Cách tính lượt view của youtube

     

Cách tính view của Youtube 2022: Nếu bạn có nhu cầu tìm hiểu biện pháp YouTube tính lượt coi (view), các bạn đã kiếm được đúng vị trí rồi đấy. Lúc hiểu biện pháp YouTube tính lượt xem, điều đặc biệt quan trọng là đề xuất hiểu khái niệm của một lượt xem. Lượt xem sẽ tiến hành YouTube tính tùy trực thuộc vào việc người tiêu dùng đã ban đầu xem đoạn clip hay chưa.

Bạn đang xem: Cách tính lượt view của youtube


Nhìn bề ngoài, lượt xem trên YouTube nghe có vẻ rất đối chọi giản; tuy nhiên, đó là một trong những câu chuyện hoàn toàn khác lúc tìm ra mọi gì được xem là lượt xem trên YouTube.

Nếu mục tiêu của doanh nghiệp là reviews mức độ thành công xuất sắc của nội dung trên nền tảng share video trải qua số lượt xem hoặc nếu bạn muốn kiểm tra xem trong quá trình kiếm chi phí từ thông tin tài khoản YouTube của mình, bạn sẽ có thể gọi được cách để đếm lượt xem trên YouTube.

Trong bài viết này, tôi sẽ nói đến mọi thứ tương quan đến việc đếm lượt xem trên kênh YouTube và đoạn clip của bạn tương tự như cách youtube triển khai đếm như thế nào.

YouTube tính số lượt xem như vậy nào?

*

YouTube sẽ nói rõ rằng một lượt xem là khi người tiêu dùng chủ đích click chuột nút xem (play).

Điều này có nghĩa là cơ chế xem chưa hẳn là phân phát lại, phân phát spam, vạc theo kịch phiên bản hoặc auto phát. Theo YouTube, lượt xem yêu cầu là gạn lọc của người dùng để xem đoạn clip trên YouTube, chưa phải là kết quả của lượt xem ko được khuyến khích.

Để có hiệu quả tốt nhất, YouTube muốn đảm bảo rằng video đến từ người tiêu dùng thực, kia là vì sao tại sao một lượt xem chỉ được xem nếu video clip đó đáp ứng hai tiêu chuẩn sau:

- người tiêu dùng cần bấm vào nút phạt để bắt đầu video.

- video được coi trong ít nhất 30 giây.

Tuy nhiên, điều gì vẫn xảy ra khi bạn xem bố phân đoạn 10 giây riêng lẻ của một đoạn phim dài 5 phút?

Trong gần như trường hòa hợp như vậy, hoàn toàn có thể YouTube công thêm lượt xem vì nhiều người đang xem video clip theo từng phần.

Vậy còn những video clip ngắn rộng 30 giây thì sao? trong những trường thích hợp như vậy, YouTube đã sử dụng các công cầm cố phân tích không giống nhau để bảo đảm an toàn một lượt xem bao gồm hợp pháp hay không.

Tuy nhiên, bạn không thể kiếm tiền bên trên các đoạn clip có thời lượng từ 30 giây trở xuống do chúng gồm ít dữ liệu hơn cùng thường sẽ có được ít lượt coi hơn.

Quảng cáo dành được tính là lượt xem bên trên YouTube không?

Hầu hết những người dân tạo nội dung YouTube đầy đủ có câu hỏi - quảng cáo có được tính là lượt xem lúc chứng kiến tận mắt xét giải pháp YouTube tính lượt xem không?


Trong phần đông các trường hợp, lượt coi được tính cho những thương hiệu sử dụng khối hệ thống quảng cáo đoạn clip trong luồng của nền tảng share video, hệ thống này rất có thể được thực hiện để hiển thị video clip trên cả YouTube cùng Mạng hiển thị của Google.

Trong trường thích hợp này, lượt coi nội dung sẽ tiến hành tính khi:

- khi chúng ta xem toàn bộ quảng cáo lâu năm từ 11 mang đến 30 giây

- các bạn xem về tối thiểu 30 giây một quảng cáo lâu năm hơn

- khi bạn chạm vào quảng cáo clip và can hệ với nó

Ngoài ra, Quảng cáo xét nghiệm phá đoạn phim TrueView cũng là một loại quảng cáo không giống mà bạn phải hiểu.

Trong trường thích hợp này, lượt xem truyền bá trả chi phí sẽ chỉ được xem khi ai đó chạm vào quảng cáo và video bắt đầu phát.

Loại lượt coi nào không được tính?

Giờ các bạn đã đọc cơ bản về phương pháp YouTube tính lượt xem, hãy thuộc tôi tìm hiểu lý do nguyên nhân một số các loại lượt xem không được tính.

Một số trong các chúng bao gồm:

Lượt coi từ đoạn clip được nhúng

*

Các quy tắc về cách YouTube tính lượt xem từ bỏ các đoạn phim nhúng đã đổi khác trong vài năm qua; cũng đã có những report chứng minh điều tương tự.

Để nhúng video, YouTube đang cung cấp cho mình một mã / link duy nhất nhưng bạn chỉ việc sao chép và dán.


Mã này rất có thể được thực hiện ở đa số nơi, từ home hoặc nền tảng truyền thông media xã hội đến bài bác đăng bên trên blog hoặc bài đăng trên diễn đàn. Đây là giữa những lý do lý do YouTube được coi là một trong những nền tảng giữ trữ đoạn clip hàng đầu.

Do đó, lượt xem tự các video nhúng này sẽ được tính; tuy nhiên, xem xét ở đây là chúng không được đặt tại chế độ auto phát.

Ngoài ra, nếu đoạn clip được nhúng auto phát lúc trang mua lên, clip đó sẽ không được tính là một lượt xem. Trên thực tế, người ta đã nghiên cứu và phân tích rằng người dùng cảm thấy rất giận dữ khi video tự động hóa phát.

Do đó, luôn tốt hơn ví như để người dùng phát video theo biện pháp của họ.

Phát tái diễn trong một khoảng thời hạn ngắn

Có thể hiểu rằng người dùng có thể yêu mong xem một video clip nhiều lần liên tục khi họ vẫn hiển thị văn bản cho gia đình và các bạn bè. Do đó, toàn bộ các lượt xem này sẽ được tính là vừa lòng pháp cùng sẽ là lượt xem mới.

Xem thêm: Lỗi Không Xem Được Camera Qua Mạng, Máy Tính Không Xem Được Camera Qua Mạng

Trong trường hợp là đoạn clip giáo dục, có thể hiểu được rằng người dùng rất có thể yêu mong lặp đi tái diễn các clip để hiểu câu chữ và / hoặc khái niệm.

Tất cả các lượt xem này sẽ được tính là lượt xem đúng theo pháp.

Tuy nhiên, YouTube sẽ chỉ cho phép bạn xem một video 4-5 lần liên tiếp. Điều này có nghĩa là ngẫu nhiên lượt xem làm sao sau số lượng giới hạn này sẽ không còn được xem là lượt xem mới và sẽ không còn được tính trong ít nhất 24 giờ.

Sau 24 giờ, nếu người tiêu dùng xem lại video, thì clip đó sẽ được tính là 1 trong những lượt xem hòa hợp pháp.

Lượt xem từ fan "chạy view" cùng IP spam

Ngày nay, bạn sẽ tìm thấy không ít nền tảng cung cấp lượt coi cho câu chữ YouTube của mình. Đây là một cách thức được hầu như người sáng chế nội dung mới thực hiện để tăng lượt coi video.

Lúc đầu, mọi lượt coi này được tính là tạm thời thời; mặc dù nhiên, YouTube sẽ hoàn toàn có thể phát hiện các lượt xem IP spam hoặc những lượt xem hàng nhái này. Sau đó, YouTube sẽ hoàn thành thêm các lượt xem này vào video của bạn.

Lượt xem trường đoản cú Spam Bots

Có một số trong những người sản xuất nội dung thực hiện spam bots để sở hữu thêm lượt xem trên YouTube.


Tuy nhiên, tránh việc coi dịu YouTube; nền tảng chia sẻ video trọn vẹn hiểu được cách hoạt động của điều này.

Nếu người dùng chỉ coi mỗi video trong 31 giây và chuyển nhanh sang video tiếp theo, YouTube đang gắn cờ người dùng và xong xuôi tính lượt xem.

Ngoài ra, Google cũng vận động để đo lường và thống kê các comment gửi spam trên video. Vày họ là một người cạnh tranh chịu, Google đã gắn cờ đỏ.

Chẳng bao thọ nữa, số lượt coi này sẽ mất tích khỏi video vì chúng tới từ spam bots.

Lượt xem vày virus, ứng dụng độc hại

*

Như hầu hết họ đã biết, bạn dùng có thể vô tình bị lừa setup và tải xuống vi khuẩn và ứng dụng độc hại. Tuy nhiên, gồm có virus hơi vô hại và sẽ chỉ mở trình duyệt của doanh nghiệp hoặc vẫn ẩn; bọn chúng sẽ chỉ phát video kiếm tiền.

Nếu vi khuẩn vẫn không trở nên phát hiện tại và bạn tạo văn bản kiếm tiền, thì các bạn sẽ không phải đương đầu với ngẫu nhiên vấn đề nào.

Tuy nhiên, trường hợp Google theo dõi với phát hiện, tất cả các lượt coi này sẽ bị nockout khỏi toàn bô lượt coi sau này.

Lượt xem sau khi có 301 view

Sau khi lượt xem video clip của các bạn vượt qua 301 lượt xem, có vẻ như lượt coi bị kẹt ở con số này trong 1 thời gian, dẫu vậy bạn không có gì cần lo sợ.

Ngay cả khi bạn làm mới trang của mình, số lượng vẫn không đổi. Điều này xảy ra do thuật toán đã trong quy trình phát hiện với xóa những lượt xem giả mạo khỏi chương trình thư rác rến và phần mềm độc hại.

Nói một cách đối kháng giản, 301 lượt coi được xem như là điểm số lượng giới hạn cho lượt coi video.

Trong trường thích hợp này, nhân viên của YouTube sẽ bắt đầu xem xét bằng tay tất cả những lượt xem đoạn phim của các bạn và chất vấn xem chúng gồm được tích lũy một cách phù hợp hay không.

Nếu nhân viên cấp dưới YouTube nhận biết số lượt xem đoạn phim YouTube của người tiêu dùng bị ngừng hoạt động hoặc dao động, bọn họ sẽ bước đầu kiểm tra clip của bạn.

Nếu họ thấy rằng lượt coi trên đoạn phim đã được thu thập một giải pháp công bằng, thì con số này sẽ không còn thay đổi.

Tuy nhiên, nếu các lượt xem trên video clip bị tải bởi mặt thứ ba, phần mềm độc hại, vi rút với / hoặc lịch trình thư rác, thì lượt xem đã bị xóa sổ video.


Chuyên mục: Domain Hosting