Cách tính băng thông cho camera ip

     
*
đường truyền Internet giành cho camera IP


Bạn đang xem: Cách tính băng thông cho camera ip

Bên cạnh những yếu tố mặt trong tác động đến đường truyền internet dành riêng cho camera IP, các yếu tố mặt ngoài, chẳng hạn như các vị trí setup khác nhau, cũng có thể tác động đến đo lường và tính toán sử dụng tài liệu của camera IP.

2. Kết quả chính xác hơn khi tính toán băng thông internet đến Camera IP

Công thức đo lường và tính toán băng thông mạng internet ở trên mang đến camera IP chỉ phù hợp với môi trường lý tưởng.Tuy nhiên, việc thực hiện băng thông camera IP đổi khác trong các tình huống khác nhau. Vị đó, các máy tính băng thông camera IP trực tuyến quan trọng hiển thị cho mình kết quả tính toán đúng chuẩn nhất.Các yếu đuối tố bên phía ngoài khác, ví dụ điển hình như môi trường xung quanh sáng hoặc tối, cũng có thể ảnh hưởng đến nấc tiêu thụ đường dẫn của camera HD IP hoặc việc sử dụng Internet.Các vận dụng đặc biệt, như nhận dạng khuôn mặt hoặc nhận dạng biển số, sẽ ngốn nhiều đường truyền camera IP hơn, vì những ứng dụng này yêu thương cầu lưu lại độ phân giải cùng tốc độ khung người cao hơn.Nếu bạn muốn kết quả tính toán băng thông camera IP chính xác hơn, bạn phải tự bản thân thực hiện một trong những thử nghiệm: kiểm soát camera bình an của bạn và đánh dấu các yêu cầu đường dẫn của camera IP ở những cảnh / địa điểm khác nhau. Chúng ta cũng có thể đặt camera IP ở hầu hết nơi không giống nhau để xem camera IP của các bạn sẽ ngốn không còn bao nhiêu dữ liệu Internet bằng phần mềm máy tính.Dưới đấy là những vị trí đã làm được FPT Camera thực nghiệm từ đơn giản đến phức tạp: Đơn giản nhất: Một bức tường Đơn giản: phòng trống Trung bình: 1 căn phòng đủ ánh nắng Tổ hợp: kho bãi đỗ xe / nhà để xe phức tạp hơn: lối bước vào đông đúcBằng giải pháp thử nghiệm vào các tình huống khác nhau, bạn sẽ nhận được kết quả đúng đắn hơn về việc sử dụng băng thông internet mang đến camera IP của mình.Theo nhiều thử nghiệm của FPT camera thì hiệu quả là các camera IP được lắp đặt trong các khu vực đông đúc dân cư, đi lại tiếp tục sẽ ngốn nhiều đường truyền so với các khu vực khác.Nếu nhiều người đang tìm tìm việc tiêu hao băng thông internet giành riêng cho camera IP của những hãng camera quan gần cạnh như FPT Camera, Bosch, Dahua, Sony, Vivotek, Samsung, Pelco, Panosonic, Cisco, Honeywell, Generic, Geovision hoặc Hikvision, hãy nhớ ghi nhớ thông tin trên.Với kiến ​​thức khá đầy đủ về giám sát băng thông internet giành cho camera IP làm việc trên, bạn chắc chắn có thể tìm kiếm thấy camera IP cân xứng nhất và chúng tôi tin tưởng rằng Camera của FPT sẽ là việc lựa chọn thứ nhất của bạn.

3. Những mẹo bé dại để bớt mức thực hiện băng thông internet nhưng camera IP sử dụng

Camera IP có áp dụng băng thông internet rất nhiều lúc không? Camera IP tất cả làm đủng đỉnh mạng internet của chúng ta không?Chắc là không!Trên thực tế là, các camera an toàn quan giáp CCTV chỉ sử dụng dữ liệu Internet khi bạn truy cập vào camera để thấy trực tiếp hoặc bọn chúng gửi cho bạn cảnh báo tức thì khi phát hiện tại sự kiện đưa động.Tốt rộng nữa, FPT Camera đang tổng vừa lòng được một số mẹo kết quả mà bạn có thể thử để sút mức tiêu thụ đường dẫn internet của camera IP. Nên lựa chọn loại camera tất cả codec nén đoạn clip H.264 thay vày MJPEG.

Xem thêm: Tạo Ou User Và Group Trên Windows Server 2012, Tạo User Mới Trong Windows Server 2003/2008

Sử dụng độ phân giải tương xứng dựa trên nhu yếu của bạn. Chúng ta có thể chọn các loại luồng phụ khi truy vấn camera IP hoặc cù video. Hạ thấp cơ thể mỗi giây (FPS) để giảm mức sử dụng băng thông của camera IP. Cấu hình thiết lập ghi nhấn phát hiện gửi động. chọn camera bình yên WiFi băng tần kép và kết nối chúng với băng tần ít người tiêu dùng hơnNếu các bạn vẫn có bất kỳ vấn đề hoặc câu hỏi nào về việc đo lường và tính toán Băng thông Internet dành cho camera IP của bạn, vui vẻ để lại thừa nhận xét của bạn dưới và cửa hàng chúng tôi sẽ sớm liên hệ lại với bạn.

Chuyên mục: Domain Hosting