Hướng dẫn chi tiết cách viết blog trên facebook 2022 mybmedia

     

Cách viết blog bằng WordPress không có gì xa lạ đối với dân mạng thời đại 4.0 nhưng để tất cả tạo Blog bên trên Facebook hiệu quả với thu hút được nhiều lượt lượt thích hay phân tách sẻ là điều nhưng đến 60% cư dân mạng nói chung, xuất xắc tín đồ của Facebook nói riêng chưa hề xuất xắc biết đến. Nhưng thật ra để có thể trở thành những Blogger mặt hàng triệu like như hiện nay là không hề nặng nề chỉ với 4 ứng dụng tốt nhất được shop chúng tôi tìm hiểu cùng tổng hợp dưới đây


Nội dung chủ yếu


1. Ứng dụng BlogIT

2. Ứng dụng Simplaris Blogcast (Flog Blog)

3. Ứng dụng Slates

4. Ứng dụng Blog


1. Ứng dụng BlogIT


*

Là một ứng dụng miễn phí tổn chuyên sử dụng để viết Blog trên Facebook hiệu quả từ trên Typepad: BlogIT bao gồm tính năng nổi trội nhất là cho phép cập nhật jdomain.vn status (trạng thái) đến tất cả những nền tảng mạng buôn bản hội hiện hành nhất hiện nay như Facebook, TypePad, Blogger, LiveJournal, Movable Type, Twitter, Vox, Wordpress,... Từ thiết yếu tài khoản Facebook cá nhân của bạn.

Bạn đang xem: Hướng dẫn chi tiết cách viết blog trên facebook 2022 mybmedia

Bán hàng online hiệu quả với phần mềm quản lý bán sản phẩm jdomain.vn

*

- tuy nhiên, BlogIT lại chỉ tất cả thể cập nhật status đến Facebook, Twitter, FriendFeed, Jaiku, cũng như hỗ trợ viết entry cho những dịch vụ blog đơn thuần như Blogger, Wordpress... Ngay trong Facebook nhưng hạn chế là lại không có khả năng nhập những entry mang lại Notes (blog của Facebook).


2. Ứng dụng Simplaris Blogcast (Flog Blog)


*

Không chỉ đơn thuần chỉ là một ứng dụng hữu ích để viết blog bên trên Facebook bên cạnh đó hỗ trợ cập nhật những entry mới nhất từ địa chỉ blog trên những mạng khác vào trong tài khoản Facebook (wall xuất xắc stream) cá nhân.

- Ứng dụng Simplaris Blogcast cực kỳ thích hợp hợp mang đến bất cứ những Blogger nào không muốn đổi “nhà” của mình trên Blogger.com xuất xắc Wordpress.com,... Bằng Facebook

- Để tải đặt ứng dụng Simplaris Blogcast không cực nhọc chỉ cần tải ứng dụng từ Google Play (dành mang đến điện thoại Android) tuyệt từ phầm mềm Store (với hệ điều hành iOS) về máy. Sau đó đến bước nhập địa chỉ feed (RSS) blog muốn cập nhật, điền đầy đủ thông tin vào để cập nhật tất cả các Entry mới nhất vào tài khoản Facebook.

- sau thời điểm hoàn thành, hệ thống sẽ đưa ra cho người dùng 3 lựa chọn để bạn chọn thì cần chọn như thế nào? bí mật mà jdomain.vn khuyên nhủ bạn là phải dùng cập nhật entry theo cách thủ công để chủ động hơn vào việc chọn lựa entry xuất hiện bên trên tường Facebook cá nhân của bạn.

- Tiếp đó bạn vào Setting để đặt thương hiệu Blog, cũng như download đặt chế độ cập nhật, số entry hiển thị, tin tức về blog. Nếu muốn giữ lượng truy nã cập vào blog thì bạn click vào Profile links chọn Go to My Blog, đây cũng là một giải pháp rất giỏi để quảng cáo Blog của cá nhân.


*

So với nhị ứng dụng trên thì ưu điểm của việc sử dụng ứng dụng Slates gồm nhiều tính năng hỗ trợ viết blog rất đầy đủ, như tất cả mã HTML, chèn clip, ảnh, nhạc,… cũng như giới thiệu bạn bè tới bài xích viết của bạn.

- Để download đặt ứng dụng này bạn vào Facebook rồi tìm kiếm kiếm, sau khi cài đặt kết thúc thì screen chính của ứng dụng sẽ hiện ra để bạn thiết lập một số chức năng cơ bản như:

+ Click vào add to profile: Tùy chọn có đưa slates vào Box, Tab hoặc Info Section tuyệt không.

Xem thêm: Nên Dùng Dropbox Hay Google Drive, So Sánh Google Drive

+ Nếu chọn chèn vào Tab, thì trên trang profile sẽ xuất hiện thêm Tab Slates.

- My First Slates/ Untitled Tablet để bắt đầu viết “entry” đầu tiên (chọn edit để thế đổi tiêu đề). Bạn bao gồm thể ráng đổi các thiết lập của ứng dụng bằng phương pháp truy cập settings/Applications/Slates/Edit Settings.

- Ứng dụng Slates chỉ hỗ trợ chạy bên trên trình duyệt Firefox, IE 5.5 trở lên, Opera, Safari. Slates giúp hỗ trợ các văn bản, chèn hình ảnh trực tiếp từ album của Facebook hoặc những trang web phân tách sẻ ảnh khác giỏi chèn đoạn phim từ Youtube, cũng như liên kết với những tập tin khác… còn đối với chức năng bình luận bài viết, được đặt ở chế độ riêng tư (private) hoặc phổ biến công cộng (public) cho bài viết là do bạn lựa chọn.


*

Ngoài việc hỗ trợ module viết blog trả hảo hơn nhiều so với Notes của Facebook, ứng dụng Blog bên trên Facebook còn cung cấp thêm bộ soạn thảo WYSIWYG hỗ trợ mã HTML, tích hợp với việc chèn video Video, nhạc với chất lượng hình ảnh tốt hơn một phương pháp dễ dàng, hỗ trợ cho độc giả có ánh mắt chân thực hơn với tăng độ đáng tin tưởng của bài bác viết

- ko chỉ vậy, ứng dụng blog còn mở rộng, phạt triển vượt trội hơn 3 ứng dụng trên vì bao gồm thêm chức năng cho phép tài khoản khác gửi lời bình (comment) cho entry, tạo danh mục entry, gửi thông tin cho Friends mỗi khi tất cả entry mới, tùy chọn thiết lập mang lại blog cá nhân, đặt quyền hạn đọc entry tuyệt bộ thống kê lưu lượng đọc và các entry hot.

- Để mua đặt được Ứng dụng Blog thì chỉ cần click vào "Settings", chọn "My Blog" để quản lý blog, tạo danh mục (Categories) và "Create New Blog Entry" là bạn trọn vẹn có thể gồm thể thỏa sức xuất bản những bài viết entry đầy sáng tạo mang đến riêng mình rồi.

Với giao diện thân thiện, thiết kế ấn tượng, vận hành mượt mà, ứng dụng Blog là giải pháp tuyệt vời hàng đầu với những blogger muốn đem lại nhiều lợi ích cho các đối tượng theo dõi và quan sát blog của bản thân mình. Người viết blog có thể dùng thử thường xuyên trong một thời gian nhất định để cảm nhận với trải nghiệm những công cụ tiện lợi của ứng dụng này.

4 ứng dụng bên trên đây chính là những ứng dụng tạo blog trên Facebook tối ưu nhất, đơn giản cùng dễ dàng nhất mà các blogger ko thể bỏ lỡ. Bây giờ bạn chỉ cần chọn 1 trong 4 ứng dụng này là hoàn toàn có thể trở thành một Blogger nổi tiếng hút mặt hàng triệu like chỉ sau 5 phút đến 1 tuần nếu bài xích viết của bạn phù hợp với trào lưu, cùng gây sốt đến cộng đồng cư dân mạng.


Chuyên mục: Domain Hosting