Cách vào youtube khi bị chặn Ở công ty, vào youtube trên máy tính khi nó bị chặn

     

Vào YouTube bị ngăn để truy vấn những thông tin đặc trưng khi cần thiết chắc chắn không phải là điều gì sai trái, mặc dù vậy có khi vì nhiều nguyên nhân người ngăn không muốn cho chính mình vào YouTube, bạn có thể thử các phương pháp vào YouTube lúc bị chặn sau để xử lý vấn đề lập cập có được tin tức như ước ao muốn.

Bạn đang xem: Cách vào youtube khi bị chặn Ở công ty, vào youtube trên máy tính khi nó bị chặn

Nội Dung Rút Gọn

1 CÁCH VÀO YOUTUBE khi BỊ CHẶN, UNBLOCK YOUTUBE.COM1.1 bí quyết 1: áp dụng Các ứng dụng VPN Để Vào YouTube lúc Bị Chặn1.2 giải pháp 2: thực hiện Add-On (Extension) VPn Trên trên top google Chrome Để Vào YouTube khi Bị Chặn1.3 biện pháp 3: Sử Dụng những Trang website Ẩn Proxy Để truy cập Ẩn Danh

CÁCH VÀO YOUTUBE lúc BỊ CHẶN, UNBLOCK YOUTUBE.COM

Cách 1: thực hiện Các phần mềm VPN Để Vào YouTube khi Bị Chặn

*Sử dụng Hotspot Shield vào YouTube khi bị chặn

*

Phần mượt Hotspot Shield trên máy tính giúp chúng ta cũng có thể truy cập YouTube khi bị chặn dễ dàng bằng việc tạo ra một mạng riêng biệt ảo giúp tiến công lừa hệ thống đang ngăn gửi yêu thương cầu truy cập vào YouTube của bạn.

*

Ngoài khả năng truy cập YouTube, phần mềm này cũng cung cấp truy cập vào Facebook bởi Hotspot Shield rất đơn giản và dễ dàng. Giống như như phương pháp xử lý vào Facebook bằng Hotspot Shield, các bạn cũng có thể áp dụng bên trên YouTube để đạt hiệu quả tương tự.

* sử dụng AirVPN để unblock YouTube lúc bị chặn

*

AirVPN là một trong những phần mềm tạo nên mạng riêng rẽ ảo nổi bật không kém Hotspot Shield, trong đó cũng có nhiều công dụng để tạo nên mạng riêng ảo, thừa tường lửa và giúp tín đồ dùng hoàn toàn có thể truy cập vào YouTube khi bị ngăn dễ dàng.

*

Khi thực hiện AirVPN, bạn dùng hoàn toàn có thể ẩn IP, không bị theo dõi hoạt động, quan trọng không bị hạn chế đường truyền, tốc độ kết nối buổi tối đa, cung cấp kết nối các máy,…Để sử dụng AirVPN vào YouTube khi bị chặn, các chúng ta cũng có thể tham khảo hướng dẫn thực hiện AirVPn của chúng tôi nhé.

* áp dụng Private Tunnel vào YouTube khi bị chặn

Thuộc top các phần mềm tạo mạng riêng ảo nổi tiếng, Private Tunnel bao gồm thể bảo đảm người dùng bình an trước các nguy cơ tiềm ẩn bảo mật, vào website bị chặn, thậm chí còn là sử dụng Private Tunnel vào YouTube bị chặn dễ dàng.

Xem thêm: Cách Kiểm Tra, Đo Nhiệt Độ Cpu Máy Tính, Laptop Đơn Giản Và Chính Xác

*

Phần mượt Private Tunnel hiện nay hỗ trợ cho tất cả 4 hệ quản lý và điều hành lớn như Windows, Mac OS X, app android và iOS. Bởi đó, người dùng tiện sử dụng Private Tunnel vào YouTube khi bị chặn trên mọi phương tiện từ smartphone tới vật dụng tính.

Cách 2: sử dụng Add-On (Extension) VPn Trên trên trang nhất google Chrome Để Vào YouTube lúc Bị Chặn

Nếu chỉ dễ dàng và đơn giản vào YouTube bị ngăn mà không thích cài ứng dụng thì bạn hoàn toàn rất có thể cài extension (add-on) tất cả sẵn trên google Chrome nhằm vào YouTube bị ngăn dễ dàng. Sau đây công ty chúng tôi xin giới thiệu tới chúng ta hai vào số rất nhiều các extension (add-on) cung cấp vào YouTube khi bị chặn hiệu quả nhất.

*

* sử dụng extension (add-on) Browsec trên trang nhất google Chrome vào YouTube lúc bị chặn

Extension (add-on) Brwosec là trong số những công cụ cung cấp vào YouTube bị chặn khá tiện lợi vì đây là một extension (add-on) gồm thể cài đặt từ kho Chrome web Store. Browse hỗ trợ mã hóa đường truyền và truy cập vào Facebook, YouTube,…dễ dàng. Add-on Browse mã hóa mặt đường truyền tiếp nối định tuyến bọn chúng sang một mạng đám mây an toàn, nhờ vào vậy không ai có thể phát hiện tốt theo dõi các bạn được.

*

cách vào youtube lúc bị chặn, youtube bị chặn, vào Facebook, vào Facebook bị chặn

* thực hiện extension (add-on) Hola trên top google Chrome để vào YouTube bị chặn

*

Sử dụng extension (add-on) Hola trên trang nhất google Chrome vào YouTube bị chặn có một điểm lợi là đây không hẳn ứng dụng ngang hàng VPN, đặc trưng miễn giá thành hoàn toàn. Người tiêu dùng sau khi mua về Hola trên Chrome website Store hoàn toàn có thể truy cập vào YouTube bị chặn, Facebook cùng rất nhiều các website bị chặn khác dễ dàng dàng.

Cách 3: Sử Dụng những Trang website Ẩn Proxy Để truy vấn Ẩn Danh

*

Ngoài các cách vào YouTube khi bị ngăn trên, cửa hàng chúng tôi cũng reviews tới chúng ta danh sách không ít các trang web bỏ ngăn YouTube nổi tiếng. Những website này có tính năng điều phía URL cho tới một máy chủ an toàn, kị bị theo dõi với phát hiện nhằm từ đó truy vấn vào website đó không bị chặn. Đơn cử với biện pháp vào YouTube khi bị chặn trên, bạn sẽ mất công thao tác làm việc nhưng với phương pháp này, các bạn chỉ câu hỏi sao chép add YouTube muốn truy cập vào những trang website đó, chọn vị trí thiết bị chủ,…và bước đầu ẩn danh truy nã cập.

*

Một số website vào YouTube bị chặn trông rất nổi bật như: MegaProxy, Proxify, Kproxy, HideMyAss, nin-ja Clock, AnonyMouse, AnonyMizer , kProxy, BlewPass, Zfreez, Vobas, Vtunnel,…

Nhìn chung các cách vào YouTube lúc bị ngăn trong bài viết này chỉ với thủ thiệt để sử dụng khi đề nghị thiết, nhìn toàn diện việc chặn YouTube, Facebook do lý do các bước hoặc học tập tập vẫn là việc làm cho khá đúng đắn, cho nên vì thế tùy tình hình, bạn đọc chỉ nên vận dụng khi có câu hỏi cần thiết, ví dụ như tải đoạn phim từ YouTube giúp thấy hướng dẫn. Nhưng bạn nên nhớ rằng, việc tải đoạn phim từ YouTube lúc sử dụng các công vắt mạng riêng biệt ảo sẽ muộn hơn nhé.


Chuyên mục: Domain Hosting