Cách xem facebook của người khác

     

Vào xem Facebook của tín đồ khác họ gồm biết không? không xem được tường Facebook của người khác khi không kết các bạn phải có tác dụng sao? dưới đây Văn phòng Điều Tra Viên 126 sẽ hướng dẫn các bạn cách xem Facebook của tín đồ khác lúc không kết bạn 2022, các chúng ta cũng có thể xem story của bạn khác trên Facebook khi không kết bạn trên năng lượng điện thoại, laptop một cách dễ dàng.

Bạn đang xem: Cách xem facebook của người khác


1. Biện pháp xem Facebook của fan khác lúc không kết các bạn 2022

Vào Facebook tín đồ đó –> Copy URL của họ –> vào https://findidfb.com/ –> Dán URL tín đồ đó vào –> Bấm “Find numeric ID” –> Copy Facebook ID –> vào https://www.facebook.com/IDFacebook/photos –> vắt chữ “IDFacebook” bởi dãy số ID của fan đó –> Bấm Enter để xem ảnh Facebook của tín đồ đó.

Đây là cách thức xem hình ảnh trên Facebook của tín đồ khác khi chưa kết bạn 2020 kết quả và gấp rút nhất, các chúng ta có thể xem được toàn bộ những bức ảnh mà tín đồ đó đăng tải Facebook một phương pháp dễ dàng, dưới đây là hướng dẫn cách thực hiện cụ thể các bước.

Bước 1: Copy URL trang cá thể Facebook người bạn muốn xem

Đầu tiên, chúng ta vào trang cá thể của bạn mà bạn muốn xem nhưng chưa kết bạn, sau đó bạn copy đường truyền trang cá thể của bạn đó lại. Coi hình bên dưới.

*

(Vào trang cá thể của người đó, chọn toàn bộ đường link phía trên, sau đó bấm chuột phải và lựa chọn sao chép)

Bước 2: Vào trang web https://findidfb.com/ –> Dán URL người đó vào –> Bấm “Find numeric ID”

Tiếp theo, các bạn truy cập trang web https://findidfb.com/, kế tiếp dán URL trang cá nhân Facebook của người đó vào mục “Facebook profile, page or group link: (e.g. Https://www.facebook.com/Meta)”, xem hình bên dưới.

*

(Nhập đường liên kết vào size “Find numeric ID” với bấm để đưa ID Facebook người đó)

Bước 3: Copy ID Facebook của tín đồ đó lại

Sau khi những bạn bấm chuột khung “Find numeric ID” để lấy ID Facebook của tín đồ đó, chúng ta copy ID của tín đồ đó lại, coi hình bên dưới.

*

(Các các bạn copy hàng số làm việc mục Numeric ID lại, đây đó là ID Facebook của bạn đó)

Bước 4: truy cập https://www.facebook.com/IDFACEBOOK/photos –> Bấm Enter

Tiếp theo, chúng ta mở hành lang cửa số mới, dán đường links này vào cửa ngõ sổ: https://www.facebook.com/IDFACEBOOK/photos.

*

Lưu ý: IDFACEBOOK chúng ta thay bởi ID Facebook của bạn mà bạn muốn xem, các bạn dán ID mà chúng ta đã copy ở bước 3 sinh sống trên vào, tiếp nối ấn Enter.

Ví dụ: các bạn tìm được ID Facebook của tín đồ đó là 1029858595849 thì chúng ta truy cập link dạng:https://www.facebook.com/1029858595849/photos kế tiếp nhấn Enter để tiếp tục.

Bước 5: Facebook hiện nay ra mọi bức ảnh của bạn đó, chúng ta kéo xuống để xem.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Di Chuyển Khung Trong Word 2016, 2013, 2010, 2007, 2003

Sau lúc Enter, Facebook vẫn hiển thị toàn bộ những bức hình ảnh của tín đồ đó, lúc này các các bạn chỉ bài toán kéo xuống dưới giúp xem tất cả hình ảnh của bạn đó khi không kết các bạn một biện pháp dễ dàng. Xem hình bên dưới.

*

(Tất cả hình ảnh trên Facebook của người chưa kết các bạn sẽ được hiển thị ra, bây giờ các bạn chỉ việc kéo xuống dưới để xem lần lượt các bước hình ảnh của bạn đó)

Như vậy, trên đó là hướng dẫn cách xem Facebook của người khác khi không kết bạn 2022 cùng với 5 bước đưa ra tiết, chúng ta làm theo phía dẫn như công việc ở trên vẫn được, chúc các bạn thành công!

2. Vào coi Facebook của fan khác họ gồm biết không?

Khi các bạn vào xem trang cá thể Facebook của người khác thì chúng ta không thể biết các bạn đã coi trang cá thể của họ, Facebook không cung ứng tính năng này, các ứng dụng bên thứ ba cũng ko thể cung ứng tính năng này, trường hợp bạn gặp ứng dụng tự dìm là có công dụng này, vui lòng báo cáo ứng dụng đó.

Đây là thông báo chính thức bên trên trang giúp sức của Facebook, nếu bạn chạm chán ứng dụng tự dấn là có chức năng theo dõi ai vào Facebook của chính bản thân mình thì các bạn cũng có thể báo cáo vận dụng đó theo chính sách quyền riêng tư của Facebook với các bước sau:

Bước 1: lựa chọn “Cài đặt và quyền riêng tư” –> chọn tiếp “Cài đặt”

Bước 2: Kéo xuống dưới, chọn “Ứng dụng cùng trang web”.

Bước 3: Nhấp vào “Đang hoạt động, Đã hết thời gian sử dụng hoặc Đã gỡ”

Bước 4: Tìm áp dụng đó –> lựa chọn “Xem cùng chỉnh sửa”.

Bước 5: Ở bên dưới cùng, nhấp vào “Đóng góp ý kiến”

bước 6: chọn vấn đề của bạn –> Bấm “Tiếp” –> Bấm “Xong”

3. Bí quyết xem story của fan khác bên trên Facebook khi không kết bạn

Vào Facebook tín đồ đó với copy URL trang cá nhân của chúng ta –> vào https://findidfb.com/ với dán URL vào để lấy Facebook ID của fan đó –> truy cập https://www.facebook.com/IDFacebook/story –> thế chữ “IDFacebook” bằng dãy số ID của bạn đó –> Bấm Enter giúp thấy story trên Facebook của tín đồ đó.

Tương tự như phía dẫn cách xem Facebook của bạn khác khi không kết các bạn 2022 làm việc trên, chúng ta cũng truy cập vào website https://findidfb.com để lấy ID của họ, tiếp nối vào đường links https://www.facebook.com/IDFacebook/story để thấy story của tín đồ mà không kết bạn. Dưới đấy là hướng dẫn cách thực hiện chi tiết.

Bước 1: Copy URL Facebook của người bạn có nhu cầu xem story

Đầu tiên, các bạn muốn xem story của bạn khác trên Facebook lúc không kết bạn là ai thì các bạn cũng vào trang cá thể của bạn đó, kế tiếp copy URL trang cá nhân của fan đó lại.

Bước 2: Vào https://findidfb.com để mang ID Facebook fan đó

Tiếp theo, chúng ta cũng vào website https://findidfb.com, kế tiếp dán URL trang cá nhân của người đó vào https://findidfb.com cùng bấm “Find numeric ID” để lấy ID Facebook của fan đó.

Bước 3: truy vấn https://www.facebook.com/IDFacebook/story

Sau khi đã có được ID Facebook của tín đồ đó rồi thì chúng ta vào website https://www.facebook.com/IDFacebook/story, gắng chữ IDFacebook bởi dãy số ID mà chúng ta vừa copy cơ hội nãy vào, tiếp nối bấm Enter.

Bước 4: Kéo xuống nhằm xem tất cả story bên trên Facebook của bạn đó

Tại đây, toàn bộ story của người khác bên trên Facebook lúc không kết chúng ta với bạn sẽ được hiển thị ra, chúng ta kéo xuống giúp thấy lần lượt các story trên Facebook của họ.

Như vậy, trên đây là hướng dẫn bí quyết xem story của người khác trên Facebook khi không kết chúng ta với 4 bước 1-1 giản, chúng ta làm theo phía dẫn như ngơi nghỉ trên sẽ thực hiện được, chúc các bạn thành công!

– cách biết tín đồ khác coi story bên trên Facebook là ai bằng điện thoại, sản phẩm tính

– giải đáp cách bật nút Follow cùng hiển thị con số người theo dõi và quan sát trên Facebook

– hướng dẫn cách xem ai đang lặng lẽ vào Facebook của người sử dụng hàng ngày những nhất?

– phương pháp để biết người yêu, vợ, ông chồng đang nhắn tin với ai bên trên Facebook Messenger, Zalo


Chuyên mục: Domain Hosting