Cách xem lượt sub trên youtube

     

Nhiều fan làm cho youtube đang thắc mắc với vấn đề làm thế nào rất có thể bật và tắt hiển thị subscriber cho kênh youtube khi bạn đề xuất mang lại và bạn search kiếm hàng vạn công dụng trên google mà lại vẫn ko thấy bài như thế nào hướng dẫn về Việc này.

Bạn đang xem: Cách xem lượt sub trên youtube

Ngay trong bài viết này lực lượng jdomain.vn sẽ khuyên bảo các bạn bật/tắt tùy yêu thích lượng hiển thị subscriber mang lại kênh youtube của người sử dụng.Bước 3


*


Đặt vấn đề về nhu cầu bật và tắt hiện thị lên con số subscriber youtube:

Vấn đề 1: Kênh ai đang hiển thị số Sub bình thường trên kênh tuy nhiên vày các bạn cấu hình thiết lập vào quy trình tùy kênh của bạn thì lỡ làm mất với không hiển thị lượng sub youtube sinh hoạt trên kênh của chúng ta nữa. Vậy làm cho cách làm sao để nhảy lại hiển thị subscriber đến kênh youtube của bạn?

Vấn đề 2: Quý khách hàng không thích hiển thị số lượng sub kia bên trên kênh youtube của người sử dụng và bạn muốn tắt nó đi, bởi bạn có nhu cầu quán triệt ai (đối thủ) coi được số subscriber nhưng người tiêu dùng đã ĐK kênh của bản thân và muốn giữ lại chế độ riêng rẽ tư đến kênh. Thì làm cho cách làm sao nhằm tắt hiển thị subscriber mang đến kênh youtube đi?

Qua nhị điều đó đội ngũ chuyên môn của jdomain.vn vẫn chỉ cho chính mình giải pháp tắt bật số lượng subscriber đến kênh youtube nlỗi sau:

1. Hướng dẫn cách nhảy lại hiển thị subscriber youtube:

Bước 1: quý khách tiến hành đăng nhập lệ thông tin tài khoản tin nhắn đã quản lí trị kênh youtube.

Bước 2: Tại hình tượng hình ảnh các bạn chọn mục Youtube studio để vào trang cai quản trị kênh youtube > lựa chọn thiết đặt.


*

Hình 1.1. Bước 2

*

Hình 1.2. bước 2


Bước 3: Ngay tại trang cai quản trị khi chúng ta chọn thiết lập đặt > sau khi thấy có 1 tab hiển thị ra chúng ta lựa chọn vào kênh > lựa chọn thiết đặt nâng cao.

Bước 4: Bạn các bạn dịch rời con chuột (sroll) xuống dưới tức thì tại phần chữ có tiêu đề “Số người đăng ký > ấn tiông chồng vào ô vuông nhỏ dại để Hiển thị số tín đồ vẫn ĐK kênh của tôi”

Cách 5: Nhớ ấn lưu nhằm hoàn toàn.


*

Hình 1.3, Biểu thị đến bước 3 – bước 4 – bước 5


2. Hướng dẫn biện pháp tắt hiển thị subscriber youtube:

quý khách cũng thực hiện nhỏng phần 1, tuy vậy chỉ không giống trên bước 4 là các bạn bấm chuột vứt đi lốt tick nếu muốn ẩn đi con số bạn ĐK bên trên kênh youtube của khách hàng.

Bước 1: quý khách hàng triển khai đăng nhtràn lên thông tin tài khoản tin nhắn sẽ quản lí trị kênh youtube.

Cách 2: Vẫn truy cập vào mục Youtube studio để vào trang quản trị kênh youtube.

Xem thêm: Làm Việc Độc Lập Tiếng Anh Là Gì, Kỹ Năng Từ Vựng Trong, Kỹ Năng

Cách 3: Ngay tại trang quản ngại trị bạn lựa chọn thiết đặt > sau khi tab hiển thị ra bạn lựa chọn vào kênh > chọn thiết lập nâng cao.

Cách 4: quý khách hàng chúng ta dịch rời chuột (sroll) xuống dưới ngay lập tức tại phần chữ gồm tiêu đề “Số fan đăng ký > click quăng quật lốt tiông xã tức thì trên ô vuông nhỏ đang hiển thị lốt tiông chồng để tắt bỏ hiển thị số tín đồ vẫn đăng ký kênh của tôi

Bước 5: Nhớ ấn lưu để hoàn tất.


*

Hình 2.1, Tắt hiển thị subcriber


Lưu ý: Việc ẩn đi con số subscriber khôn cùng có ích cho hầu như kênh bắt đầu còn non cùng xanh thì tín đồ ta hay ẩn số lượt đăng kí đi. Làm vậy sẽ tương đối xuất sắc mang lại kênh vày nó góp kênh tăng lên vài ba lượt Subscribe do Xu thế “theo số đông” thì fan ta hiếm khi lại đi Subscribe 1 kênh bao gồm lượng đăng kí thấp. Và vấn đề ẩn đi lượng sub ko làm tác động đến unique kênh của người sử dụng.

Cách làm khác

– Ngoài nhì làm trên thì chúng ta có thể sử dụng bí quyết không giống nhằm tắt bật vấn đề hiển thị subscriber cho kênh Youtube (đăng ký) kênh Youtube đơn giản nlỗi sau:Thứ nhất các bạn hãy đăng nhập vào Youtube tiếp đến hãy truy vấn vào youtube.com/advanced_settings

– quý khách hoàn toàn có thể copy liên kết sau: https://www.youtube.com/advanced_settings

– Kéo con chuột xuống bên dưới và tích chọn “Không hiển thị số người đã đăng ký kênh của tôi” giỏi “Không hiển thị số tín đồ vẫn đăng ký kênh của tôi” tùy vào nhu cầu bật hay tắt của chúng ta, tiếp đến ấn lưu giữ nhằm hoàn tất.


*

Hình 3. khuyên bảo phương pháp có tác dụng khácCÁC BÀI VIẾT KHÁC TẠI jdomain.vn


Categories BlogTags Hướng dẫn nhảy hiển thị subscriber youtube, Hướng dẫn bật tắt hiển thị subscriber, Hướng dẫn tắt hiển thị subscriber youtube

Post navigation


Previous Previous post: 3 CÂU HỎI ĐỂ TẠO RA TIÊU ĐỀ VIDEO YOUTUBE HẤP DẪN
Next Next post: Tăng view youtube mau lẹ nếu như tuân theo planer nlỗi sau

LIÊN HỆ VỚI jdomain.vn


Please verify that you are not a robot.


*


jdomain.vn GIẢI PHÁP.. SEO YOUTUBE HÀNG ĐẦU

jdomain.vn là một trong những loại dịch vụ chuyên hỗ trợ những giải pháp hữu ích cùng thân thiết đến kênh Youtube hàng đầu tại Việt Nam (tăng lượng xem youtube, tăng subcriber youtube). jdomain.vn được lực lượng kỹ thuật viên bạn Việt có rất nhiều năm kinh nghiệm tay nghề trí tuệ sáng tạo ra dành riêng cho “người tiêu dùng trên Việt Nam giỏi quốc tế có niềm mê say cùng với quá trình làm Youtube có thể là một trong những Youtuber cá thể hay là 1 Youtube channel của doanh nghiệp”.Please verify that you are not a robot.


Chuyên mục: Domain Hosting