Cách tìm file trên máy tính win 10, tìm tài liệu của bạn trong windows

     

Khi chúng ta vô tình làm mất hoặc thất lạc file, tư liệu hoặc bất cứ thứ gì khác, đấy là một số giải pháp bạn cũng có thể thử!


*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Thao tác này sẽ khôi phục hệ thống của người tiêu dùng về trạng thái giỏi đã biết trước đó, nơi các file của người sử dụng không bị thiếu.

Bạn đang xem: Cách tìm file trên máy tính win 10, tìm tài liệu của bạn trong windows

Khôi phục tệp tin với lịch sử vẻ vang file

Nếu tệp tin bị mất của người sử dụng đã được sao lưu trước đó, bạn cũng có thể tìm thấy nó thông qua lịch sử hào hùng file.

Trongthanh tra cứu kiếm của menu Bắt đầu, nhậpfile khôi phụcvà chọnKhôi phục file của chúng ta bằng lịch sử hào hùng file.Tìm kiếm các file của khách hàng và các phiên phiên bản khác nhau của chúng.Nhấp vàoKhôi phụcđể phục sinh file của người tiêu dùng về địa điểm ban đầu.Bạn cũng hoàn toàn có thể lưu nó vào một vị trí không giống bằngcách bấm chuột phảivào khôi phục và chọntùy chọnKhôi phục đến.

Xem thêm: Cách Khắc Phục Lỗi Usb Đòi Format, Chuyển Định Dạng Raw, Xử Lý Usb Đòi Format Trên Windows 7

Lưu ý rằng nếu khách hàng chưa định cấu hình Lịch sử file của chính mình trước đó, bạn sẽ nhận được hành lang cửa số ‘Không tìm thấy lịch sử file’, tức là tùy lựa chọn này sẽ không hoạt động với bạn.

Cẩn thận về việc làm mất đi hoặc thất lạc file!

Hy vọng rằng, giữa những mẹo này đã hỗ trợ ích cho bạn.Tuyến bảo vệ đầu tiên của công ty chống lại vấn đề này xảy ra đợt nữa là hãy ghi nhớ rằng luôn luôn kiểm tra địa điểm thư mục thả xuống trong ngẫu nhiên cửa sổ nào nhiều người đang lưu file.Hãy nhớ ghi lại đường dẫn mà bạn muốn file đi đến trước khi nhấp vào nút lưu giữ đó!

Ngay cả khi chúng ta không thể search thấy những file thông qua các mẹo này, nó chưa hẳn là toàn bộ đều là sự diệt vong và u ám.NhờWindows tệp tin Recoveryvà các phần mềm khôi phục khác, có không ít cách bạn cũng có thể khôi phục những file bị mất cùng bị xóa.


Chuyên mục: Domain Hosting