Cách vào lịch sử máy tính windows 10 cực hay bạn nên thử, cách xem lịch sử sử dụng máy tính

     

Cách xem lịch sử laptop trên những thanh nguyên tắc như Google, cốc cốc tốt windows10 như vậy nào. Nếu bạn chưa biết có thể xem hướng dẫn sau đây để rõ hơn nhé.

Bạn đang xem: Cách vào lịch sử máy tính windows 10 cực hay bạn nên thử, cách xem lịch sử sử dụng máy tính


Windows 10 thu thập và lưu lại lịch sử hoạt động vui chơi của bạn bên trên cả máy vi tính và đám mây, từ lịch sử hào hùng duyệt website đến thông tin vị trí và toàn bộ mọi thứ. May mắn là Microsoft giúp bạn dễ dãi xem lại tất cả dữ liệu đang được lưu trữ cùng cũng tiện lợi xóa nó. Các thanh công cụ cũng trở thành được giữ lại trên trình lưu ý khi bạn lướt web hàng ngày, vì thế bạn cũng có thể xóa chúng đi để bảo đảm an ninh cho máy tính xách tay của bạn. Dưới đây là cách xem lịch sử vẻ vang máy tính trên các thanh chế độ được tin công nghệ chia sẻ.

Hướng dẫn cách xem định kỳ sử máy vi tính bằng Windows 10

Bước 1: Chuyển cho Settings (Cài đặt) > Privacy (Bảo mật) > Activity History (Lịch sử hoạt động) cùng nhấp vào Manage my activity info (Quản lý tin tức hoạt động).

Bước 2: Một hành lang cửa số trình chú ý sẽ lộ diện và chúng ta cũng có thể được nhắc đăng nhập vào tài khoản của mình nếu không đăng nhập. Kế bên ra, chúng ta cũng có thể truy cập vào trang này bằng phương pháp vào thông tin tài khoản account.microsoft.com/privacy/activity-history.


*

Bước 3: Ở đây, bạn sẽ thấy dữ liệu của mình được chia thành các nhóm được liệt kê sống trên: lịch sử dân tộc duyệt web, lịch sử vẻ vang tìm kiếm, địa điểm hoạt động, hoạt động bằng giọng nói, Notebook của Cortana và hoạt động Y tế. Chúng ta có thể xem với xóa tài liệu trong từng phần bằng phương pháp nhấp vào nút xóa dữ liệu khớp ứng với từng phần với nhấp vào nút chứng thực rằng bạn có nhu cầu xóa nó.

Bạn cũng rất có thể nhấp vào tab Activity History (Lịch sử hoạt động) giúp thấy danh sách rất đầy đủ các đẳng cấp dữ liệu: thoại, kiếm tìm kiếm, lịch sử vẻ vang duyệt website và thông tin vị trí. Microsoft giúp bạn tiện lợi lọc từng loại bằng phương pháp nhấp vào nó.

Cách xem kế hoạch sử laptop trên Google

Bước 1: Mở các trình coi ngó Web (như firefox, google chrome hoặc ly cốc) ra, singin bằng thông tin tài khoản google của mình và click để bật lịch sử dân tộc web.

Sau lúc bật thành công bạn tiến hành quá trình tìm tìm dữ liệu, tin tức bình thường. Khi đó cục bộ lịch sử tìm kiếm của bạn sẽ được google giữ lại, và chỉ có các bạn mới rất có thể xem được lịch sử vẻ vang duyệt website của mình

Bước 2: Để xem xét lại những lịch sử vẻ vang duyệt web của chính bản thân mình bạn truy nã cập, lúc đó toàn bộ lịch sử tra cứu kiếm sẽ được hiển thị.

Bước 3: chúng ta có thể tải chúng xuống trải qua Google Drive. Bằng phương pháp tích chọn lịch sử hào hùng cần tải tiếp nối click vào mục thiết đặt và chọn “Tải xuống”

Bước 4: lúc có thông tin bạn click lựa chọn “Tạo bản lưu trữ”

Bước 5: Click “Đóng” khi có thông báo.

Bước 6: truy cập vào add email (bạn dùng để làm đăng nhập vào Google bên trên). Click lựa chọn “View in Drive”


Bước 7: Click mục tải về để tải về trang bị tính.


*

Cách xem lịch sử vẻ vang trên ly Cốc

Cách 1: các bạn sử dụng tổ hợp phím Ctrl + H để mở lịch sử hào hùng cốc ly lên nhé. Tại đây vẫn lưu mọi lịch sử dân tộc web mà chúng ta đã truy tìm cập. Bạn chỉ cần click vào 1 địa chỉ cửa hàng bạn cần là ok rồi !

Cách 2: bạn bạn click vào hình tượng cốc ly góc trái phía trên màn hình. Rồi tiếp nối chọn định kỳ sử, tương tự như các web đã có được vào hiện tại lên cho bạn đơn giản chọn lọc xem lại như mong muốn.

Cách xem lịch sử hào hùng sử dụng trang bị tính

Bước 1: chúng ta mở vỏ hộp thoại Run bằng cách nhấn tổng hợp phím Window+R tiếp nối nhập lệnh gpedit.msc với nhấn Enter.

Bước 2: cửa sổ Group policy hiện lên các bạn chọn theo đường truyền sau:

Local Computer Policy -> Computer Configuration -> Windows settings -> security settings -> Local Policies -> phân tích và đo lường polyci. Sau đó chúng ta tìm mục audit logon events ở ô mặt phải.

Bước 3: chúng ta kích đúp vào mục audit logon events, cửa sổ mới hiện tại lên các bạn tích lựa chọn 2 ô Success và Failure kế tiếp nhấn OK. Từ bây giờ máy tính sẽ tự động kiểm tra lại tổng thể quá trình đang đăng nhập vào sản phẩm (kể cả nhập không nên pass)

Bước 4: các bạn tiếp tục mở vỏ hộp thoại Run kế tiếp nhập lệnh “eventvwr.msc” với nhấn Enter.

Bước 5: cửa sổ mới hiện lên chúng ta chọn Windows Logs -> Security.

Xem thêm: Chưa Rõ Dịch Vụ A Transfer Là Gì, Dịch Vụ A Transfer Của Agribank Là Gì

Lúc này hành lang cửa số bên phải sẽ mở ra lịch sử hoạt động của máy tính bao gồm các lần đăng nhập, thì giờ và thời hạn đăng nhập.Các chúng ta cần chăm chú đến những sự kiện có event ID là 4624 có nghĩa là đăng nhập thành công.

Dưới đó là những giải pháp xem lịch sử vẻ vang trên máy vi tính mà danhgianhanh chia sẻ cho bạn. Hy vọng bài viết sẽ bổ ích cho bạn.


việc kiểm tra định kỳ sử máy tính xách tay sẽ giúp các bạn biết được ai đó đã dùng máy vi tính của bạn. Đặc biệt là máy tính xách tay tại công ty. Bởi vì vậy, các bạn hãy theo dõi ngay lập tức cách kiểm tra lịch sử hào hùng máy tính được sửa chữa máy tính xách tay Techcare share ngay sau đây.


Hướng dẫn biện pháp kiểm tra lịch sử hào hùng máy tính

Để có thể thực hiện phương pháp kiểm tra kế hoạch sử laptop đơn giản. Các bạn hãy làm cho theo công việc sau đây:

Bước 1: Đầu tiên, các bạn hãy mở hộp thoại Run lên bằng phương pháp sử dụng tổ hòa hợp phím Windows + R. Sau đó, các bạn gõ vào dòng lệnh gpedit.msc với nhấn OK.


*

Bước 2: Khi vỏ hộp thoại new hiển thị bên trên màn hình. Các bạn lần lượt chọn vào những mục nhu sau:

Local Computer Policy >> Computer Configuration >> Windows settings >> security settings >> Local Policies >> phân tích và đo lường polyci. Tiếp đó, chúng ta chọn vào trong dòng chữ audit logon events nhằm tiếp tục.


*

Bước 3: trên đây, bạn hãy tích vào cả hai ô Success với Failure và lựa chọn nút OK.


*

Với làm việc đó để giúp đỡ máy tính triển khai kiểm tra lại lịch sử vẻ vang trên vật dụng tính.

Bước 4: Để tiếp tục, các bạn sử dụng tổng hợp phím Windows + R rồi gõ vào dòng lệnh eventvwr.msc rồi dấn OK.


Bước 5: Cuối cùng, bạn vào mục Windows Log cùng nhấn lựa chọn Security. Tức thì sau đó, định kỳ sử máy tính xách tay sẽ hiển thị ngay trên màn hình. Cơ hội đó, bạn có thể kiểm tra xem toàn bộ các chuyển động có phải là do bạn truy cập hay không.Cách xóa lịch sử hào hùng trên máy tính windows

Sẽ tất cả 2 phương pháp xóa lịch sử hào hùng trên máy tính xách tay Windows nhưng các bạn có thể chọn lựa như sau:

Cách xóa lịch sử laptop trong phần mua đặt

Đây chính là cách xóa lịch sử trên máy tính xách tay được sử dụng thông dụng nhất. Các bạn hãy tiến hành các thao tác sau đây nhé!

Bước 1: các bạn vào mục thiết đặt ở trên máy tính xách tay của mình. Sau đó, dịch rời đến phần bảo mật (Privacy). Và liên tiếp tìm mang đến mục định kỳ sử chuyển động (Activity History).


Bước 2: trên mục Lịch sử hoạt động (Activity History), các chúng ta cũng có thể kiểm tra lịch sử vẻ vang trên máy tính của mình. Trường đúng theo mà bạn muốn xóa lịch sử hào hùng trên thứ tính. Bạn nên lựa chọn vào clear. Tức thì sau đó, toàn bộ các lịch sử vẻ vang trên máy tính xách tay sẽ bị xóa đi.

Thường thì thao tác làm việc này sẽ diễn ra trong thời gian từ 30 giây cho đến 1 phút. Điều đó còn nhờ vào vào lịch sử vẻ vang trên thiết bị tính của bạn nhiều tuyệt ít.

Như vậy là các bạn đã thực hiện cách xóa lịch sử trên máy vi tính windows bên trên phần thiết lập thành công!

Cách xóa lịch sử trên máy tính xách tay trong thông tin tài khoản đám mây

Microsoft sẽ cho phép người dùng tạo tài khoản trên máy tính được gọi là thông tin tài khoản đám mây. Loại tài khoản này cũng giống như so với tài khoản iCloud trên thiết bị điện thoại. Vày vậy, khi bạn đã tạo một tài khoản đám mây được liên kết với hệ điều hành Windows. Như vậy, toàn bộ các hoạt động vui chơi của bạn ngơi nghỉ trên đồ vật tính của chính bản thân mình sẽ được lưu lại.


Để hoàn toàn có thể xóa lịch sử trên máy tính trong tài khoản đám mây. Trước tiên, bạn phải đăng nhập vào thông tin tài khoản đám mây mà các bạn đã sinh sản trước đó. Tiếp theo, nghỉ ngơi phần thiết đặt của Microsoft, các bạn chọn vào mục kế hoạch sử hoạt động của người dùng.

Ở đó, các bạn cũng có thể xem được tất cả những buổi giao lưu của bạn trên máy tính Windows. Để hoàn toàn có thể xóa kế hoạch sử, bạn triển khai theo các thao tác bên dưới:

Đối với trường hợp mong mỏi xóa hết tất cả, các bạn chọn vào toàn bộ lịch sử chuyển động rồi dấn vaò mục Delete Clear.

Đối với trường hợp bạn chỉ hy vọng xóa một trong những mục trong lịch sử vẻ vang hoạt động. Bạn hãy bắt đầu chọn vào những mục mà bạn có nhu cầu xóa với nhấn Delete là trả tất.

Tốt độc nhất vô nhị là chúng ta nên kiểm tra lại lịch sử vẻ vang trên sản phẩm tính. Để rất có thể kiểm tra lại phần nào đề xuất giữ lại tuyệt không. Bí quyết kiểm tra kế hoạch sử máy vi tính đã được sửa chữa máy tính xách tay Techcare giới thiệu ở trên đề xuất các chúng ta có thể thực hiện tại một cách thuận tiện rồi nhé!


Chuyên mục: Domain Hosting
App live show