoàn toàn có thể thực hiện bài toán này một cách thuận lợi trên hệ điều hành quản lý Android. Lưu giữ ý: nhớ update phiên bản mới nhất của Facebook trên thiết bị của mình, thì setup này của chúng ta mới khả dụng

Trong ứng dụng Facebook, đầu tiên hãy vào menuChọn tùy chọn phím “privacy shortcuts - tắt bảo mật”

Chọn tùy chọn setup hiển thị thêm “ privacy - quyền riêng rẽ tư” và tiếp đến chọn “ who viewed my Facebook - tín đồ đã coi Facebook của tôi”.

Các plugin của Chrome để tìm ra ai đó đã xem hồ sơ Facebook của tôi

Plugin dành cho sổ phẳng của Chrome hoàn toàn có thể giúp bạn điều này. Vớ nhiên, plugin này chỉ gồm sẵn cho Chrome và sau khoản thời gian đã được kích hoạt, đây là cách kích hoạt:

Đầu tiên, đăng nhập vào “ Chrome extensions webstore - shop tiện ích không ngừng mở rộng của Chrome và cài đặt Flatbook.Sau đó chọn tùy chọn “ địa chỉ cửa hàng to Chrome - sản xuất Chrome” và ngóng nó cài đặt đặt.Kế tiếp đăng nhập vào thông tin tài khoản Facebook của bạnNhấp vào hình tượng sổ phẳng vào trình chu đáo ở trên cùng bên phải.Nhấp vào “Profile Visitors - Khách truy cập hồ sơ” trong phần Tùy chọn.Trong trường hợp này, danh sách 20 bạn đã truy cập trang cá thể Facebook của người sử dụng nhiều nhất sẽ tiến hành hiển thị.
*
3 bước thực hiện kiểm tra

Ai sẽ xem đoạn clip trên Facebook của tôi?

Nói chung không có cách đúng mực nào để tìm ra ai đã xem video clip trên Facebook của bạn. Không giống hệt như Instagram, nơi mà khách truy cập của các đoạn clip cũng được biết chính xác, nhưng lại tính năng này sẽ không được setup sẵn bên trên Facebook.

Xem thêm: Cách Đặt Google Làm Trang Chủ Coccoc, Đặt Google Làm Trang Chủ Cho Cốc Cốc

Chỉ bao gồm một giải pháp duy tuyệt nhất và chính là đăng đoạn clip trực tiếp lên Facebook. Khi chúng ta đã giữ hộ video, chúng ta có thể tìm ra ai đó đã xem đoạn clip trực tiếp. Khách truy vấn và số lượng truy vấn trong cơ chế này sẽ được hiển thị mang đến bạn.

Bạn gồm thể cho biết một đoạn phim đã được xem bao nhiêu lần bên trên Facebook không?

Rất nuối tiếc là tùy chọn này hiện chưa có trên điện thoại cảm ứng thông minh Android, nhưng bạn cũng có thể xem được thông máy tính xách tay để bàn, máy tính xách tay và sản phẩm iOS.

Cách áp dụng trên thứ iOS

Trong ứng dụng Facebook có phần dành cho iPhone hoặc iPad, chúng ta có thể dễ dàng thấy được số lượng lượt xem được thống kê bên dưới video sau khi đoạn clip được phát hành.

Cách thực hiện trên PC và máy tính xách tay xách tay

Nếu bạn sử dụng máy tính, máy tính để coi số lượt xem clip trên Facebook thì có thể xem bé số sau khi chia sẻ nội dung bài viết bên bên dưới video. Tất nhiên, cách thức này dễ ợt và đúng đắn hơn trên điện thoại.

Bạn cũng hoàn toàn có thể sử dụng dữ liệu phân tích của từng đoạn phim trong phiên phiên bản máy tính để bàn của áp dụng Facebook để thấy số lượt coi của từng đoạn clip riêng biệt.

Xem các khác về phía mạng thôn hội, sàn thương mại tại phần Dịch vụ.


*
Số lượng view trên video

Tổng kết

Hy vọng với những chia sẻ về việc làm thế nào xem ai đã xem video trên Facebook? nhưng mà jdomain.vn lấy tới lúc này đã giúp cho bạn biết có tác dụng như nào nhằm xử lý câu hỏi này. Trong quy trình bạn phát triển và kiến tạo kênh Facebook của bản thân bạn có gặp khó khăn gì thì chớ ngại cơ mà hãy contact ngay với các chuyên digital trong danh sách đính kèm ở trên để được tư vấn.


Chuyên mục: Domain Hosting