Cách tìm vị trí qua địa chỉ ip

     

Định vị địa lý IP là việc xác xác định trí địa lý của một thiết bị, chẳng hạn như điện thoại thông minh di động, nhân tiện ích, laptop xách tay, lắp thêm chủ, v.v. Bằng phương pháp sử dụng add IP.

Bạn đang xem: Cách tìm vị trí qua địa chỉ ip


United States of America

API vùng địa lý IP

API vùng địa lý IP trả về thông tin vị trí của địa chỉ IP như quốc gia, khu vực, thành phố, mã ZIP, v.v. Cửa hàng chúng tôi cung cấp cho hai nhiều loại API xác định địa lý IP, chính là IP2Location jdomain.vn API và IP2Proxy jdomain.vn API.


"country_code":"US","country_name":"United States of America","region_name":"Michigan","city_name":"Ann Arbor","latitude":"42.27756","longitude":"-83.74088","zip_code":"48103","time_zone":"-05:00","isp":"A2 Hosting Inc.","domain":"a2hosting.com","net_speed":"T1","idd_code":"1","area_code":"734","weather_station_code":"USMI0028","weather_station_name":"Ann Arbor","mcc":"-","mnc":"-","mobile_brand":"-","elevation":"266","usage_type":"DCH","address_type":"U","category":"IAB19-18","category_name":"Internet Technology","credits_consumed":20
"response":"OK","countryCode":"US","countryName":"United States of America","regionName":"Michigan","cityName":"Ann Arbor","isp":"A2 Hosting Inc.","domain":"a2hosting.com","usageType":"DCH","asn":"55293 A2 Hosting Inc.","lastSeen":"12","proxyType":"DCH","threat":"-","isProxy":"NO","provider":"-"

IP Định vị

Vị trí địa lý IP là 1 trong những kỹ thuật tra cứu tin tức vị trí địa lý của khách hàng truy cập, như quốc gia, vùng, thành phố, mã ZIP / mã bưu điện, vĩ độ, ghê độ, miền, ISP, mã vùng, tài liệu di động, dữ liệu thời tiết, nhiều loại sử dụng, dữ liệu proxy, độ cao và bật, sử dụng showroom IP. Nguồn tài liệu tra cứu IP này hoàn toàn có thể được kiếm tìm thấy dưới những hình thức, ví dụ, đại lý dữ liệu, tệp và thương mại dịch vụ web, để người dùng xây dựng các giải pháp định vị địa lý. Công nghệ này được sử dụng rộng rãi trong tường lửa, máy chủ tên miền, sever quảng cáo, định tuyến, hệ thống thư, trang web và những hệ thống tự động khác, nơi vị trí địa lý có thể hữu ích. Chúng ta có thể thăm IP2Location.com để tìm hiểu thêm.


API vùng địa lý W3C

API vùng địa lý W3C là 1 trong những nỗ lực của World Wide website Consortium (W3C) tiêu chuẩn hóa một giao diện để lấy thông tin vị trí địa lý cho một sản phẩm phía khách hàng hàng. Những nguồn phổ biến nhất của tin tức vị trí địa chỉ IP, Wi-Fi với Bluetooth địa chỉ cửa hàng MAC, nhận dạng tần số vô tuyến đường (RFID), vị trí kết nối Wi-Fi, hoặc thiết bị hệ thống xác định toàn ước (GPS) cùng ID cầm tay GSM / CDMA. Vị trí đang được trở về với một độ đúng mực nhất định tùy thuộc vào nguồn thông tin tốt nhất có thể vị trí sẵn có.


Mã hóa địa lý

Mã hóa địa lý thường tương quan đến địa chỉ địa lý. Nó là một quá trình tìm kiếm tương quan đến địa lý tọa độ (vĩ độ với kinh độ) từ dữ liệu địa lý không giống như thành phố hoặc địa chỉ. Cùng với tọa độ địa lý những tính năng có thể được ánh xạ và nhập vào hệ thống thông tin địa lý. Mã hóa địa lý đảo ngược là việc tìm kiếm kiếm một vị trí liên kết văn phiên bản như địa chỉ, từ tọa độ địa lý bạn cũng có thể truy cập vào GeoDataSource.com cho một danh sách toàn vẹn của những thành phố trên thế giới với vĩ độ với kinh độ.


Continent Multilingual

Cơ sở tài liệu này cung cấp cho mình tên lục địa lên tới mức 81 ngôn ngữ khác nhau.

Xem thêm: Tổng Hợp Các Cách Tải File Lên Mạng Và Chia Sẻ File Miễn Phí


Country Multilingual

Cơ sở tài liệu này cung cấp cho chính mình tên non sông lên cho 81 ngôn từ khác nhau.


City Multilingual

Cơ sở dữ liệu này cung cấp cho bạn khu vực và tên thành phố trong ngôn ngữ mẹ đẻ quốc gia của họ.


GeoDataSource™ World Cities Database không tính tiền Edition (GAFN)

Cơ sở dữ liệu này cung cấp cho chính mình danh sách những thành phố và mã quốc gia.


ZIP Code lớn Metro

Cơ sở dữ liệu này, bạn cung cấp các bản đồ của ZIP Code cho Metro.


United States State Code

Danh sách không thiếu thốn mã số đái bang Hoa Kỳ với tên. Ví dụ, ALABAMA -> AL, ALASKA -> AK.


Chuyên mục: Domain Hosting