Cách vào plugin của google chrome

     

Chrome không thể hỗ trợ ngẫu nhiên plugin nào ngoại trừ Flash và thậm chí là Flash vẫn không auto chạy trừ khi chúng ta cấp quyền mang đến nó. Mặc dù nhiên, hành vi nhấp để phát new của Chrome khá khác so với hành vi cũ.

Nhấp để phát hiện nay là mặc định, nhưng nếu bạn đã biến đổi nó ngẫu nhiên lúc nào, các bạn sẽ cần nhảy lại nó từ màn hình hiển thị Cài đặt.
Bạn đang xem: Cách vào plugin của google chrome

nhảy plugin Nhấp để phát trong Chrome

Nhấp vào cờ lê setup và lựa chọn mục menu thiết lập đặt. Sau đó, bạn sẽ cần nhấp vào liên kết setup nâng cao.

*

Cuộn xuống cho đến khi chúng ta có thể thấy phần quyền riêng biệt tư, tiếp đến nhấp vào nút thiết lập nội dung.

*

Cuộn xuống phần “Flash”. Lựa chọn “Hỏi trước khi được cho phép các website chạy Flash (được khuyến nghị)” và Chrome vẫn yêu ước bạn cho phép rõ ràng trước khi một trang web rất có thể chạy ngôn từ plugin Flash.

chúng ta cũng có thể chọn tùy lựa chọn "Chặn những trang website chạy Flash". Điều này sẽ ngăn mọi trang web chạy Flash với Chrome thậm chí sẽ không còn nhắc các bạn bật Flash khi bạn truy cập một trang web cố gắng sử dụng nó. Tuy nhiên, bạn vẫn hoàn toàn có thể nhấp vào thực đơn quyền của trang web — mà chúng tôi phác thảo dưới — để cấp quyền cho website chạy Flash. Ngẫu nhiên tùy lựa chọn nào chúng ta chọn cho một website riêng lẻ vẫn ghi đè tùy chọn bao gồm mà các bạn chọn sống đây.

*


làm chủ quyền nhấp nhằm phát

khi bạn truy cập một trang web sử dụng ngôn từ Flash, bây giờ bạn sẽ thấy hình tượng plugin trống, color xám, nơi có nội dung Flash.

Xem thêm: Top 7 Trang Website Mua Hàng Ở Pháp Online Uy Tín Nhất 2020, Các Trang Web Mua Hàng Pháp Uy Tín Bạn Nên Order

Nhấp vào nó và chúng ta cũng có thể chọn được cho phép nội dung Flash trên website đó.

*

Sau khi chúng ta sử dụng tính năng nhấp để phát này và cấp quyền cho trang web chạy câu chữ Flash, nó sẽ có được thể auto phát văn bản Flash khi chúng ta truy cập trang web đó vào tương lai.

tuy nhiên, chúng ta cũng có thể quản lý trang web nào tất cả quyền chạy ngôn từ Flash và website nào phải áp dụng nhấp để phát. Trong những lúc xem một trang web, bạn có thể nhấp vào biểu tượng “i” ở bên trái thanh địa chỉ cửa hàng của Chrome để xem các quyền của trang web. Trong “Flash”, bạn cũng có thể chọn xem website có yêu cầu bạn chất nhận được để chạy Flash hay bạn muốn luôn có thể chấp nhận được hay luôn chặn Flash trên trang web đó.

Hãy nhớ rằng, nếu khách hàng đặt trang web thành “Hỏi” và kế tiếp cấp quyền chạy Flash một lần, Chrome sẽ chuyển đổi quyền của website thành “Cho phép” cùng nó sẽ luôn luôn được phép chạy ngôn từ Flash cho đến khi bạn chuyển đổi cài đặt này một đợt nữa.

*

chúng ta có thể quản lý danh sách website có quyền chạy ngôn từ Flash từ bỏ trang download đặt. Đi cho tới menu> sở hữu đặt> Hiển thị setup nâng cao> cài đặt nội dung. Vào phần Flash, nhấp vào “Quản lý nước ngoài lệ”.

*

bạn sẽ thấy danh sách những trang web mà các bạn đã cấp cho quyền chạy Flash hoặc ngăn không cho chạy Flash. Để tịch thu quyền so với Flash tự một trang web và đặt nó trở lại cơ chế nhấp để phát, hãy nhấp vào nút “x” nhằm xóa website khỏi list này hoặc thay đổi hành vi của nó trở về thành “Hỏi” bằng phương pháp sử dụng vỏ hộp thả xuống.

*

Thật không may, ngoài ra không còn bất kỳ cách nào để các trang web “luôn yêu cầu” phát nội dung Flash. Mặc dù nhiên, nếu bạn đã cấp cho cho trang web quyền chạy ngôn từ Flash và bạn có nhu cầu khôi phục hành vi nhấp để phát, bạn có thể dễ dàng thu hồi quyền Flash của website từ thanh địa chỉ cửa hàng của trình duyệt.


Chuyên mục: Domain Hosting