Cách xác nhận tài khoản microsoft

     
jdomain.vn account Bảng điều khiển tài khoản jdomain.vn Xem thêm...Ít hơn

Thông tin bảo mật thông tin chứng thực tính danh của bạn

Thông tin bảo mật là số Smartphone hoặc cửa hàng tin nhắn liên hệ thay thế sửa chữa nhưng mà các bạn cấp dưỡng tài khoản của chính bản thân mình. Nếu bạn quên mật khẩu hoặc ví như một fan khác sẽ cố gắng sở hữu thông tin tài khoản của công ty, Cửa Hàng chúng tôi đã gửi mã xác minch cho tới số điện thoại cảm ứng thông minh hoặc tương tác email sửa chữa kia. Khi bạn gửi lại mã, Cửa Hàng chúng tôi biết rằng chúng ta đó là bạn đăng nhập và rất có thể giúp đỡ bạn đăng nhập lại vào thông tin tài khoản jdomain.vn của chính mình.

Bạn đang xem: Cách xác nhận tài khoản microsoft

Chúng tôi chỉ áp dụng đọc tin bảo mật để xác minh danh tính của bạn nếu khách hàng vẫn tróc nã nhập đọc tin cá nhân hoặc trường hợp Shop chúng tôi vạc hiện sự cố gắng cùng với tài khoản của người tiêu dùng. 


Lưu ý: Bài viết này nói đến công bố bảo mật. Nếu bạn bị mất, quên hoặc gặp vấn đề không giống về mật khẩu đăng nhập, hãy xem Tgiỏi đổi hoặc đặt lại mật khẩu Windows của chúng ta.


Trước Khi công ty chúng tôi ban đầu lí giải các bạn biện pháp quản lý lên tiếng bảo mật, hãy bảo vệ rằng bạn đã nhận được mã xác minc.

Quản lý lên tiếng bảo mật của bạn

Bạn rất có thể biến đổi mật khẩu đăng nhập, cập nhật đọc tin hoặc xem xét lại chuyển động cách đây không lâu. Nếu không đăng nhập vào tài khoản jdomain.vn của mình, các bạn sẽ thấy lời nhắc.

*

Quản lý ban bố bảo mật thông tin của công ty

Trên trang Tài khoản báo cáo bảo mật cơ bạn dạng, chúng ta có thể thêm, update hoặc vứt bỏ đọc tin bảo mật thông tin. Chọn ngẫu nhiên ngôn từ làm sao dưới đây để tìm hiểu biện pháp thực hiện.


Thêm hoặc cập nhật thông tin bảo mật

Nếu bạn muốn thêm tác động tin nhắn hoặc số điện thoại cảm ứng new, hãy xem thêm Cách thêm đọc tin bảo mật vào tài khoản jdomain.vn của người sử dụng.

Hãy đảm bảo list số Smartphone hoặc tin nhắn nhưng các bạn áp dụng để đăng nhtràn vào thông tin tài khoản của mình được cập nhật. Msinh hoạt tùy chọn Đăng nhập của doanh nghiệp nhằm tắt tùy chọn đăng nhập cho bất kỳ số điện thoại cảm ứng thông minh hoặc gmail làm sao nhưng mà các bạn không áp dụng thường xuyên xuyên


Xóa thông tin bảo mật

Quan trọng: 

quý khách không cần thiết phải loại trừ báo cáo bảo mật cũ trừ lúc bao gồm khủng hoảng rủi ro bảo mật thông tin thông tin tài khoản (ví như fan khác gồm quyền truy hỏi nhtràn lên hộp tlỗi cũ của bạn).

Nếu bạn phải thay thế sửa chữa thông báo bảo mật thông tin của chính bản thân mình, trước tiên hãy bảo đảm an toàn bạn thêm thông tin bắt đầu.


quý khách hàng có thể được kinh nghiệm nhập mã xác minch để liên tục. Nếu các bạn không có quyền truy cập vào số điện thoại cảm ứng hoặc email thay thế sửa chữa, hãy lựa chọn Tôi không có ngẫu nhiên thông tin làm sao trong số này cùng tuân theo gợi ý nhằm sửa chữa thay thế biết tin bảo mật thông tin của người tiêu dùng.

quý khách đã thấy báo cáo bảo mật thông tin trong setup Bảo mật. Chọn Xóa mang lại hầu hết công bố bạn có nhu cầu xóa. Quý Khách hoàn toàn có thể được trải đời thêm công bố bảo mật thông tin mới nhằm hoàn toàn có thể xóa thông báo cũ.


Khắc phục những sự chũm về mã xác minh


Tôi không sở hữu và nhận được mã xác minc. Tôi nên làm cho gì?

Có những nguyên nhân hoàn toàn có thể lý giải do sao không phải cơ hội làm sao chúng ta cũng nhận được mã xác minch. Đọc qua danh sách những nguim nhân thường xuyên gặp mặt độc nhất vô nhị và xem bạn rơi vào hoàn cảnh trường vừa lòng làm sao.

Điện thoại của người tiêu dùng tất cả ngăn lời nhắn tự số không khẳng định không? Nếu vậy, hãy biến hóa setup điện thoại thông minh của bạn, rồi chọn Tôi không tồn tại mã. Chúng tôi sẽ gửi mã xác minh không giống.

E-Mail của người tiêu dùng vẫn đưa mã xác minh vào tlỗi mục tlỗi rác rến cần không?

Kiểm tra thỏng mục gmail rác của người tiêu dùng xem có tlỗi từ bỏ tài khoản jdomain.vn ko và sử dụng mã được gửi cho chính mình. Mã xác minc thích hợp lệ được gửi từ can hệ gmail
accountprotection.jdomain.vn.com tin nhắn.

Xem thêm: Download Và Hướng Dẫn Cài Đặt Microsoft Office Enterprise 2007 Là Gì

Đánh dấu
accountprotection.jdomain.vn.com là bạn gửi tin cẩn nhằm nhận mã xác minc của chúng ta vào vỏ hộp tlỗi mang lại.

Số điện thoại hoặc tác động gmail của chúng ta có được nhập đúng không? Để giữ lại đến đọc tin của công ty an toàn khi bạn sẽ đăng nhập, Shop chúng tôi chỉ hiển thị cho bạn nhì chữ số cuối trong những điện thoại của công ty hoặc nhị ký kết từ bỏ đầu tiên của ảnh hưởng tin nhắn của người tiêu dùng.

Để xem đọc tin bảo mật thông tin của bạn gồm đúng không, hãy:

Chọn Cập nhật thông tin.

Chọn cách thức bạn biết vẫn vận động hoặc lựa chọn Tôi không tồn tại bất kỳ mã nào trong những này để sửa chữa thay thế báo cáo bảo mật của bạn.

Địa chỉ tin nhắn thay thế của chúng ta bao gồm chấm dứt bởi
outlook.com,
hotmail.com,
live sầu.com, hoặc
msn.com?
Nếu có, nhiều người đang áp dụng một thông tin tài khoản jdomain.vn để xác minch một tài khoản jdomain.vn không giống. Như vậy có thể tạo trở ngại đến việc theo dõi tài khoản chúng ta sẽ đăng nhập. khi chúng ta đăng nhtràn vào tài khoản vật dụng nhì (nhằm nhận mã được gửi qua tin nhắn đó), đa số những trình coi sóc mọi tự động đăng xuất các bạn thoát ra khỏi tài khoản đầu tiên (tài khoản thực sự đang yêu cầu mã).

Để dìm mã xác minh:

Sử dụng một trình săn sóc sinh sống chế độ riêng rẽ tư cùng đăng nhập bởi tài khoản trước tiên. Như vậy cho phép bạn đăng nhập vào cả nhị tài khoản và một thời gian.

lúc các bạn được nói nhập mã xác minch được gửi cho cửa hàng tin nhắn thay thế sửa chữa, đừng ngừng hoạt động sổ trình duyệt.

Mtại 1 cửa sổ bắt đầu làm việc chính sách riêng rẽ tư. Ctrl + Shift + P là phím tắt mang lại thiên tài Duyệt InPrivate trong Internet Explorer cùng jdomain.vn Edge. Nếu bạn đang sử dụng một trình duyệt khác, hãy khám nghiệm mục giúp sức của trình lưu ý kia để tìm hiểu ban bố về chế độ riêng rẽ tứ.

Trong cửa sổ bắt đầu, đăng nhập vào tài khoản gmail sửa chữa của người sử dụng cùng tìm email tự nhóm tài khoản jdomain.vn. Sao chép hoặc ghi lại mã xác minch trong gmail kia.

Quay lại hành lang cửa số hưởng thụ các bạn nhập mã xác minh. Nhập mã, rồi làm theo giải đáp.


Lúc thấy thông báo thử khám phá bảo vệ rằng chúng ta cũng có thể nhấn mã xác minh, hãy xác minch hoặc thêm đọc tin bảo mật thông tin bắt đầu. Bạn hoàn toàn có thể bỏ qua mất thông tin đó trong tầm 24 giờ, nhưng lại sau bảy ngày kể từ thông báo đầu tiên, các bạn sẽ buộc phải xác minh hoặc thêm đọc tin bảo mật bắt đầu để hoàn toàn có thể singin lại.

Chúng tôi sẽ không đề nghị các bạn xác minh thông báo bảo mật thông tin những lần đăng nhập. Thông thường, công ty chúng tôi rất có thể yên cầu bạn kiểm tra lại tlỗi —ví dụ: nếu khách hàng đang không singin trong một thời hạn nhiều năm. Đây là phương pháp để chúng tôi bảo vệ đọc tin của bạn luôn luôn được cập nhật.


Chuyên mục: Domain Hosting