Cách thu hồi thư đã gửi trong gmail

     

Công nghệ ngày dần hiện đại, con bạn cũng quen dần dần với bài toán gửi thư năng lượng điện tử, vừa hối hả vừa nhân tiện lợi. Chỉ cách một cú nhấp chuột là đã có thể gửi thư đi, thật tuyệt đối hoàn hảo phải ko nào? mặc dù nhiên, không nên sót là cần thiết tránh khỏi, trong lúc vội vàng bạn vô tình gửi nhầm thư. Phải làm thế nào để thu lại? Cách thu hồi email đã gửi nhanh nhất, dễ dàng và đơn giản nhất. Thực hiện theo các bước dưới trên đây nhé!


*

Gmail là dịch vụ được cung cấp bởi Google cùng có hỗ trợ tính năng tịch thu tin nhắn khi bạn gửi nhầm. Kĩ năng này được không ít người dùng reviews cao. Để sử dụng công dụng này, người tiêu dùng phải kích hoạt kỹ năng Undo Send (hoàn tác gửi) vào gmail. Theo dõi phía dẫn thao tác làm việc trong phần tiếp theo của bài viết ngay sau đây.

Bạn đang xem: Cách thu hồi thư đã gửi trong gmail

Cách thu hồi email đang gửi vào gmail

Các bước triển khai như sau:

Bước 1: truy cập gmail, xuất hiện sổ tin nhắn trên thứ tínhBước 2: lựa chọn phần thiết đặt tài khoản gmail


*

Ở phía trên bên phải màn hình, bấm vào vào hình tượng hình bánh răng (cài đặt) nhằm vào phần cài đặt đặt

Bước 3: lựa chọn hoàn tác gởi trong tab “Chung”


*

Để nguyên tab “Chung” sẽ nhìn thấy tùy lựa chọn hoàn tác gửi, bấm chọn.

Bước 4: Chọn thời gian phù hợp


*

Chọn thời hạn muốn hủy và xóa email. Gồm có lựa chọn từ 5, 10, trăng tròn hay 30 giây. Chọn khoảng 30 giây là được.

Bước 5: Lưu các thay đổi


*

Tiếp theo dìm lưu chuyển đổi và kích hoạt hoàn tác. Nếu như đang bật được tính năng này, email có thể đã được tịch thu trong thời gian được thiết đặt trước đó. Tất cả thông tin vẫn gửi đi này sẽ không hề xuất hiện ở vỏ hộp thư tín đồ nhận nữa.

Bước 6: chọn lựa hoàn tác


Đây là giữa những cách tịch thu email đã gửi hối hả và đơn giản và dễ dàng nhẩt. Hãy chăm chú quan liền kề thư thiệt kĩ trước khi gửi đi. Khi khối hệ thống đã giữ hộ thư, người tiêu dùng sẽ được nhận thông báo đã gửi và tù chọn để trả tác. Chỉ việc nhấn chọn hoàn tác là đã có thể thu hồi lại thư điện tử đã gửi.

Làm sao để thu hồi email đã gửi lâu trong số ứng dụng khác?

Không chỉ tịch thu email bởi gmail, bạn dùng cũng có thể xem thêm các cách tịch thu khác. Mỗi phương thức đều gồm ưu, điểm yếu khác nhau. Cùng tìm hiểu ngay sau đây nào!

Cách tịch thu email sẽ gửi lâu trong gmail bằng dmail


Phương pháp tịch thu email bởi Undo Send khá gấp rút và 1-1 giản. Tuy vậy, người tiêu dùng chỉ đề nghị chờ tối đa 30 giây sau thời điểm đã gởi đi. Khoảng thời hạn này quá ngắn, bọn họ sẽ ko kịp phát hiện ra lỗi sai.

Xem thêm: Top 3 Cách Chặn 1 Trang Web Trên Cốc Cốc Cốc, Cách Chặn Trang Web Tự Động Mở Trên Cốc Cốc

Thay vì sử dụng chiến thuật này, bạn cũng có thể thu hồi bằng phương pháp dùng dmail. Thực hiện thêm tiện ích dmail vào Chrome. Hãy tiến hành việc để lịch xóa email tương tự như đừng quên xóa e-mail đã gửi.

Nếu ao ước xóa email đã gửi, bấm chọn hình tượng Dmail, lựa chọn Revoke thư điện tử rồi bấm OK. Cơ hội này, văn bản thư đã làm được xóa trả toàn. Hãy chăm chú đến ngôn từ của email đã trở nên mất, hoàn toàn có thể tên bạn gửi cùng tiêu đề vẫn còn đấy ở hộp thư đến.

Cách tịch thu email vẫn gửi trong Outlock

Chọn mục Mail rồi chọn Favorite Folders, ở đầu cuối chọn Sent Items. Hãy chú ý đến khung bên phải. Tại đây sẽ thấy hiện ra phần lớn bức thư đã làm được gửi. Lựa chọn thư muốn thu hồi trong e-mail đã nhờ cất hộ tại Outlock nhằm mở lên.

Bấm lựa chọn mục Actions, rồi chọn Recall This Message. Trên màn hình lộ diện các tùy chọn để tịch thu thư sẽ gửi. Trên mục “Are you sure you want to”, đánh dấu tùy chọn “Delete unread copies of this message”. Để hệ thống tự động hóa thu hồi thư đang gửi nhầm cho chúng ta. Mặc dù vậy, với phương pháp làm này thì MS Outlock chỉ tịch thu những lá thư mà người nhận không đọc. Bởi đó, hãy thiết lập cấu hình một thông tin khi thư đã thu hồi/chưa thu hồi. Bằng cách đánh dấu chọn “Tell me if recall succeeds or fails for each recipient”. Nhấn OK để xác nhận.

Hủy thư

Bên cạnh những phương pháp trên, người dùng cũng rất có thể tham khảo giải pháp hủy thư sau đây. Tương tự như tịch thu email trong Outlock. Sau khoản thời gian đã kết thúc nội dung thư sẽ gửi, lựa chọn Options rồi chọn tiếp Delivery options. Tiếp theo, đánh dấu vào Expires after rồi chọn thời gian hủy thư. Sau khi chọn xong, dấn OK để xác thực và lựa chọn Send nhằm gửi đi.

Hy vọng với lý giải trên đây, bạn dùng đã biết phương pháp thu hồi email đã nhờ cất hộ lâu trong thư điện tử một biện pháp nhanh chóng. Nếu đề xuất hỗ trợ, hãy liên hệ cho jdomain.vn theo số hỗ trợ tư vấn 1900 9259.

Chúc chúng ta thành công!


Chuyên mục: Domain Hosting