Cách update card màn hình nvidia

     

Trên thị phần hiện nay, rất nổi bật có 2 cái card hình ảnh là thẻ onboard và card rời. Đối với cái card tách thì NVIDIA là hãng sử dụng có phần thừa trội hơn cả trên các dòng máy tính xách tay xách tay. Mời các bạn hãy thuộc tham khảo nội dung bài viết dưới đây của chúng tôi để hiểu được biện pháp tải update driver card màn hình hiển thị NVIDIA chuẩn nhất cho dòng laptop của mình nhé!

1. Cách xác định Card màn hình Nvidia là các loại nào?

xác minh card màn hình hiển thị NVIDIA được cài đặt trong máy tính xách tay mình đang sử dụng là loại card nào? vào hộp nhưng card đi kèm theo sẽ mang tên model hoặc hoàn toàn có thể lấy tin tức đó thông qua “DirectX Diagnostic Tool” bằng phương pháp vào: Run/ nhập DXDIAG.

Bạn đang xem: Cách update card màn hình nvidia

các bạn kiểm tra xem máy gồm 32 bit hay 64 bit. Tìm kiếm được thông tin đó, sẽ tìm kiếm được câu trả lời trên tab “System” trong “Operating System”.

 Chuyển mang đến tab “Display”. Chúng ta cần coi kỹ mọi gì được chỉ định trong “Chip Type”. Vì đấy là nơi có tin tức về card màn hình hiển thị NVIDIA ai đang sử dụng.

*

Xác định Card màn hình hiển thị Nvidia là loại nào

2. Phương pháp tải và cập nhật card màn hình Nvidia

2.1. Cần sử dụng Update Driver để cập nhật tự động.

Trước tiên, nhấn tổng hợp phím “Windows + X” rồi chọn “Device Manager”.

Trong giao diện mở ra tiếp theo chúng ta vào mục “Display adapter”/ bấm chuột phải vào card màn hình hiển thị NVIDIA / lựa chọn “Update Driver”.

Chuyển sang trọng giao diện hành lang cửa số mới, bạn nhấn chọn” tìm kiếm Automatically for update drivers software”. Sau đó, chờ quy trình hệ thống tự động hóa tải cùng cập nhật bạn dạng mới mang lại driver card màn hình hiển thị NVIDIA.

 

*

Thường xuyên Update Driver để cập nhật tự động

2.2. Cài về trường đoản cú trang web ở trong phòng sản xuất

Bước đầu, họ cần kiểm tra thông tin về card màn hình đang thực hiện trên lắp thêm tính/ nhập tự khóa “System Information” tại thanh tra cứu kiếm bên trên Windows.

Trong hành lang cửa số “System Information” / Components / Display. Bên yêu cầu sẽ xuất hiện thêm thông tin chi tiết về card màn hình hiển thị như: Name; Adapter; Type.v.v

Nhấp lựa chọn vào liên kết dưới để truy cập vào add website của NVIDIA.

Trong hình ảnh chính, sẽ xuất hiện thêm 2 chắt lọc tìm tìm driver là tra cứu kiếm bằng tay và tra cứu kiếm tự động hóa ( Option 1: search kiếm theo phong cách thủ công; Options 2: tìm kiếm kiếm theo cách tự động)

Xuất hiện phiên bản driver mới nhất, các bạn hãy nhấn nút “Download” để download về sản phẩm công nghệ của mình.

Khi đã tải xong thì cài đặt. Các bạn chọn “Vị trí thư mục”/chọn Desktop cho dễ tìm/ dấn OK để giải nén.

Nhấn “Agree and Continue” để đồng ý với các luật pháp khi download đặt

Chọn vào Custom để rất có thể loại quăng quật những thiết lập không quan trọng và dấn Next nhằm tiếp tục thiết đặt bước tiếp theo.

Xem thêm: Bật Mí: 3 Cách Thu Nhỏ Màn Hình Laptop Win 7, Win 10 Từ A, Cách Phóng To Và Thu Nhỏ Màn Hình Máy Tính Win 7

Cuối cùng, các bạn chờ sản phẩm chạy cài đặt phiên bản mới nhất mang đến driver card screen trên máy tính. Thiết lập xong, chúng ta nhấn “Restart Now” nhằm khởi đụng lại máy vi tính của bạn.

2.3. Cài phần mềm “NVIDIA GeForce Experience”

“NVIDIA GeForce Experience” là phần mềm sẽ cài đặt và tiến hành setup driver mới nhất cho card màn hình hiển thị trên vật dụng tính.

Trên màn hình hiển thị sẽ mở ra hộp thoại nhắc singin để tiếp tục. Nếu như bạn chưa có và điền vào biểu mẫu mã trực đường thì nhấp vào “Create Account”. Còn nếu như không thì hãy nhập tin tức đăng nhập của bạn, có thể vào đăng nhập bởi Google, Facebook, WeChat hoặc QQ.

- Đăng nhập nhằm tiếp tục

- sau khoản thời gian đăng nhập / nhấp vào tab Drivers / cài đặt xuống và sở hữu đặt.

- Nhấp vào tab Drivers

2.4. áp dụng tiện ích “NVIDIA Control Panel”

Tiện ích này rất có thể không được load sẵn mang đến card màn hình hiển thị NVIDIA của bạn, nhưng bạn cũng có thể tải xuống “NVIDIA Control Panel” hoàn toàn miễn tầm giá qua “Microsoft Store”.

Hướng dẫn cập nhật:

+ nếu như bạn đang áp dụng phiên bạn dạng Windows cũ: bấm chuột phải vào “Windows Desktop” / lựa chọn “NVIDIA Control Panel” từ thực đơn drop-down.

+ Nếu không có không bao gồm sẵn thì mua xuống “NVIDIA Control Panel” miễn tầm giá tại Microsoft Store.

+ Mở áp dụng NVIDIA Control Panel: Nhấp vào Manage 3d Settings từ thanh bên Select a task / vào Manage 3d Settings.

+ Vào Manage updates để kiểm tra và xác thực rằng driver NVIDIA tiên tiến nhất đã setup được.

Nếu các bạn gặp ngẫu nhiên sự cố nào với các phiên bản cập nhật driver của mình, nhất là khi sử dụng NVIDIA GeForce Experience và ứng dụng Control Panel. Chúng ta hãy contact với nhóm cung ứng khách sản phẩm của shop chúng tôi để được hỗ trợ. Mặt khác, chúng ta cũng có thể tìm thêm thông tin về kiểu cách sử dụng tác dụng NVIDIA Update trong Control Panel, vào NVIDIA newsroom để đánh giá mọi cải tiến và phát triển mới chuẩn bị ra mắt.

*

Sử dụng tiện ích “NVIDIA Control Panel 

2.5. Thực hiện công cụ “Windows Update”

Các chúng ta cũng có thể sử dụng một phương pháp khác dễ dàng và đơn giản hơn để dấn các phiên bản cập nhật driver là thông qua công nạm “Windows Update”. Mà lại “Windows Update” chưa hẳn lúc nào cũng cung cấp các bản cập nhật mới nhất nên các bạn cũng khôn xiết cần chú ý khi sử dụng trải qua công cầm cố này.

Trên phía trên là bài viết cách cập nhật driver card màn hình mà cửa hàng chúng tôi giới thiệu và hướng dẫn những bạn. Cửa hàng chúng tôi hy vọng rằng, qua bài viết này sẽ cung cấp được quý người tiêu dùng có đều thông tin cần thiết để tất cả thể quản lý được chiếc máy tính của chính mình mỗi khi giải pháp xử lý công việc. 


Chuyên mục: Domain Hosting