Cách tìm kiếm file trong win 7

     
Công thế kiếm tìm kiếm (Search) được tích vừa lòng sẵn cùng với hệ điều hành quản lý cùng nó cũng khá được thay đổi trong số phiên bạn dạng của Windows. Đối với hệ quản lý Windows 7 thì pháp luật kiếm tìm tìm được xuất bản không giống hẳng đối với phiên bạn dạng cũ là Windows Xp, nó mang hình dáng của Google nhiều hơn thế.

Bạn đang xem: Cách tìm kiếm file trong win 7


Để bài viết liên quan về tính năng tra cứu tìm file dữ liệu bên trên Windows 7, tiếp sau đây jdomain.vn.vn xin trả lời chúng ta các cách để tìm tìm File vào Windows 7 hiệu quả, thuộc theo dõi và quan sát để biết phương pháp có tác dụng này nhé.

*

Cách 3: Để kiếm tìm kiếm File theo những tùy chọn nhỏng ngày tháng hình trạng tệp tin size file…

quý khách hàng nhập tự khóa vào ô kiếm tìm kiếm bên trên Windows Explorer sau đó clichồng vào Date Modified cùng Size nhằm tra cứu tìm theo ngày sửa cùng kích cỡ của File.

*

Một số câu lệnh tìm kiếm kiếm trên Windows

Ngoài việc tìm kiếm tệp tin, tệp tin vào Windows thường thì thì chúng ta cũng có thể vận dụng thêm một vài câu lệnh nhằm mục đích tăng mức độ đúng đắn với phân nhiều loại tệp tin giúp việc tìm và đào bới kiểm file, tệp tin trên Windows 7 trlàm việc đề nghị dễ dãi hơn

1. Lệnh kiếm tìm kiếm bên trên Start Menu

Việc áp dụng lệnh bên trên Start Menu nhằm tìm kiếm khôn xiết dễ dàng và đơn giản, chúng ta chỉ cần gõ kind:. cùng đuôi, format tệp tin cần kiếm tìm, cùng với những dạng tệp tinch phổ biến thông thường nhỏng video clip, ảnh thì chúng ta phối hợp kind:video hoặc kind:image nlỗi bên dưới đây

Khi sử dụng lệnh kind:video bọn họ đang lọc được riêng rẽ những video clip clip.

Xem thêm: Đơn Vị Tính Md Là Gì ? Công Thức Tính Cho Đơn Vị Md Công Thức Tính Cho Đơn Vị Md

*

Tương từ chúng ta có thể search nkhô hanh các bài bác hát có đuôi .mp3 cùng với câu lệnh kind:.mp3

*

Tuy nhiên khi dùng lệnh kind:image các bạn sẽ chỉ nhận những tấm ảnh cơ mà thôi. Quý khách hàng hoàn toàn có thể lọc đuôi hồ hết tấm hình họa bằng phương pháp gõ kind:.png hoặc kind:.jpg

*

2. Lệnh search tìm trong File Explorer

Quý Khách có thể áp dụng cái lệnh kind: +nhiều loại file hoặc đuôi tệp tin như lệnh tra cứu kiếm bên trên Start Menu tuy vậy với File Explorer chúng ta cũng có thể vận dụng thêm một số trong những câu lệnh cụ thể rộng ví như :

ext:doc author:jdomain.vn.vn (thương hiệu tác giả): Tgiỏi jdomain.vn.vn bởi tên người sáng tác sẽ tìm kiếm được các tệp tin của bạn kia.

kind:music artist:jdomain.vn.vn (thương hiệu ca sĩ): Thay jdomain.vn.vn bằng thương hiệu của ca sĩ, nhóm nhạc bạn muốn tìm kiếm tệp tin.

*

Trong sự cân đối bài viết trên công ty chúng tôi đã lý giải chúng ta những bí quyết tra cứu kiếm file tài liệu trên Win 7 kết quả. Dường như, chúng ta có thể thực hiện những ứng dụng tra cứu tìm File khác bao gồm sẵn trong jdomain.vn.vn để đơn giản hóa việc đào bới tìm kiếm kiếm dữ liệu bên trên máy vi tính.


Chuyên mục: Domain Hosting